Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bài tập giúp giảm cân cho nam và nữ

  • 612 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 09-11-2019

Hiện nay ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới tình trạng bệnh béo phì và tăng cân nhanh là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải. Béo phì, tăng cân là thứ mà không ai mong muốn mình sẽ mắc phải, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của cơ thể chúng ta, theo các thống kê của các nhà nghiên cứu, những người mập sẽ dễ dàng mắc phải các vấn đề bệnh liên quan đến máu, tim, và tiểu đường. Nếu bạn là một người không được ốm cho lắm và đang có ý định muốn giảm cân thì hãy xem qua bài viết top 10 bài tập giúp giảm cân cho nam và nữ của mình dưới đây sẽ giúp cho các bạn biết thêm về nhiều bài tập giảm cân rất hiệu quả. Hãy cùng xem qua nhé.

1

Walking (Đi bộ)

2

by Iris 09-11-2019

Trong cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nya, việc đi bộ là rất ít, nhất là các bạn đang làm văn phòng thường ngồi rất nhiều. Chính vì thế hãy dành khoảng 30 phút để đi bộ hàng ngày sẽ giúp cho việc đốt cháy calo trong cơ thể rất tốt. Đây cũng là bài tập tốt và đơn giản nhất trong việc giảm cân nhé.

2

Swimming (Bơi)

2

by Iris 09-11-2019

Theo như thống kê của các nhà nghiên cứu, nếu các bạn bơi trong 60 phút sẽ giúp đốt cháy khoảng 700 calo trong cở thể, bơi không những có thể đốt cháy calo mà nó còn giúp cho các cơ tay, chân, ngực và bụng được săn chắc và phát triển cân đối hơn. Chính vì thế các bạn hãy ráng dành thơi gian bơi ít nhất 1 tuần 3 ngày để giúp cho việc giảm cân hiệu quả nhé.

3

Surya Namaskar ( yoga)

2

by Iris 09-11-2019

Yoga là một liệu pháp tập rất hiệu quả trong việc giảm cân cũng như giúp cho tinh thần bạn được thoải mái, Khi tập yoga sẽ khiến cho cơ thể bạn dẻo dai hơn, các bạn tập yoga trong khoảng 1 tháng sẽ thấy ngay hiệu quả của nó, giúp các bạn có thân hình thon gọn, tinh thần tốt, ngủ ngon. Yoga là một bài tập phù hợp cho cả nam lẫn nữ và mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

4

Masala Bhangra

2

by Iris 09-11-2019

Đây có lẽ là một cái tên còn khá lạ đối với nhiều người, Masala Bhangra là một điệu nhảy của Ấn Độ, mỗi lần tập điệu nhảy này sẽ giúp cho cơ thể bạn đốt cháy được khoảng 500 calo, đây là một con số khá ấn tượng cho một điệu nhảy. Cánh tay là phần được sử dụng nhiều nhất trong điệu nhảy, điều này khiến cho các bạn có thêm được săn chắc bắp tay và cơ vai.

5

Cardio

2

by Iris 09-11-2019

Cardio là một bài tập rất tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch, bởi chủ yếu trong bài tập sẽ dùng nhiều nhất là phần bụng, đùi và mông. Cardio có rất nhiều bài tập trong một buổi điều này giúp cho các bạn không cảm thấy nhàm chán khi tập.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven