Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bí quyết giúp bé ăn ngon, ăn nhiều ba mẹ cần biết

  • 222 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 22-04-2021

Nuôi dưỡng một đứa trẻ khôn lớn không phải là chuyện dễ dàng, nhất là khi các con còn ở độ tuổi quá nhỏ. Không ít ông bố bà mẹ đau đầu nhất trong khoản cho trẻ ăn. Ba mẹ nào cũng muốn con chóng lớn, khỏe mạnh nên mua rất nhiều thực phẩm, nấu rất nhiều món ngon nhưng dùng mọi cách cũng không thể khiến bé vui vẻ ăn hết được. Top Share sẽ giúp ba mẹ giải quyết tình trạng này với bài viết Top 10 bí quyết giúp bé ăn ngon, ăn nhiều ba mẹ cần biết. Làm theo những cách này, nhất định bé nhà bạn sẽ thoát khỏi tình trạng biếng ăn và có được sức khỏe, cân nặng, chiều cao như bạn mong muốn.

1

Ăn đúng giờ

Vote
75%

2

by Un brave homme 22-04-2021

Khi bé còn nhỏ bạn có thể tự do giờ giấc, cho bé ăn bất kì khi nào đói. Khi bé lớn hơn, bạn có thể bắt đầu thiết lập giờ ăn. Duy trì một thói quen có tổ chức cho giờ ăn là điều bắt buộc để con bạn có thói quen ăn uống bình thường.

2

Thực đơn đa dạng

Vote
25%

2

by Un brave homme 22-04-2021

Cho trẻ làm quen và ăn thức ăn mới là một phần quan trọng để giúp trẻ có một chế độ ăn uống lành mạnh và tăng khẩu vị cho trẻ. Hãy liên tục cho trẻ tiếp xúc với thức ăn mới bằng cách cho trẻ ăn một lượng nhỏ cùng với khẩu phần thức ăn trẻ đã thích. Như vậy bé sẽ ăn được nhiều món hơn và không thấy ngán. 

3

Trang trí món ăn

Vote
0%

2

by Un brave homme 22-04-2021

Một cách khác để làm cho thức ăn trông ngon miệng hơn đối với trẻ em là trình bày thức ăn theo cách vui nhộn và sáng tạo, chẳng hạn như bằng cách sử dụng khuôn cắt để biến trái cây và rau tươi thành các hình vui nhộn. Hoặc có thể tham khảo các mẫu phần cơm bento đáng yêu. 

4

Không vừa ăn vừa chơi

Vote
0%

2

by Un brave homme 22-04-2021

Để con xem TV hoặc chơi trò chơi trong giờ ăn không phải là thói quen tốt. Ăn uống cùng với gia đình có lợi cho việc ăn nhiều hơn. Hãy giảm thiểu sự phiền nhiễu bằng cách tắt điện thoại và TV, không cho trẻ chơi đồ chơi khi ăn.

5

Cùng bé nấu ăn

Vote
0%

2

by Un brave homme 22-04-2021

Đưa trẻ đến cửa hàng tạp hóa và cho phép trẻ chọn một vài món tốt cho sức khỏe mà trẻ muốn thử. Việc này sẽ giúp giờ ăn trở nên vui vẻ và thú vị, mang lại cho trẻ sự tự tin, giúp trẻ ăn ngon hơn. Hãy để trẻ giúp bạn bằng cách yêu cầu các bé hoàn thành các công việc an toàn phù hợp với lứa tuổi. 

Tears in Heaven