Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 06 địa chỉ mua laptop cũ Hà Nội uy tín nhất

  • 389 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 06-06-2019

Đôi khi trong cuộc sống bạn không cần phải đầu tư vào một món đồ nào đó quá đắt tiền. Quan trong nhất là số tiền bạn đầu tư dù thấp nhưng nó có giá trị nhiều hơn số tiền ban đầu. Việc mua laptop cũ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong thời buổi hiện nay. Và bạn đang cần một chiếc laptop cũ tại Hà Nội? Hãy tham khảo những địa chỉ mua laptop cũ Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1

Những tiêu chí khi lựa chọn mua laptop cũ

by Thông 06-06-2019

Bên cạnh vẻ hình thức bên ngoài như các khớp nối laptop, bạn nên kiểm tra các yếu tố vận hành máy có đang hoạt động tốt không. Nếu bạn là người chu đáo, hãy kiểm tra tất cả các thông tin sau đây về chiếc máy tính bạn sắp mua.
● Cấu hình, thông tin của phần cứng laptop.
● RAM và ổ cứng latop.
● Ổ đĩa quang laptop.
● Loa, pin laptop.
● Bàn phím, chuột, sạc laptop.
● Cổng kết nối wifi.
● Webcam laptop.
Ngoài ra, khi mua bạn cũng chú ý so sánh giá với máy laptop cùng dòng tại siêu thị, cửa hàng điện máy. Tránh mua máy với nguồn gốc không rõ ràng, ví dụ như mua qua mạng, nhận máy ở quán cà phê. Vì khi cần bảo hành bạn sẽ không thể liên lạc được với người mới. Và nếu bạn không rành về khẩu test máy, hãy nhờ một người có chuyên môn đi bên cạnh hỗ trợ bạn vấn đề này.

2

Laptop Nam Anh

by Thông 06-06-2019

Đây là một trong những địa chỉ mua bán laptop cũ Hà Nội uy tín nhất. Đến nay đã 7 năm hoạt động, cửa hàng có một lượng khách ổn định. Bên cạnh đó cửa hàng vẫn luôn tìm cách cải thiện chất lượng dịch vụ, nhập thêm các dòng máy laptop tuy cũ nhưng nâng cao về chất lượng. Mong đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khi mua laptop cũ tại cửa hàng, bạn được tặng chuột balo laptop. Sản phẩm có thời gian bảo hành dài hàng, có hỗ trợ cài đặt miễn phí các phần mềm.

3

Laptop Đức Việt

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 233 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nộiỉ: Số 38, phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội. Cơ sở 2: 186 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Đây cũng là một đơn vị kinh doanh lâu đời về sản phẩm laptop cũ hà nội uy tín. Đức Việt chuyên về các dòng laptop cũ như: Dell, HP, Lenovo, máy trạm workstation, macbook và các loại linh kiện khác. Cửa hàng còn hỗ trợ thanh toán tại nhà, bảo hành 12 tháng, một đổi một. Ngoài ra, Đức Việt chấp nhận hình thức mua trả góp với 0% lãi suất, thủ tục cũng nhanh chóng và đơn giản.

4

Laptop HT

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ: 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đây là địa chỉ đã hoạt động nhiều năm trong mua bán laptop cũ. Bảo hành 12 tháng và giảm 15% cho sinh viên. Khi mua trả góp sản phẩm thủ tục cũng đơn giản, chỉ cần hộ khẩu và CMND hoặc bằng lái xe.

5

Laptop 88

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ: Cửa hàng có rất nhiều chi nhánh ở Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Từ Liêm, Long Biên, Bách Khoa.

Cửa hàng có khá nhiều loại máy laptop cũ dành cho nhiều đối tượng. Dành cho học tập, văn phòng có mức giá dưới 5 triệu vnđ. Laptop cũ dành cho đồ họa, kỹ thuật từ 7 đến 15 triệu vnđ. Laptop Gaming có giá từ 10 đến 15 triệu vnđ. Hình thức và các dòng laptop cũ tại laptop 88 rất sang trọng và cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần mua laptop cũ tại Hà Nội.

Tears in Heaven