Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 anime mang dòng tâm lý tội phạm nên xem trong mùa dịch

 • 123 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Thúy Nguyễn 15-09-2021

Anime thuộc tâm lý tội phạm có thể nói là khá kén người chọn vì nội dung của nó khá quỷ dị và hack não, những bộ này có giới hạn độ tuổi một cách cẩn thận, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận là thể loại này thật sự rất cuốn hút, kì ảo và mang lại cảm giác trải nghiệm rất là mới lạ về một cái nhìn khác của thế giới. Đối với những người yêu thích dòng tâm lý tội phạm này thì chắc chắn những bộ anime dưới đây đừng bao giờ lỏ lỡ nó.

1

Death Note

Vote
0%

by Thúy Nguyễn 15-09-2021

Death Note Opening

 • Tác giả: Tsugumi Ohba.
 • Thể loại: Hành động, trinh thám, tâm lý, tội phạm.
 • Nội dung: Death Note là một bộ anime tâm lý vô cùng xuất sắc với màn suy luận logic đỉnh cao và cái nhìn tâm lý sắc sảo giữa Kira (Yagami Light) và L. Yagami Light là một cậu học sinh thông minh, tài năng, sáng sủa, cậu rất được bạn bè và gia đình yêu quý, cuộc đời của cậu sẽ trở nên bình thường nếu như cậu không vô tình tìm thấy một cuốn sổ kì lạ tên là Death Note. Sức mạnh của Death Note sẽ giết chết bất cứ một người nào nếu như tên của người đó được viết vào cuốn sổ, chính vì vậy Yagami bắt đầu sử dụng quyền năng của cuốn sổ này để thực thi công lý cực đoan của mình và được người dân Nhật Bản gọi cậu là Kira. Vì số tội phạm của đất nước Nhật Bản đã chết không có nguyên do nên thám tử L đã vào cuộc điều tra về thân thế của Kira.

2

Psycho Pass

Vote
60%

by Thúy Nguyễn 15-09-2021

Psycho Pass Opening

 • Đạo diễn: Naoyoshi Shiotani, Katsuyuki Motohiro
 • Thể loại: Hành động, trinh thám, tâm lý, tội phạm.
 • Nội dung: Psycho Pass là một bộ anime lấy bối cảnh về một thế giới mà công nghệ phát triển vượt bậc, con người được giám sát 24/24 dưới một hệ thống thông minh là Sibyl, một hệ thống đo lường cảm xúc và tâm lý tội phạm của người dân Nhật Bản và đưa ra kết quả về hệ số tinh thần được gọi là Psycho Pass. Nếu Psycho Pass của người dân nào vượt quá mức quy định thì họ sẽ bị bắt giữ và đưa đến trại cải tạo. Nhân vật chính của bộ là Akane Tsunemori - một Giám Sát viên mới của đội 1 ở trụ sở cảnh sát - cô được bổ nhiệm trở thành người giám sát của một "Thi Hành viên"Kougami Shinya, cả hai cùng hợp tác với nhau để điều tra những vụ án tội phạm trong thành phố này.

3

Death Parade

Vote
20%

by Thúy Nguyễn 15-09-2021

Death Parade Opening

 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa.
 • Thể loại: Drama, tâm lý, tội phạm, kỳ ảo.
 • Nội dung: Death Parade là một bộ anime bộc lộ khía cạnh bản ngã của con người cực kỳ độc đáo và đặc sắc, bất cứ khi nào ai đó chết, họ không được đến thiên đàng và địa ngục, họ được đưa đến một trong nhiều quán bar bí ẩn do những người pha chế làm trọng tài bên trong một tòa tháp bí ẩn ở thế giới bên kia. Ở đó, những người chết phải cạnh tranh trong Trò chơi tử thần, cũng từ đó mà những người chết sẽ bộc lộ tâm lý đen tối thật sự ở trong góc tối trong trái tim họ, các trọng tài sẽ phán đoán vào đó và quyết định linh hồn của họ sẽ được gửi đi đầu thai hay bị trục xuất. Một bộ anime phản ánh tâm lý con người và hiện thực xã hội.

4

Zankyou no Terror

Vote
0%

by Thúy Nguyễn 15-09-2021

Zankyou no Terror Opening

 • Tác giả: Shinichirou Watanabe.
 • Thể loại: Tâm lý, tội phạm, khủng bố.
 • Nội dung: Zankyou no Terror là một câu chuyện xoay quanh về hai cậu bé tuổi teen có tên là Nine Twelve, là những người sống sót sau một cuộc thí nghiệm bí mật của Học viện Hòa bình Rising nhằm phát triển những đứa trẻ mồ côi mắc hội chứng Savant trở thành vũ khí của con người, đã đánh cắp một quả bom nguyên tử trong một cuộc tấn công khủng bố. Họ đăng tải một đoạn video lên Internet và đe dọa sẽ phá hủy thành phố Tokyo trừ khi có thể giải được một câu đố khó hiểu. Ngoài ra, Nine Twelve có kết bạn với Lisa, người vô tình bị cuốn vào kế hoạch của hai cậu bé này.

5

Mirai Nikki

Vote
20%

by Thúy Nguyễn 15-09-2021

Mirai Nikki Opening

 • Tác giả: Esuno Sakae.
 • Thể loại: Tâm lý, tội phạm, siêu nhiên, hành động.
 • Nội dung: Mirai Nikki là một câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính là Yukiteru Amano, một cậu bé 14 tuổi luôn cô đơn và nhút nhát, cậu có một thói quen là ghi lại những diễn biến trong một ngày của mình vào điện thoại, cậu hay thường trò chuyện với người bạn tưởng tượng của mình là Deus Ex Machina - một vị thần Không và Thời gian. Nhưng bất ngờ rằng là Deus không đơn giản là một sản phẩm của trí tưởng tượng, Deus đã đưa Yukiteru trở thành một trong 12 ứng cử viên và cấp mỗi người một Nhật ký tương lai với nhiệm vụ là loại bỏ những người chơi khác, người cuối cùng chiến thắng sẽ được kế vị sức mạnh của Deus. Trong suốt diễn biến của trò chơi, cậu được cô gái tên Gasai Yuno - một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng nhất trường và cũng đồng thời cũng là một trong 12 ứng cử viên - bảo vệ cậu và giúp cậu loại bỏ những kẻ muốn giết cậu.

Tears in Heaven