Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 bài hát nhạc nền phim cổ trang hoa ngữ được yêu thích nhất

  • 928 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 08-06-2020

Khi xem các bộ phim hoa ngữ việc những bài hát chính nổi tiếng và được yêu thích trong phim là điều tất nhiên. Nhưng riêng bản thân mình lại rất thích những bài nhạc nền không lời hoặc nhạc tình huống cho từng phân đoạn phim. Những đoạn nhạc không lời đó đã đẩy được tâm trạng của khán giả khi xem phim. Đôi khi không nhất thiết phải dùng ngôn từ mới có thể diễn tả những cảnh phim sâu sắc. Những bài nhạc nền không lời trong phim đủ sức lay động trái tim khán giả.. Đó là sức mạnh tuyệt vời của âm nhạc..Mình sẽ gửi đến các bạn top 10 bài nhạc nền phim cổ trang hoa ngữ được yêu thích nhất. Các bạn xem bài viết và nghe để cảm nhận những bài nhạc nền tuyệt vời này nhé!!!

1

Đoạn Kiều Hoàng Hôn

Vote
17%

by Thấm 08-06-2020

OST Đông Cung Nhạc Nền Đoạn Kiều Hoàng Hôn_ Soundtrack Goodbye My Princess

Một bài nhạc nền trong bộ phim Đông Cung. Chỉ nghe nhạc nền phim mình tin khán giả cũng cảm nhận sự day dứt, đau thương nhưng không có được một lối thoát cho nhân vật trong phim.
Bộ phim lấy nước mắt khán giả bao nhiêu thì bài nhạc nền khiến người nghe đau lòng bấy nhiêu. Đoạn cao trào của bài nhạc nền thật sự mình không biết diễn tả như thế nào..
Nhưng cảm xúc luôn nguyên vẹn mỗi lần nghe đến đoạn ấy…Các bạn có thể nghe thử và chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được phân đoạn cảm xúc đó như mình…

2

Vô Kị

Vote
17%

by Thấm 08-06-2020

[Audio Soundtrack][15minutes] Vô Ky (bản sáo trúc) || OST Trần Tình Lệnh

Mình là fan của phim nên bài nhạc nền mình muốn nhắc đến tiếp theo là Vô Kị. Giám chế âm nhạc Lâm Hải là người tạo nên âm nhạc cho bộ phim Trần Tình Lệnh.
Mỗi ca khúc cho từng nhân vật hay những bài nhạc nền của giám chế này đều làm rung động người yêu mến phim. Mỗi lần âm nhạc vang lên người yêu mến bộ phim liền nhận ra ngay và bồi hồi nhớ đến bộ phim.
Vô kị với ý nghĩa không ràng buộc, dù là được dùng nhạc cụ nào sáo trúc hay piano đều in dấu sâu đậm trong lòng khán giả yêu thích bộ phim..

3

Bất Nhiễm

Vote
33%

by Thấm 08-06-2020

Đàn Tranh Bất Nhiễm

Đây cũng là một ca khúc chủ đề của bộ phim hương mật tựa khói sương. Nhưng khi được phối lại dưới dạng nhạc nền không lời đã cướp đi trái tim của rất nhiều người hâm mộ.
Những nhạc cụ như đàn tranh hay cổ cầm giúp cho bài hát mang màu sắc khác nhau… Nhưng đều mang một nổi buồn sâu sắc khi ai nghe được đoạn nhạc nền không lời này..

4

Tuý Hồng Nhan

Vote
17%

by Thấm 08-06-2020

Túy Hồng Nhan - Nhạc Không Lời Buồn

Một bài nhạc nền trong bộ phim Tân Thuỷ Hử một ca khúc chỉ có những từ la la la nhưng khán giả lại cảm nhận được tâm trạng của nhân vật..Cái sầu của một kiếp hồng nhan..
Đôi khi không cần quá nhiều câu từ chỉ cần những nốt nhạc trầm bổng cũng đủ sức làm lay động trái tim.. Đó chính xác là dành cho bài nhạc nền không lời này..

5

Tích Quy

Vote
0%

by Thấm 08-06-2020

TÍCH QUY [Nhạc nền Sở Kiều Truyện]

Bộ phim Sở Kiều Truyện là một trong những bộ phim hot nhất năm 2017. Đến nay người hâm mộ khắp nơi đều mong chờ phần 2 của bộ phim.
Ngọn lửa thật sự nhen nhóm khi mình có được thông tin bộ phim sẽ sắp có phần 2 với dàn diễn viên chính giữ nguyên. Bộ phim thật sự có rất rất nhiều nhạc nền chưa được công bố.
Nhạc nền nền phim thì thật sự không hề ít tí nào mà bài nào cũng hay …Tích quy là một trong những bản nhạc nền chỉ nghe thôi bạn sẽ nhớ ngay đến phim…

6

Vết Sẹo

Vote
17%

by Thấm 08-06-2020

Ost Hoa Thiên Cốt - Vết sẹo / Bạch Tử Họa đánh đàn

Bộ phim Hoa Thiên Cốt đã kết thúc rất lâu rồi nhưng cũng có rất nhiều bạn thích xem lại bộ phim. Những bài hát chính của phim thì thật sự rất tuyệt vời..
Nhưng mình đặc biệt nhớ bài nhạc nền không lời tên “ Vết sẹo”. Mình tin chỉ cần nghe tên đó thì người yêu thích phim đều hiểu và cảm nhận được đoạn nhạc nền này…

7

Tay trái chỉ trăng

Vote
0%

by Thấm 08-06-2020

Tay Trái Chỉ Trăng - Cổ Cầm

Một ca khúc ai mê phim hoa ngữ đặc biệt yêu thích bộ phim hương mật tựa khói sương mình tin đều sẽ biết đến ca khúc này. Ca khúc khi có lời hát từ ca sĩ Tát Đình Đình thật sự vô cùng xuất sắc không có gì để nói.
Nhưng khi được thể hiện dưới dạng nhạc nền không lời thì cũng tuyệt vời không kém..Các bạn có thể nghe thử và cảm nhận..

8

Kinh Tiểu Lục

Vote
0%

by Thấm 08-06-2020

[ Sở Kiều Truyện ] KINH TIỂU LỤC - Nhạc Nền Không Lời Phim Sở Kiều

Tiếp theo vẫn là một bài nhạc nền hay từ bộ phim Sở Kiều truyện..Đoạn nhạc kinh tiểu lục trong phim làm người nghe thật sự động lòng..
Chất chứa trong đoạn nhạc là một nổi buồn sâu thẳm trong lòng nàng Sở Kiều mạnh mẽ …Một trong những đoạn nhạc mà mình thật sự yêu thích..

9

Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ

Vote
0%

by Thấm 08-06-2020

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ_ Nhạc nền Trần Tình Lệnh

Lại là nhạc nền đến từ bộ phim Trần Tình Lệnh. Vì mình thật sự mê nhạc của giám chế Lâm Hải mất rồi..Đoạn nhạc buồn da diết … Nghe đến đâu thì lại thấm đến đó nhớ phim nhớ nhân vật vô cùng…
Từng chi tiết cảm động của phim lẫn nguyên tác khiến người hâm mộ đau lòng mà mê mẩn. Cái ngược của tác phẩm thực sự quá xuất sắc.. Chỉ một tác phẩm chuyển thể thôi cũng đủ mình làm fan của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu..
Còn bài nhạc nền của phim thì có thể ngồi nghe cả ngày và bị đau tim…

10

Never go back

Vote
-1%

by Thấm 08-06-2020

Never Go Back - Nhạc nền phim Diên Hi Công Lược

Bộ phim Diên Hy công lược từng làm mưa làm gió nhà nhà. Ở Việt Nam hầu như ai cũng mê phim.
Đoạn nhạc nền “ never go back” của phim nghe đau lòng nhất… Mỗi phân đoạn đau thương khi bài nhạc được phát lên khiến khán giả thật sự khó thở và nghẹn ngào..Một trong những đoạn nhạc đau lòng nhất trong phim nhưng lại được các bạn vô cùng yêu thích..

Mình biết còn rất nhiều bài nhạc nền tuyệt vời khác trong những bộ phim cổ trang hay nữa. Nhưng đây là top do cá nhân mình đã nghe, bài viết mangtrị tham khảo… Không có sự sắp xếp thứ tự theo thứ hạng..Một bộ phim hay nhờ rất nhiều yếu tố nhưng âm nhạc là một trong những yếu tố giúp phim thăng hoa. Đôi khi âm nhạc cũng đủ lấy nước mắt của khán giả mà chưa nhắc đến phần diễn xuất của diễn viên.. Mình gửi đến các bạn top 10 bài hát nhạc nền phim cổ trang hoa ngữ được yêu thích nhất…Hy vọng các bạn yêu thích những bài nhạc nền này, cùng vote cho bài nhạc nào mà bạn yêu thich nhất nhé!!! Cảm ơn các bạn đã xem bài viết…

Tears in Heaven