Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim về rồng hay nhất bạn nên xem

  • 4,339 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 16-10-2019

Rồng là đề tài khai thác của nhiều nhà sản xuất phim trên toàn thế giới. Bởi đây là loài vật biểu tượng cho năng lực của đất trời, quyền lực. Trong những bộ phim điện ảnh thì hình ảnh con rồng mang nhiều dáng dấp khác nhau. Nhằm giúp bạn có những trải nghiệm giả tưởng thú vị, hãy cùng mình điểm danh top 10 phim về rồng hay nhất.

1

Phim The Hobbit: The Desolation of Smaug

by Thông 16-10-2019

Đứng đầu trong danh sách top 10 phim về rồng hay nhất mọi thời đại đó chính là tập phim thứ hai trong bộ 3 siêu phẩm The Hobbit. Bộ phim này nói về nhân vật Smaug – một con rồng hung bạo và ích kỷ. Sự tham lam của con rồng này đã đưa nó đến vương quốc người lùn.
Tại đây, Smaug đã đánh đuổi họ và chiếm ngay kho vàng làm của riêng. Nhờ hiệu ứng kỹ xảo mà đã giúp lão rồng hiện lên sống động hơn và lột tả sự khiếp sợ của vương quốc người. Qua đó giúp người xem cảm thấy hồi hộp và kích thích hơn.

2

Phim How to Train Your Dragon

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt ở thời điểm ra mắt. Bộ phim không chỉ về doanh thu mà còn được nhận nhiều đánh giá cao từ giới phê bình và người xem. Dựa trên truyện cùng tên của nhà văn Cressida Cowel, bộ phim đã kể về một thanh niên trẻ tuổi tên Hiccup.
Để tiếp truyền thống của bộ tộc, anh chàng này đã đi bắt con rồng đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó, anh nhận thấy rằng mình không muốn giết con rồng này và muốn làm bạn với nó. Bộ phim này cũng nhận được hai đề cử Oscar và được người xem rất yêu thích.

3

Phim Dragon Wars

by Thông 16-10-2019

Nhắc đến top 10 phim về rồng hay nhất thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim Dragon Wars. Tuy đây là phim của Hàn Quốc nhưng nó lại được lấy bối cảnh tại Los Angeles. Thành phố này bị một con rồng tấn công và một phóng viên Ethan đã bất chợt nhận ra kiếp trước mình là chiến binh. Anh có sứ mệnh là tiêu diệt những con quái thú để mọi người có một cuộc sống yên vui hơn.

4

Phim Eragon

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chritopher Paolini và kể về cậu bé Eragon. Cậu bé này đã vô tình thấy một quả trứng rồng và vì không bán được nên cậu đành để nó nở. Sau khi cô rồng này nở ra, cậu đã đặt tên cho nó là Saphira. Nhờ Saphira mà cậu bé Eragon đã trở thành hiệp sĩ giúp bảo vệ quê hương khỏi các tên bạo chúa.

5

Phim Reign of Fire

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim lấy bối cảnh thời hiện đại và xoay quanh câu chuyện một nhóm công nhân vô tình đánh thức những con rồng. Với sức mạnh phi thường của mình, những con rồng đã đẩy loài người vào sự diệt vong. Chỉ còn một nhóm người tìm cách tồn tại và cố gắng tiêu diệt chúng.

6

Phim Spirited Away

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh cô bé Chihiro đã lạc vào thế giới linh hồn để cứu cha mẹ. Tại đây, cô bé đã gặp Haku, một chú rồng biến hình. Haku đã giúp cô bé trong việc đánh bại kẻ thù trong thế giới linh hồn. Phim Spirited Away được nhận nhiều giải thưởng, nổi bật là giải Oscar và giải Gấu Vàng.

7

Phim Dragon Heart

by Thông 16-10-2019

Đây là một trong những phim về rồng hay nhất được nhiều khán giả bình chọn. Bộ phim kể về chú rồng Draco đã chia sẻ một nửa trái tim để cứu sống hoàng tử. Thật buồn là nửa trái tim mà Draco chia sẻ lại là cho một tên bạo chúa. Điều này đã khiến chú rồng này mất niềm tin vào con người.

8

Phim The Neverrending Story

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Michael Ende. Phim nói về chú rồng tên Falkor đã giúp cậu bé Basitian trong cuộc chiến chống lại các thế lực ác độc trong thế giới ảo. Tại thời điểm ra mắt thì bộ phim này được đánh giá là bộ phim đắt đỏ nhất. Bởi được sản xuất ở ngoài lãnh thổ Mỹ và Liên Xô cũ.

9

Phim Dragonslayer

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim kể về sự cam kết hiến tế các cô gái đồng trinh của nhà vua dành cho một con rồng vào mỗi 2 năm 1 rồng. Đổi lại, con rồng sẽ không gây phiền hà tới vương quốc của mình. Tuy vậy, đến khi tới lượt công chúa, nhà vua đã sai một phù thủy già cùng học trò của mình để tiêu diệt con rồng này.

10

Phim Pete’s Dragon

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim ca nhạc có sự kết hợp với nhân vật hoạt hình nên được nhiều bạn nhỏ rất yêu thích. Bộ phim kể về tình bạn đẹp giữa chú bé mồ côi cùng chú rồng có khả năng đặc biệt, đó là tàn hình. Bộ phim này đã từng nhận 2 đề cử Oscar và được giới phê bình đánh giá rất cao.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim về rồng hay nhất bạn nhất định phải xem. Qua đó, cuối tuần này, hãy cùng bạn bè của mình đi xem một trong những bộ phim trên để trải nghiệm cuộc sống giả tưởng nhé!

Tears in Heaven