Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam năm 2019

  • 490 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Han Tran 22-12-2019

Thị trường nhạc Việt hiện nay đang rất phát triển và mở rộng với nhiều thể loại từ pop, ballad, rap hay nhạc trẻ,... Trong đó, có rất nhiều bài hát nhận được rất nhiều sự chú ý của người nghe, phải nói là có sức ảnh hưởng nổi bật trong nền âm nhạc VPOP lẫn KPOP, sau đây sẽ là 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam vào năm 2019, các bạn hãy cùng đón xem đó là những bài nào đã thu hút được sự chú ý của các thính giả nhé.

1

Độ ta không độ nàng

Vote
100%

1

by Han Tran 22-12-2019

Độ ta không độ nàng- Hương Ly cover

Rộ lên vào khoảng tháng 5/2019, ca khúc nhạc Hoa "Độ ta không độ nàng" nhanh chóng được phổ lời Việt, tạo nên "cơn bão" thực sự khi xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn bản cover được đăng tải trên mạng. Trong đó, phải kể đến màn "khoe giọng" của Phương Thanh, Khánh Phương, Hamlet Trương, Phương Mỹ Chi, Hương Ly... Tuy nhiên, do vấp phải vấn đề bản quyền nên rất nhiều bản cover này buộc bị xóa khỏi Youtube. "Độ ta không độ nàng" cũng gây ra nhiều tranh cãi về phần lời chứa nhiều từ Hán Việt, gây khó hiểu cho người nghe.

2

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

Vote
0%

1

by Han Tran 22-12-2019

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP official video

"Hãy trao cho anh" là bài hát đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau một năm im ắng.

MV với sự góp mặt rapper đình đám Snoop Dogg không chỉ đạt thành tích ở thị trường trong nước mà còn bước đầu được quan tâm ở thị trường quốc tế, lọt top thịnh hành ở một số nước như Hàn Quốc, Australia, Canada, Singapore…
Phần lời mang đậm hơi hướm Latin kết hợp màn rap của huyền thoại hip-hop Snoop Dogg đã khiến ca khúc này được đông đảo fan Việt lẫn quốc tế yêu thích.

3

Sóng gió - Jack và K.ICM

Vote
0%

1

by Han Tran 22-12-2019

Sóng gió - Jack và K.ICM official video

"Sóng gió" là sáng tác của Jack ghi lại từ những mẩu chuyện mà anh đã trải qua cũng như chứng kiến trong cuộc sống. Phát hành ngày 12/7, MV nhanh chóng đạt được lượt xem khủng trong ngày ra mắt. Chỉ sau 102 ngày, "Sóng gió"của Jack và K-ICM đã cán mốc 200 triệu lượt xem. Đây được xem là MV Vpop đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử.

4

Bạc Phận - Jack và K.ICM

Vote
0%

1

by Han Tran 22-12-2019

Bạc Phận - Jack và K.ICM official video

Nối tiếp "Sóng gió", một ca khúc tiếp theo của bộ đôi Jack và K.ICM cũng xuất hiện trong top tìm kiếm là "Bạc phận". MV “Bạc Phận” đã đạt thành tích ấn tượng khi đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube trong chưa đầy 24 giờ. Nội dung MV khai thác sâu hơn vào câu chuyện tình của chàng lính trẻ sau khi xuất ngũ trở về và nhìn người anh yêu đi lấy chồng.

5

Cô Thắm không về - Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike và DinhLong

Vote
0%

1

by Han Tran 22-12-2019

Cô Thắm không về - Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike và DinhLong

"Cô Thắm không về" có ca từ đơn giản, cách gieo vần "gây nghiện" nên chiếm được thiện cảm của người nghe. MV cũng được thực hiện một cách gần gũi với bối cảnh vùng quê, hình ảnh đậm chất miền Tây Nam Bộ.

Tears in Heaven