Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 06 trang web định giá nhà đất trực tuyến

  • 1,052 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông Còi 21-08-2019

Như các bạn đã biết thì thị trường bất động sản tại Việt Nam luôn là điểm nóng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với sự phát triển của internet thì những trang web định giá trực tuyến luôn là nhu cầu không thể thiếu. Cách thức hoạt động của những trang web này như sau: khi đã thu thập được nhiều thông tin hữu ích, tổng hợp so sánh lại toàn bộ thông tin và quy định mức giá hợp lý cho từng bất động sản. Những trang web này như một phần mềm định giá Bất động sản trực tuyến. ... sẽ tự động phân tích những bất động sản đang giao dịch trên thị trường để cho bạn kết quả định giá chính xác. Giá trị của bất động sản được tạo thành từ rất nhiều yếu tố, do đó để định giá được chính xác thì chúng ta cần phải có đầy đủ các thông tin như: tình trạng pháp lý, quy hoạch của Nhà nước liên quan đến đến bất động sản... Sau đây chúng tôi giới thiệu Top 06 trang web định giá bất động sản uy tín hiện nay.

1

Dinhgianhadat.vn

1

by Thông Còi 21-08-2019

Trang web dinhgianhadat.vn thuộc Công Ty Cổ Phần Định Giá Bất Động Sản Trực Tuyến Việt Nam. Ngoài chức năng xem định giá nhà đất còn có những tính năng khác đáng quan tâm như so sánh dự án, xem quy hoạch, đăng tin bất động sản, bán bất động sản phát mãi,...Giúp khách hàng nắm rõ chi tiết 90% đối với việc quyết định mua bán ngay khi xem bất động sản trên website mà không tốn nhiều thời gian đi xem thực tế từng căn. Ngoài ra dinhgianhadat.vn còn là kênh cung cấp thông tin số 1 về bất động sản đang phát mãi với giá hấp dẫn nhất.

2

Bandogiadat.com

1

by Thông Còi 21-08-2019

Bảng giá đất, khung giá đất, giá đất thị trường, thông tin dự án, đăng tin mua bán nhà đất, định giá nhà đất, quản lý giá đất, quản lý bất động sản, thẩm định giá ...

3

mogi.vn

1

by Thông Còi 21-08-2019

Trang tham khảo giá bất động sản, nhà đất, căn hộ tại TP.HCM. Thông tin số lượng tin đăng bất động sản, giá bán thấp nhất, giá rao cao nhấp, định giá trung bình, lịch sử giá được cập nhật liên lục 24/7 tại Mogi.vn

4

Gachvang.com

1

by Thông Còi 21-08-2019

gachvang.com đại diện cho bộ mặt mới cho lĩnh vực bất động sản trực tuyến tại Việt Nam.

gachvang.com được phát triển để giúp người dùng đưa ra quyết định giao dịch bất động sản tốt hơn bằng cách cung cấp các dữ liệu giao dịch liên quan, chính xác, kiến ​​thức và hiểu biết thị trường trước khi mua, bán hoặc cho thuê bất động sản.

gachvang.com tin rằng làm bất động sản phải đơn giản và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Bắt đầu với việc dễ dàng sử dụng trên trang web và nền tảng di động bằng cơ sở dữ liệu về danh sách rộng lớn - bao gồm nhà đất bán, cho thuê, các dự án được phát triển mới nhất và các bất động sản mới ra mắt tại Việt Nam.

DinhZaDi® là công cụ ước tính giá trị bất động sản ngay lập tức của gachvang.com, đầu tiên tại Việt Nam - trên tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp cho người dùng những gì thực sự cần với thông tin phong phú, chính xác, rõ ràng và dữ liệu đầy đủ để đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất có thể.

5

Biggee.vn

1

by Thông Còi 21-08-2019

Thông tin định giá nhà đất, bất động sản chính xác nhất theo giá thị trường. Với phương pháp định giá là so sánh trực tiếp, nguồn thông tin so sánh được thu thập, phân tích và cập nhật liên tục giúp kết quả định giá chính xác và có giá trị sử dụng thực tế. Các thông tin định giá nhà đất trên biggee.vn với mục đích tham khảo, giúp cho người mua và người bán tìm được tiếng nói chúng trong quá trình gia dịch. Thông tin định giá nhà đất trên biggee.vn là kết quả của quá trình phân tích tự động, hoàn toàn khách quan, miễn phí. Biggee.vn không có trách nhiệm về mặt pháp lý với các thông tin định giá này.

6

Thamdinhgiatructuyen.com.vn

1

by Thông Còi 21-08-2019

Website thuộc Công Ty Thẩm Định Gía Bất Động Sản Hoàng Quân. Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân là thành viên trong hệ thống Bất động sản Hoàng Quân, hoạt động theo quy định của Bộ Tài Chính được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 bởi Tổ chức chứng nhận Anh Quốc - BVC. Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân là một trong những đơn vị đủ điều kiện thực hiện các hoạt động thẩm định giá năm 2011 theo công văn số 48/TB-BTC của Bộ Tài Chính là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ về lĩnh vực Thẩm định giá tại Việt Nam liên kết với các đối tác uy tín, tin cậy trong ngành Thẩm định giá trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, HongKong,..

Thẩm định giá Hoàng Quân là thành viên duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO, www.wavoglobal.org), hoạt động chuyên nghiệp về Thẩm định giá: Bất Động Sản, Động Sản, Dự Án Đầu Tư, Giá trị Doanh nghiệp, Giá Trị Khoáng Sản,..

Tears in Heaven