Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ anime hay nhất mọi thời đại

  • 1,099 views
  • 8 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 05-10-2020

Với mỗi người trong chúng ta , chắc hẳn các bạn đều đã từng trải qua những kì được gọn gàng trên chiếc sofa của nhà mình và mong đợi hình ảnh của những cô cậu hoạt họa nhật bản hiện ra trước mắt phải không nào !! Đó là Doraemon , Dragon Ball hay mèo máy Kitty....Hôm nay trangdangtin xin được đồng hành cùng các bạn để tìm ra top 10 bộ phim hoạt hình anime hay nhất mọi thời đại nhé !!

1

Attack on Titan

Vote
77%

8

by Peter 05-10-2020

Ở thế giới ở Attack On Titan , sẽ không còn lằn ranh giữa “ Thiện “ và “ Ác “ nữa.Và để chọn ra bộ truyện có cốt truyện độc đáo nhất , tôi sẽ không ngần ngại chọn Attack On Titan.

Attack on Titan, còn được gọi là Shingeki no Kyojin trong tiếng Nhật, được tạo ra bởi Hajime Isayama, là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản sắp được phát hành. Nó được xem lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 2013 và được lồng tiếng Anh để được xem ở Mỹ vào năm 2014.

2

Death Note

Vote
23%

8

by Peter 05-10-2020

Trailer của Death Note sẽ khiến bạn muốn xem hơn bao giờ hết.Với tất cả những nhân tố bí ẩn và câu chuyện hấp dẫn.Death Note tuyệt đối sẽ không làm phí thời gian của bạn đâu.

Là một bộ phim truyền hình dài tập của Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Tsugumi Ohba và Takeshi Obata. Bộ phim bắt đầu và xoay quanh với nhân vật chính - Light Yagami - một học sinh trung học với khối óc thiên tài tình cờ khám phá thấy quyển sổ ghi chép bí ẩn của thế giới khác.

3

Dragon Ball Z

Vote
0%

8

by Peter 05-10-2020

Nhắc đến Dragon Ball Z thì chắc là không cần phải thêm vì chắc hẳn ai cũng đều ít nhiều nghe đến cái tên này một lần trong đời.Và không thể tranh cãi , Dragon Ball Z góp mặt trong top 10 bộ anime hay nhất mọi thời đại.

Dragon Ball Z là một bộ anime truyền hình Nhật Bản do Toei Animation sản xuất. Dragon Ball Z kể về cuộc phiêu lưu của Goku, người cùng với các Chiến binh Z bảo vệ Trái đất chống lại cái ác.

4

Naruto

Vote
0%

8

by Peter 05-10-2020

Naruto không chỉ là một nhân vật trên phim , cậu ấy còn là một hình tượng về sự nỗ lực và cố gắng.Đó cũng chính là nguồn năng lượng tích cực mà tác giả Masashi Kishimoto muốn đem đến cho khán giả.Và đó cũng lí do mà Naruto có tên trong danh sách những bộ

Naruto là một nhượng quyền thương mại anime và manga Naruto, được tạo ra bởi Masashi Kishimoto. Manga sau đó đã được chuyển thể thành anime truyền hình, do Studio Pierrot và Aniplex sản xuất. Phim được công chiếu lần đầu trên khắp Nhật Bản trên kênh truyền hình mặt đất Tokyo và các đài TX Network khác vào ngày 3 tháng 10 năm 2002

5

One Piece

Vote
0%

8

by Peter 05-10-2020

Nếu chỉ được xem bộ anime duy nhất , One piece sẽ là lựa chọn của tôi - Đã từng có khán giả nói như thế.Quả thật vậy , cốt truyện quá tuyệt vời với bối cảnh vô cùng sáng tạo.Hãy tận hưởng chuyến hành trình hoành tráng nhất cùng Onepiece nhé.

One Piece là một thương hiệu manga được tạo ra bởi Eiichiro Oda. Manga đã được chuyển thể thành video hoạt hình gốc (OVA) do Production IG sản xuất vào năm 1998, và một loạt anime do Toei Animation sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào năm 1999 và đã phát sóng 20 mùa cho đến nay.

Tears in Heaven