Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 bộ anime hay nhất mọi thời đại

  • 370 views
  • 7 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 05-10-2020

Với mỗi người trong chúng ta , chắc hẳn các bạn đều đã từng trải qua những kì được gọn gàng trên chiếc sofa của nhà mình và mong đợi hình ảnh của những cô cậu hoạt họa nhật bản hiện ra trước mắt phải không nào !! Đó là Doraemon , Dragon Ball hay mèo máy Kitty....Hôm nay trangdangtin xin được đồng hành cùng các bạn để tìm ra top 10 bộ phim hoạt hình anime hay nhất mọi thời đại nhé !!

1

Attack on Titan

Vote
73%

7

by Peter 05-10-2020

Ở thế giới ở Attack On Titan , sẽ không còn lằn ranh giữa “ Thiện “ và “ Ác “ nữa.Và để chọn ra bộ truyện có cốt truyện độc đáo nhất , tôi sẽ không ngần ngại chọn Attack On Titan.

Attack on Titan, còn được gọi là Shingeki no Kyojin trong tiếng Nhật, được tạo ra bởi Hajime Isayama, là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản sắp được phát hành. Nó được xem lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 2013 và được lồng tiếng Anh để được xem ở Mỹ vào năm 2014.

2

Death Note

Vote
27%

7

by Peter 05-10-2020

Trailer của Death Note sẽ khiến bạn muốn xem hơn bao giờ hết.Với tất cả những nhân tố bí ẩn và câu chuyện hấp dẫn.Death Note tuyệt đối sẽ không làm phí thời gian của bạn đâu.

Là một bộ phim truyền hình dài tập của Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Tsugumi Ohba và Takeshi Obata. Bộ phim bắt đầu và xoay quanh với nhân vật chính - Light Yagami - một học sinh trung học với khối óc thiên tài tình cờ khám phá thấy quyển sổ ghi chép bí ẩn của thế giới khác.

3

Dragon Ball Z

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Nhắc đến Dragon Ball Z thì chắc là không cần phải thêm vì chắc hẳn ai cũng đều ít nhiều nghe đến cái tên này một lần trong đời.Và không thể tranh cãi , Dragon Ball Z góp mặt trong top 10 bộ anime hay nhất mọi thời đại.

Dragon Ball Z là một bộ anime truyền hình Nhật Bản do Toei Animation sản xuất. Dragon Ball Z kể về cuộc phiêu lưu của Goku, người cùng với các Chiến binh Z bảo vệ Trái đất chống lại cái ác.

4

Naruto

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Naruto không chỉ là một nhân vật trên phim , cậu ấy còn là một hình tượng về sự nỗ lực và cố gắng.Đó cũng chính là nguồn năng lượng tích cực mà tác giả Masashi Kishimoto muốn đem đến cho khán giả.Và đó cũng lí do mà Naruto có tên trong danh sách những bộ

Naruto là một nhượng quyền thương mại anime và manga Naruto, được tạo ra bởi Masashi Kishimoto. Manga sau đó đã được chuyển thể thành anime truyền hình, do Studio Pierrot và Aniplex sản xuất. Phim được công chiếu lần đầu trên khắp Nhật Bản trên kênh truyền hình mặt đất Tokyo và các đài TX Network khác vào ngày 3 tháng 10 năm 2002

5

One Piece

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Nếu chỉ được xem bộ anime duy nhất , One piece sẽ là lựa chọn của tôi - Đã từng có khán giả nói như thế.Quả thật vậy , cốt truyện quá tuyệt vời với bối cảnh vô cùng sáng tạo.Hãy tận hưởng chuyến hành trình hoành tráng nhất cùng Onepiece nhé.

One Piece là một thương hiệu manga được tạo ra bởi Eiichiro Oda. Manga đã được chuyển thể thành video hoạt hình gốc (OVA) do Production IG sản xuất vào năm 1998, và một loạt anime do Toei Animation sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào năm 1999 và đã phát sóng 20 mùa cho đến nay.

6

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

BestSeller trong giới anime - Người ta nói thế về Fullmetal Alchemist : Brotherhood.Và quả thực vậy , ngoài câu chuyện và cốt truyện thú vị ra , đồ họa và âm thanh của Fullmetal Alchemist sẽ mê hoặc bạn đấy.Và Fullmetal Alchemist góp mặt trong top 10 bộ a

Fullmetal Alchemist: Brotherhood là bộ anime được chuyển thể từ manga Fullmetal Alchemist của tác giả Hiromu Arakawa.

7

Fairy Tail

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Từ chính diện đến phản diện của Fairy Tail được xây dựng trên một cốt truyện vô cùng chặt chẽ cùng với chất hài hước xuyên suốt bộ phim.Fairy Tail sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để bắt đầu xem bộ phim đấy.Và đó cũng là lí do Fairy Tail góp mặt trong top 10

Fairy Tail là một loạt manga được tạo ra bởi Hiro Mashima. Manga đã được chuyển thể thành series anime do A-1 Pictures và Satelight sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 10 năm 2009.

8

Fullmetal Alchemist

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Fullmetal Alchemist gửi đến một thông điệp là hãy biết đến sự hi sinh.Nó nói về tinh yêu , cuộc sống và đó là lí do Fullmetal Alchemist là một trong bộ anime hay nhất mọi thời đại đấy các bạn.

Fullmetal Alchemist là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hiromu Arakawa. Phim kể về hai anh em Edward Elric và Alphonse Elric cố gắng phục hồi cơ thể sau khi thất bại trong việc đưa mẹ của họ sống lại. Nó được phát sóng vào năm 2003 và được làm lại với tên Full Metal Alchemist Brotherhood vào năm 2009.

9

Hunter x Hunter

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Nếu bạn đang muốn xem một bộ phim thực tế và không sướt mướt ủy mị.Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là Hunter x Hunter đấy.Và Hunter x Hunter góp mặt trong top 10 những bộ phim anime xuất sắc nhất mọi thời đại đấy.

Hunter × Hunter là một nhượng quyền thương mại manga được tạo ra bởi Yoshihiro Togashi. Năm 1999, Hunter × Hunter được chuyển thể thành series anime truyền hình dài 62 tập do Nippon Animation sản xuất và do Kazuhiro Furuhashi làm đạo diễn. Chương trình được công chiếu lần đầu trên Fuji TV của Nhật Bản và kéo dài đến năm 2001. 

10

Bleach

Vote
0%

7

by Peter 05-10-2020

Để kết thúc vị trí 10 trong top 10 bộ anime hay nhất hành tinh này , nó thuộc về Bleach đã ăn điểm trong lòng bao nhiêu thế hệ khán giả.Đó là câu chuyện kinh điển và thú vị.

Bleach là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Tite Kubo. Bleach chuyển thể 54 tập đầu tiên của bộ truyện tranh cùng tên của Tite Kubo.

Vậy là các bạn đã sơ lược qua top 10 bộ anime hay nhất mọi thời đại rồi phải không nào ? Bạn đã xem bộ phim trong đấy và chưa xem bộ phim.Comment ở dưới và đừng ngần ngại để lại một like và một vote nhé.Có thể nói , Anime đã , đang và sẽ là một phần tuổi thơ của tất cả chúng ta đấy.Trangdangtin xin được đồng hành cùng các bạn ở những chủ đề thú vị tiếp theo nhé.

Tears in Heaven