Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 05 những Trang web rút gọn link nhanh

  • 671 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông Còi 21-04-2019

Rút gọn link đường dẫn ngắn gọn hơn, đẹp hơn đơn giản hơn để dễ truy cập hay để share cho mọi người cùng truy cập vào xem tiện lợi hơn thậm chí còn kiếm tiền được bằng cách này. Thế làm thế nào để rút gọn link mà nội dung vẫn giữ nguyên hơn nữa lại uy tín hãy cùng Top Share tham khảo các website rút gọn link nhanh:

1

Bit.ly

by Thông Còi 21-04-2019

Đây cũng là một trong những website nổi tiếng không kém so với goo.gl. Bit.ly cũng dành cho người dùng đơn giản chỉ muốn rút gọn link, còn nếu bạn muốn thực hiện các chiến lược marketing thì nên tạo tài khoản để phân tích nguồn truy cập hoặc lượt view khác nhau. Thời gian tải trang trung bình: khoảng 200 đến 300 ms (lưu ý: thời gian tải trang ở Bắc Mỹ thấp hơn, khoảng 100 đến 200 ms.). Khi dùng Bit.ly để rút gọn link, bạn nên đăng ký, tạo tài khoản Bit.ly để được hỗ trợ tốt hơn.

Tìm hiểu thêm

2

TinyURL

by Thông Còi 21-04-2019

Đây cũng là trang web đơn giản thân thiện và hoàn toàn miễn phí giúp bạn rút gọn link nhanh chóng. Hơn thế, nó có thể chuyển đổi link URL dài thành link URL ngắn. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Sở hữu giao diện đẹp cộng thêm có phần tùy chỉnh url rút gọn.Không chỉ vậy, nó hoàn toàn miễn phí cũng như không cần đăng ký tài khoản người dùng có thể thiết lập trước phần kí tự cho đường dẫn sau khi rút gọn. Bạn cũng yên tâm tránh tình trạng đường dẫn giả mạo hay nguy hiểm nhờ chế độ xem trước.

Tìm hiểu thêm

3

Bit.Do

by Thông Còi 21-04-2019

Bit.Do cũng là một ứng dụng tương tự nhu các trang web cách trên. Và là một tiện ích rút gọn link trực tuyến, chỉ cần 2 thao tác đơn giản để chuyển dẫn Url dài ngoằng thành đường dẫn mới, ngắn gọn, dễ hiểu hơn. Nó hỗ trợ theo dõi lượt click và nguồn đến từ quốc gia nào cụ thể và có mã code QR Code nữa.

Tìm hiểu thêm

4

S.id

by Thông Còi 21-04-2019

Với web này dạng link rút gọn cực kỳ ngắn gọn dễ nhớ để truy cập. Thật thuận tiện cho mục đích rút gọn link của bạn. Hơn thế, giao diện của S.id với nền tối điểm cam vô cùng ấn tượng. Trang web rút gọn link này cũng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

Tìm hiểu thêm

5

is.gd

by Thông Còi 21-04-2019

Là web cho phép tùy chỉnh url rút gọn và get QR code dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng được đánh giá là dịch vụ có số ký tự thuộc diện ít nhất hiện nay. Rất tiện lợi, gọn nhẹ cộng thêm ưu điểm là sở hữu giao diện cực kỳ đơn giản nên quá trình rút gọn địa chỉ link sẽ nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tìm hiểu thêm

Tears in Heaven