Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bản nhạc phim Hàn Quốc được yêu thích nhất

  • 294 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 18-04-2021

Các bản nhạc phim Hàn Quốc luôn là yếu tố lớn dẫn đến sự lan tỏa câu chuyện cho bộ phim đến với khán giả. Không chỉ với nội dung hấp dẫn hay diễn viên tài năng mà những bản nhạc trong phim cũng là yếu tố dẫn đến sự thành công của mỗi bộ phim. Mỗi bản nhạc với giai điệu nhẹ nhàng hay mạnh mẽ đều mang đến cảm xúc tuyệt với cho người xem. Hãy cùng nhớ lại các bài hát trong các bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất nhé.

1

Every time

Vote
67%

3

by lucylucy 18-04-2021

Bản nhạc phim Hàn Quốc được yêu thích nhất Every time

Every time là bài hát nổi tiếng trong bộ phim Hậu duệ Mặt trời.  Sau khi xuất ngũ, Song Jong Ki trở lại màn ảnh một cách ngoạn mục với bộ phim Hậu duệ Mặt trời. Anh hợp tác với chính “crush” của mình – nữ diễn viên Song Hye Kyo, cùng hai nhà biên kịch được mệnh danh là “bàn tay vàng”. Sự kết hợp hoàn hảo cùng với những bản nhạc phim Hàn được các bạn trẻ vô cùng yêu thích đã khiến cho bộ phim thành công vang dội. Everytime của ngôi sao Hallyu đến từ EXO – Chen – và cô nàng Punch mang đến giai điệu vui tươi và mạnh mẽ trong khi ca khúc Always của nữ ca sĩ Yoon Mi Rae lại mang đến cảm giác man mác buồn. Tất cả những yêu tố trên đã tạo nên một “bom tấn” cho cuộc chiến phim ảnh giữa các nhà đài.

2

Because I miss you

Vote
33%

3

by lucylucy 18-04-2021

Bản nhạc phim Hàn Quốc được yêu thích nhất Because I miss you

Because I miss you là bài hát trong bộ phim nổi tiếng Mây họa ánh trăng, một bộ phim cổ trang Hàn Quốc viết về đề tài tình yêu giữa một thế tử (Park Bo Gum đóng) và một cô nàng thường dân giả danh thái giám (Kim Yoo Jung đóng). Nhiều tình tiết thú vị nảy sinh khiến họ gặp nhau và trở nên gần gũi với nhau, sau đó nảy sinh tình yêu. Thế nhưng tình yêu đó cũng không thể suôn sẻ mà phải trải qua rất nhiều những khó khăn bởi một người mang thân phận là thế tử đương triều, một người là thái giám.

Bài hát Because I miss you thể hiện lại tâm trạng nhớ thương da diết của thế tử giành cho người con gái mà chàng yêu dưới ánh trăng sáng. Đó là một nỗi niềm bâng khuâng, da diết mà ngọt ngào cảm xúc lứa đôi.

3

Stay with me

Vote
0%

3

by lucylucy 18-04-2021

Bản nhạc phim Hàn Quốc được yêu thích nhất Stay with me

Stay With Me nằm trong OST của bộ phim Yêu tinh (Goblin) - bộ phim với những kỉ lục. Bài hát thể hiện cho tình yêu giữa một yêu tinh bất tử đã sống hơn 900 năm - Kim Shin (Gong Yoo), và cô dâu của yêu tinh - Ji Eun Tak (Kim Go Eun). Cô dâu có sứ mệnh rút thanh kiếm để chấm dứt sự bất tử và giải thoát cho anh. Bài hát có phần lời tha thiết và phần rap kết hợp ăn ý trên nền giai điệu buồn nhưng không quá bi thương. Giai điệu ma mị và du dương của ca khúc liên tục xuất hiện trên các bảng xếp hạng nhạc phim Hàn. Riêng với ChanYeol, anh cũng đã khẳng định giọng ca của mình với bài hit này.

4

You are my destiny

Vote
0%

3

by lucylucy 18-04-2021

Bản nhạc phim Hàn Quốc được yêu thích nhất You are my destiny

You are my destiny là bài hát trong bộ phim Vì sao đưa anh tới năm 2013. Phim kể về tình yêu giữa một người ngoài hành tinh đến trái đất trong triều đại Joseon (Kim So Huyn đóng) và một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỷ 21(Jun Ji Huyn đóng). Chuyện tình yêu của họ như một định mệnh mà đến thời gian hiện tại mới có thể ở bên nhau. Tuy nhiên họ cũng phải đối diện với không ít những gian nan do người khác mang đến và cuối cùng để có thể bên nhau họ đã vượt qua được tất cả. 

5

From the beginning until now

Vote
0%

3

by lucylucy 18-04-2021

Bản nhạc phim Hàn Quốc được yêu thích nhất From the beginning until now

From the beginning until now là một bài hát bất hủ trong bộ phim Bản tình ca mùa Đông. Là một bộ phim khiến nhiều khán giả xúc động mỗi khi xem lại. Ngoài nội dung phim có nhiều tình tiết buồn thì nhạc phim cũng có giai điệu và ca từ sâu lắng do ca sĩ Ryu thể hiện đã đi vào lòng người. Đây cũng là một trong những bài hát trải qua bao năm tháng mà vẫn còn đọng lại trong ký ức của nhiều khán giả.

Tears in Heaven