Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bãi biển đẹp nhất Việt nam nên đến thử một lần trong đời

  • 557 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 17-11-2019

Việt Nam là một đất nước yên bình, tại đây có rất nhiều các khu du lịch, các cảnh đẹp tự nhiên sơn thủy hữu tình đã được mẹ thiên nhiên ban tặng cho, Việt Nam hiện nay đã được rất nhiều du khách từ nước ngoài đến tham quan du lịch và được đánh giá rất cao về các cảnh cũng như nền văn hóa và các đặc sản. Khi nói về địa điểm du lịch tại Việt nam thì các bạn không thể bỏ qua các bãi biển đẹp đã lấy được lòng các du khách từ mọi quốc gia đến du lịch, thời gian vừa qua các bãi biển của Việt nam cũng đã được tạp chí lớn của nước Mỹ bình chọn ra 10 địa điểm đẹp các du khách nên ghé ít nhất một lần trong đời. Để biết đó là những bãi biển nào thì mời các bạn cùng xem bài viết top 10 bãi biển đẹp nhất Việt nam nên đến thử một lần trong đời dưới đây nhé.

1

Thành phố Nha Trang

by Iris 17-11-2019

Thành phố này từ lâu đã tự hào về một số bãi biển đẹp nhất thế giới. Hiện nay ở đây có một số bãi biển và hòn đảo hoang sơ, được bảo tồn tốt đáng để ghé thăm nếu bạn thấy mình trong khu vực. Ở bãi biển chính của thành phố, được gọi là bãi biển Nha Trang hoặc bãi biển thành phố, bạn sẽ thấy khung cảnh mang tính biểu tượng của vịnh.

2

Dốc Lết

by Iris 17-11-2019

Tự hào với khoảng 11 km của bờ cát trắng và nước màu ngọc lam, Dốc Lết là một địa điểm thuận tiện cho du khách với chỉ một giờ chuyến đi từ Nha Trang. Phần phía bắc của vịnh được khách du lịch thường xuyên lui tới, và là nơi có hầu hết các khu nghỉ mát và khách sạn bãi biển. Phần trung tâm của nơi đây, có các phần của bờ biển nguyên sơ. Cuối cùng, phần phía nam của Dốc Lết, được gọi là Jungle Beach, là một khu du lịch lâu đời được bao quanh bởi các làng chài. Hầu hết Dốc Lết không được phát triển như Nha Trang, với hầu hết các cửa hàng thuộc sở hữu gia đình cung cấp thực phẩm, cho thuê thuyền kayak và nhà ở.

3

Hồ Cốc

by Iris 17-11-2019

Nếu bạn có thể lái xe, hãy tận dụng con đường mới phát triển ra khỏi Sài Gòn và đến Bãi biển Hồ Cốc ít được biết đến trên bờ biển phía đông đẹp như tranh vẽ. Nằm ở phía bắc của làng Tràm ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, bãi biển ở đây nằm trong một vịnh cong và nằm trên một khung cảnh của rừng và cồn cát. Mặc dù có một số khách sạn và khu nghỉ mát dọc đường, khu vực này hầu như không bị buôn bán bởi khách du lịch, với rất nhiều lán hải sản địa phương và ghế bãi biển cho thuê.

4

Mũi Né

by Iris 17-11-2019

Bỏ qua khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của TP.HCM, Mũi Né nổi tiếng với đường bờ biển cũng như một số kỳ quan thiên nhiên khác. Một thị trấn đánh cá nhỏ với những bãi biển để cạnh tranh với những người trong danh sách này, Mũi Né được phân biệt bởi một sa mạc rộng lớn, gần đó được gọi là cồn cát trắng và cồn cát đỏ, nổi tiếng với việc lướt cát và thậm chí là khinh khí cầu. Tuy nhiên, phần bãi biển nổi tiếng nhất của khu vực Mũi Né, thực sự nằm cách một chuyến đi nhanh 15 phút ở phường Hàm Tiên, cũng là quê hương của Suối Tiên, được biết đến với kè cát cứng và thác nước.

5

Lý Sơn

by Iris 17-11-2019

Với vị trí xa xôi ngoài khơi bờ biển miền trung Việt Nam, đảo Lý Sơn ít được du khách biết đến là một cụm miệng núi lửa. Không có nhiều cây cọ và khu nghỉ mát bãi biển trên hai hòn đảo chính, là Đào Lớn và Đào Bé. Thay vào đó, du khách tìm thấy nhiều thành tạo địa chất hấp dẫn cũng như hơn 50 ngôi đền và đền thờ cùng với tỏi và hải sản nổi tiếng trên thế giới. Phần lớn người Dao Lớn được đưa lên bởi các trang trại tỏi, có thể được mùi từ dặm, nhưng nổi tiếng Để Võ vòm (ảnh trên) mở ra để xóa vùng biển xanh và rạn hóa thạch.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven