Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 bài hát tiếng Anh cực chill trên tik tok

  • 1,253 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 14-01-2021

Nhạc UsUk luôn có những bài hát cực hay. Đặc biệt trên nền tảng tik tok có rất nhiều bài hát hay mà nhờ ứng dụng này các bạn mới tìm hiểu và biết đến nhiều bài hát mới cực chill. Giai điệu gây nghiện, nhẹ nhàng nhưng dễ nhớ. Những bài hát cực chất mang lại một cảm giác thư giãn khi nghe. Cùng mình khám phá top 10 bài hát tiếng Anh cực chill trên tik tok, để xem bạn đã nghe và biết được bao nhiêu bài hát nha. Cùng đưa vào list nhạc của bản than những bài hát tiếng anh chill này nhé!!!

1

Play date

Vote
20%

by Thấm 14-01-2021

Play Date - Melanie Martinez

Mình tin ai cũng sẽ nghiện ngay bài hát này khi lần đầu tiên nghe. Bởi chất nhạc cực chill, nghe bay bổng mà nhẹ nhàng không thể diễn tả được. Play date mang ý nghĩa buổi hẹn hò hay gặp mặt giữa hai người trẻ nhưng thường mang ý nghĩa sex nhiều hơn là tình yêu nghiêm túc.

2

At My Worst

Vote
20%

by Thấm 14-01-2021

[Vietsub/Lyrics] At My Worst - Pink Sweat$

Một bài hát mình nghĩ thật sự được nhiều người biết đến là dựa vào nền tảng tik tok. Nhiều bạn tiếc rằng sao mình không biết đến bài hát sớm hơn. Đoạn nhạc mang tính chất gây nghiện cực cao khi được sử dụng rất nhiều trên tik tok. Ca khúc nhẹ nhàng  nghe vô cùng thư giãn…

3

Death bed

Vote
20%

by Thấm 14-01-2021

[ Lyrics+Vietsub ] Death Bed - Powfu ft. beabadoobee _ Tà Tưa UsUk

Death bed – Powfu ft. Beabadoobee mở đầu cực chill nhẹ nhàng và gây nghiện. Khi chưa biết đến lời bài hát có lẽ mọi người sẽ nghĩ là một bài hát tình yêu dễ thương. Nhưng lời bài hát thật sự gây ám ảnh người nghe bởi  cái cảm giác đau buồn mà bài hát này mang lại. Một lời rap nhắn nhủ của chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu thương mang lại cảm giác buồn man mác thật sự cho tình yêu của họ.

4

Send my love

Vote
20%

by Thấm 14-01-2021

Send My Love / Sit Still, Look Pretty

Một bài hát cực kỳ nhẹ nhàng, những lời nhắn nhủ của cô gái đến người yêu cũ. Hãy đối xử với người mới tốt hơn. Nhưng mình cảm nhận bài hát đã nhắn nhủ với tất cả các cô gái. Đừng làm một bình hoa di động, hãy sống thật với bản thân mình. “This queen don't need a king" một câu  cực hay trong bài hát mà các cô gái nên suy ngẫm..

5

Let me down slowly

Vote
0%

by Thấm 14-01-2021

Let Me Down Slowly - Alec Benjamin Cover by Kelly

Bài hát cực kỳ quen thuộc  được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và cover vì giai điệu nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tâm trạng. Khi đoạn nhạc điệp khúc ngân nga vang lên có lẽ ai cũng cảm nhận  một cảm giác buồn man mác . Mình nghĩ chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng về bài hát sâu sắc hơn khi nghe đoạn nhạc đó..

6

Come Thru

Vote
20%

by Thấm 14-01-2021

Come Thru - Jeremy Zucker

Lời bài hát dễ hiểu ,giai điêu nhẹ nhàng .Đôi khi một bài hát đơn giản lại được yêu thích bởi nó dễ chạm đến người nghe. Giai điệu bài hát có những đoạn khiến người nghe vui tươi và yêu đời hơn. Uống một cốc cà phê buổi sáng và nghe bài hát để cảm nhận…

7

Lemon tree

Vote
0%

by Thấm 14-01-2021

Gustixa - lemon tree

Một bài hát đã rất lâu rồi nhưng được rất nhiều ca sĩ cũng như các bạn trẻ cover lại. Có những bản cover mang lại cảm giác rất đặc biệt mới mẻ cho người nghe. Thời trang có thể lỗi mốt, nhưng đối với bài hát này thì không. Đây cũng là một bài hát được nhiều bạn sử dụng cho video trên nèn tảng tiktok...

8

Outside

Vote
0%

by Thấm 14-01-2021

Outside - Calvin Harris , Ellie Goulding

Bài hát có sự góp giọng của nữ ca sĩ Ellie Goulding một giọng hát mà mình cực yêu thích. Bởi chỉ nghe giọng cô nàng cũng đã thấy chill rồi đó. Bài hát không có giai điệu nhẹ nhàng, mà những nhiệp điệu dồn dập . Giai điệu cực kỳ bắt tai kết hợp với giọng ca sĩ Ellie Goulding thì không bàn cãn về độ hay của bài hát này nữa.

9

I love you 3000

Vote
0%

by Thấm 14-01-2021

Love You 3000 - Stephanie Poetri

Lần đầu khi nghe bài hát mình đã nghiện rồi. Mình tin một lần bạn nghe bài hát bạn cũng sẽ như thế. Giai điệu tuyệt vời, giọng hát Stephanie Poetri  sẽ khiến bạn mê mẩn. Trong list nhạc bạn đã có bài hát này chưa? Đừng ngưng ngại cho em ấy vào list nhạc để thư giản mỗi ngày nhé!!!

10

Oops

Vote
0%

by Thấm 14-01-2021

Vietsub+Lyrics Oops - Little Mix

Nói thật thì ad thật sự thích những bài hát có kết hợp tiếng nghe như ai đó huýt sáo. Nghe vừa gần gũi và lại vừa tươi sáng . Nghe xong bài hát yêu đời hẳn ra. Lời bài hát thì khá mặn nha. Các bạn đủ tuổi thì nên nghe…Bài hát này được nhiều bạn sử dụng để nhảy đôi vì giai điệu tuyệt vời . Nghe và tận hưởng.

 

Mình vừa gửi đến các bạn top 10 bài hát tiếng Anh cực chill trên tik tok. Còn rất nhiều ca khúc hay nữa theo cảm nhận của từng cá nhân. Top không sắp xếp theo thứ tự, mình nhớ bài hát nào mà viết ra thôi. Âm nhạc luôn mang lại những cảm xúc, dư vị tuyệt vời cho cuộc sống. Những bài hát chill, với những giai điệu hay sẽ giúp bạn yêu đời cũng như tạo chất xúc tác tuyệt vời cho cảm xúc. Có những bài hát chưa được nhiều bạn biết đến, cũng có những bìa hát đã rất lâu nhưng với sự phát triển của nhiều nền tảng. Đặc biệt hiên tại là app TikTok đã giúp tất cả chúng ta biết và lắng nghe lại những giai điệu tưởng chừng như bị lãng quên. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hy vọng top 10 bài hát tiếng Anh cực chill trên tik tok sẽ có trong list nhạc của bạn…

Tears in Heaven