Chia sẻ doanh thu quảng cáo cho các tác giả trên Top Share

Xin chào tất cả CTV trên Top Share,


Trong thời gian website Top Share được Publish rộng rãi ra công chúng, đội ngũ Top Share không ngừng cải tiến liên tục nhằm mục tiêu xây dựng một cộng đồng những nhà sáng tạo bài viết dạng Top List hàng đầu. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp và nỗ lực của các CTV trên Top Share.


Một trong những chương trình sắp tới Top Share sẽ ra mắt nhằm cải thiện thu nhập cho các bạn CTV ngoài tiền nhuận bút, Chức năng Top Share, viết bài theo yêu cầu,…Top Share muốn chia sẻ doanh thu quảng cáo với các CTV, với mục đích tăng thu nhập, cạnh tranh hiệu quả và công bằng,….Tăng chất lượng nội dung để thu hút người đọc, từ đó tạo ra giá trị chuyển đổi mang về thu nhập thụ động cho các CTV trên Top Share.

 

Các tác giả viết bài nên hướng đối tượng người đọc và nhắm mục tiêu, nghành nghề,...viết chất lượng để bài viết lên tóp và hút quảng cáo. 


Mỗi nhà xuất bản bài viết trên Top Share sẽ nhận được phần % trăm trên số tiền nhà quảng cáo mua dịch vụ tài trợ bài viết trên Top Share nếu chọn bài viết của tác giả để hiển thị quảng cáo. Phần trăm này được biết đến như là chia sẻ doanh thu và được hiển thị bên trong tài khoản Top Share của tác giả và hiển thị bên trong hệ thống quản lý tài chính của các tác giả.


"Chia sẻ doanh thu quảng cáo" là phương pháp chia sẻ doanh thu mà chúng tôi sử dụng trên Top Share để phân bổ % doanh thu quảng cáo chia sẻ cho các tác giả. 


Top Share tự hào là một trong những website đầu tiên của Việt Nam triển khai chia sẻ doanh thu quảng cáo với các tác giả. Điều này giúp cho các tác giả phát triển công bằng hơn và đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn, nâng cao kỹ năng viết bài của chính mình.


Ví dụ về điều này:

 

 


Thời gian triển khai Top Share sẽ thông báo chính thức đến tất cả CTV khi chương trinh được triển khai và chúng tôi thử nghiệm bản BETA của chương trinh quảng cáo. Các bạn không cần hành động, Top Share sẽ thông báo những bước tiếp theo và chọn những bạn xuất sắc để mời thử nghiệm chương trình.

 

Chúc các bạn CTV thành công hơn nữa. Top Share vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những tính năng mới trong thời gian sắp tới để đáp ứng sự đóng góp của các tác giả nhất là trong thời điểm đại dịch bùng phát như hiện nay, giúp các CTV tăng thu nhập để ổn định cuộc sống. Luôn luôn trao dồi học hỏi những kỹ năng viết bài để đóng góp cho cộng động Top Share và người đọc, từ đó tạo nên thu nhập bền vững cho các bạn. 

 

Các bạn hãy theo dõi thông tin qua email hoặc theo dõi Fanpage của Top Share , trên blog Top Share, nút nhận thông báo trên website để nhận thông tin mới nhất về chương trình.


Xin cảm ơn,

Top Share