Chia Sẻ Bài Viết Tăng View Hiệu Quả.XEM

Top 10 Bộ Nữ Cường Bạn Không Thể Bỏ Qua Cho Một Năm 2020

  • 1,589 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kim Kim 26-12-2019

Bạn đã cảm thấy cốt truyện tổng tài bá đạo quá nhàm chán với tiết tấu lặp đi lặp lại ? Bạn cảm thấy nhân vật nữ chính quá nhu nhược và yếu đuối,mỗi lần đọc là lại cảm thấy "tức muốn hộc máu" vì sự ngây thơ một cách khó hiểu ? Đã đến lúc thay đổi chút "khẩu vị" thông qua 10 bộ nữ cường "must-read" dưới đây ngay thôi :v

1

Thần Y Đích Nữ

Vote
30%

by Kim Kim 26-12-2019

Bác sĩ quân y Phụng Vũ Hoành xuyên không đến triều đại Đại Thuận.Muốn giết mình ? Mình sẽ dùng dao phẫu châm đến bệnh liệt nửa người ! Muốn đấu với mình ? Mình mang phòng thuốc bên cạnh,đến hoàng thượng cũng phải lôi kéo làm quen ! Nhưng mà hôn sự lại là tình hình gì ? Người què bị hủy dung còn muốn mình giúp anh ấy có được cả thiên hạ ? ..

2

Độc Bộ Thiên Hạ : Đặc Công Thần Y

Vote
22%

by Kim Kim 26-12-2019

Nàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác. Nhìn thiên chân tuyệt mỹ nhưng lại có thể bất thình lình động thủ không chút do dự. Một ngày kia vì luyện ma thuật đen chưa thành đã khiến nàng xuyên qua trở thành một tiểu phế tài. Nàng sẽ thay đổi nơi nàng xuyên đến như thế nào?

3

Dục Hỏa Độc Nữ

Vote
4%

by Kim Kim 26-12-2019

Nàng là nữ nhi bị tướng phủ vứt bỏ, tướng mạo xấu xí chịu không ít sỉ nhục, chỉ có hắn sủng ái có thừa, từ đó, toàn tâm toàn ý giao phó, nhưng không ngờ, hắn lại muốn khoét tim nàng làm dược dẫn, để cứu muội muội mỹ mạo vô song của nàng, mũi dao sắc nhọn đâm sâu vào da thịt, hắn chỉ để lại một câu: Nếu không phải vì cứu Tuyền nhi, ta còn chê nó bẩn đấy! Để nàng ngã xuống trong huyết lệ, chết không nhắm mắt…Trọng sinh lần nữa, nàng thề, nhất định phải trả lại gấp bội những sỉ nhục đã từng chịu!

4

Thịnh Thế Lê Hoa Điện

Vote
13%

by Kim Kim 26-12-2019

Na Ninh kiếp trước bị hãm hại, kiếp này thề phải khiến những kẻ hại nàng hoàn trả gấp đôi, trên đường liên tục gặp phải nguy hiểm, dần dần thổ lộ ra với nhau, lại phát hiện ra mọi chuyện chẳng hề đơn giản như nàng đã nghĩ, yêu hận đan xen, chiến loạn khắp nơi, chính quyền rung chuyển. Ký ức lần nữa thức tỉnh, khiến nàng như trong mộng mới tỉnh, thì ra tất cả đều do âm mưu gây ra, ta trách lầm chàng! Gặp nhau lần nữa, chỉ còn là người xa lạ. Bọn họ liệu có thể nối lại tiền duyên kiếp trước?

5

Thiếu Soái Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn

Vote
0%

by Kim Kim 26-12-2019

Thiếu soái nói: “Phu nhân nhà ta chỉ là một cô nương thôn quê, không hiểu chuyện thành phố, các ngươi tốt nhất đừng khi dễ nàng!” Những quý phụ danh gia bị thiếu soái phu nhân tranh hết hào quang nổi bật khóc không ra nước mắt: Rốt cuộc ai khi dễ ai? Thiếu soái lại nói: “Phu nhân nhà ta hiền dịu ôn nhu lịch sự, những thứ trung y, quân sự gì nàng đều không hiểu!” Những người có bệnh được thiếu soái phu nhân chữa khỏi, đối thủ bị thiếu soái phu nhân bắn chết: Thiếu soái ngài bị mù sao? “Phu nhân nhà ta tiểu ý nhu tình, xem trượng phu là trời, ta nói một nàng chưa bao giờ dám nói hai!” Thiếu soái quỳ gối giặt đồ, vẻ mặt hào khí ngất trời nói. Chúng sĩ quan Đốc quân phủ: Mặt mũi là thứ không thể thiếu, thiếu soái làm ơn chừa cho tụi em một chút!

6

Manh Sư Tại Thượng

Vote
4%

by Kim Kim 26-12-2019

Xuyên vào tiểu thuyết tu tiên cuối cùng lại bị nam chủ giết chết! May mắn là,nàng lại trùng sinh,còn về tới khi nam chủ còn nhỏ,lại thu nhận chàng làm đệ tử ruột ! Sư đồ, nuôi dưỡng, 1v1,ngọt ngào sủng văn;

7

Hoa Nhan Sách

Vote
9%

by Kim Kim 26-12-2019

Thái tử quyền khuynh thiên hạ, không rõ ra sao lại muốn lấy một nương tử ô danh ‘’Hồng Hạnh Xuất Tường’’, Hoa Gia đại tiểu thư? Tin tức vừa truyền ra, làm kinh động bao nhiêu tâm hồn thiếu thiếu nữ ở kinh đô. Cái gì?! Ả nữ nhân hư hỏng này vẫn khăng khăng không muốn làm phi của thái tử…… chỉ vì một hủ mỹ tửu mà trốn theo một nam nhân khác? Hoa đại tiểu thư: Ta là một nữ nhân lỗ mãng, không hề xứng với người! Thái tử gia: Vậy ta sẽ làm cho nàng xứng với ta, toàn thiên hạ chỉ có ta mới thể chọn.

8

Hệ Thống Chế Tạo Nữ Thần

Vote
0%

by Kim Kim 26-12-2019

Hạ Hi,một cô "trạch nữ" chính hiệu và bị chia tay vì một nam sinh trong game đến mức tự sát.Sau đó xuyên không đến một game tình yêu với vô số mỹ nam,từng bước biến thành một người đẹp...

9

Cuồng Nữ Trọng Sinh: Hoàn Khố Thất Hoàng Phi

Vote
4%

by Kim Kim 26-12-2019

Kiếp trước nàng bị người khác khinh hại, cuối cùng tang tử thân chết. Hiện giờ trọng sinh trở về, xem nàng xé đôi cẩu nam nữ thế nào. Còn tìm được Vương gia phương tâm ám hứa

10

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Vote
14%

by Kim Kim 26-12-2019

Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật
Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là thiên tài sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ 21
Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn
Khi ma ốm tiểu thư bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế
Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .
Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .
Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau

Tears in Heaven