Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim cổ trang trung quốc hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

  • 3,646 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-05-2019

Phim cổ trang trung quốc thường dựng lên những câu chuyện tình đẫm nước mắt, những trận đấu gay cấn hấp dẫn người xem. Không những thế, thể loại phim này còn truyền tải những giá trị cuộc sống, nhân văn sâu sắc. Top 10 phim cổ trang trung quốc hay nhất mọi thời đại dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

1

Hậu cung Chân Hoàn truyện

by Thông 21-05-2019

Bộ phim được đánh giá kinh điển về thể loại phim cổ trang Trung Quốc trong những năm trở lại đây. Phim nói về cuộc đời của nàng Chân Hoàn giữa cuộc sống tranh giành quyền lực, tình yêu giữa chốn thâm cung thời hoàng đế Ung Chính.
Với bản lĩnh, thông minh, nàng Chân Hoàn đã đấu tranh cứu bản thân mình và trở thành người có quyền lực trong tam cung lục diện. “Hậu cung Chân Hoàn truyện” tạo một cơn sốt lớn, trở thành bộ phim cung đình bậc nhất màn ảnh năm 2012 tại Đại Lục.

2

Tân Tam Quốc 2010

by Thông 21-05-2019

Bộ phim cổ trang qua bao lần công chiếu đều được đón nhận nồng nhiệt từ người xem. Xét về mức độ đầu tư và nội dung, mỗi phim đều có thế mạnh nhất định của mình. Phiên bản 2010 thu hút người xem bởi hình ảnh đẹp và dàn diễn viên đầy thực lực.
Ngoài bối cảnh loạn lạc khi nhà Hán sụp đổ, 3 nước Ngụy – Thục – Ngô hình thành, phim còn lột tả những rắc rối ái tình của Tào Phi, Tào Thực và Chân Phi, những cuộc chiến về tài, trí giữa các nhân vật chủ đạo như Lưu Bị, Tào táo, Gia Cát Lượng, Chu Du… Phim rất đáng dành thời gian theo dõi, nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống được học hỏi từ đây.

3

Tây Du Ký 1986

by Thông 21-05-2019

Một siêu phẩm phim cổ trang sống cùng mọi thời đại. “Tây Du Ký” qua mấy mươi năm vẫn còn để lại dư âm trong lòng bao thế hệ khán giả Việt Nam và cả 5 Châu. Phim nói về câu chuyện đi thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng. Trên đường đi phải trải qua 81 kiếp nạn.
Phim dài nhưng không nhàm chán, diễn viên đầy kinh nghiệm và tạo hình bắt mắt. “Tây Du Ký” được xem là bộ phim tuổi thơ của mỗi chúng ta.

4

Thiên long bát bộ

by Thông 21-05-2019

Phim đề cao tình người và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Đây được coi là một trong những bộ phim cổ trang trung quốc hay nhất mọi thời đại thấm đậm tinh thần Phật giáo.
Hai phiên bản 1997 và 2003 đều thu hút người xem bởi sự đầu tư công phu về nội dung và hình thức. Tình tiết phim luôn gay cấn, đưa người xem trải nghiệm qua nhiều cảm xúc. Dàn diễn viên “bao đẹp” hợp tính cách nhân vật và diễn xuất xuất thần, lôi cuốn …

5

Bộ bộ kinh tâm

by Thông 21-05-2019

Xem phim, khán giả tưởng chừng như đang hòa mình cùng nhân vật trong những câu chuyện ngôn tình lãng mạn. Một cô nhân viên văn phòng do tai nạn nên “bay” về những năm cuối thời Khang Hy trở thành thiếu nữ mạnh mẽ, ngang tàn, không được dịu dàng như bao cô nương khác là Nhược Hi.
Cuộc sống luôn xô đẩy, Nhược Hi bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành ngôi của các hoàng tử và chuyện tình cảm cũng vô cùng ngang trái. Tuy nhiên, cô đã đấu tranh, nỗ lực cho hạnh phúc mà không buông xuôi số phận. Phim để lại trong lòng khán giản không ít cung bậc cảm xúc và nhiều tiếc nuối.

6

Mỹ nhân tâm kế

by Thông 21-05-2019

Bộ phim thuộc top phim cổ trang trung quốc hay nhất mọi thời đại hoàn toàn xứng đáng. Nội dung nói về cuộc đời nhiều sóng gió của Đậu Y Phòng cả trong tình duyên phu thê. Khi trở thành bận mẫu nghi thiên hạ, hạnh phúc cũng chưa được tròn vẹn.
Nàng vừa đấu tranh lấy lại tình cảm của Lưu Hằng vừa ngăn cản các nhi nữ sát hại lẫn nhau, hóa giải nguy cơ, lập nên thời kỳ thịnh thế, tên nàng được hậu nhân xưng tụng.
Dàn diễn viên đẹp, bối cảnh thu hút người xem, nếu quyết xem phim, chắc chắn bạn sẽ không để sót tập nào vì nội dung vô cùng hấp dẫn.

7

Bến thượng hải

by Thông 21-05-2019

Chuyện trong phim là một bức tranh về xã hội thời Trung Hoa Dân Quốc trước thế chiến thứ 2, lấy bối cảnh bến Thượng Hải. Những cuộc đánh nhau của giang hồ đẫm máu, những ân oán nhất định phải gọi tên cả những chuyện tình tay ba đau khổ.
Bộ phim là bước đệm đưa Châu Nhuận Phát trở thành ngôi sao truyền hình và cả nền điện ảnh Hong Kong.

8

Võ Tắc Thiên truyền kỳ

by Thông 21-05-2019

Mỹ nhân Phạm Băng Băng ghi dấu ấn nổi bật bởi hình ảnh nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Phim được đón nhận khắp nơi nhờ đầu tư chỉnh chu và nghiêm túc về phục trang, bối cảnh cả những chiêu trò trong chốn hậu cung.
Phim hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng đẹp trên phim cả ngoài đời của nền điện ảnh Hoa ngữ, Đại Lục, HongKong.

9

Hoa Thiên Cốt

by Thông 21-05-2019

Câu chuyện tình yêu của hai thầy trò trong “Hoa Thiên Cốt” đã lấy đi không ít nước mắt của người xem. Vốn dĩ, nam chính từ trong những trang truyện đã hoàn hảo, nay lên phim càng khiến người xem không kiềm được cảm xúc bởi một tình yêu cao cả.
Phim có sự góp mặt của Mã Khả, Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh…., dài 58 tập.

10

Thâm cung nội chiến

by Thông 21-05-2019

Cuộc nội chiến muôn đời không kết thúc, chiến đấu như giữ chính sinh mạng của mình, đó là lý tưởng của các “mặt hoa da phấn” nơi chốn thâm cung. “Thâm cung nội chiến” khiến người xem phải kinh sợ những mưu mô, dã tâm che đậy bên trong.
Mỗi nhân vật đều có tính cách rõ rệt và một hoàn cảnh riêng, họ lao vào những ân oán như để giành lấy mạng sống của chính mình.

Tears in Heaven