Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim được yêu thích nhất của mỹ nữ Cúc Tịnh Y

  • 274 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 13-05-2021

Các bộ phim của mỹ nữ Trung Quốc Cúc Tịnh Y đều được khán giả vô cùng yêu thích. Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, cô còn được biết đến với vai trò một ca sĩ có nhiều fan hâm mộ. Với tài năng diễn xuất được đánh giá cao và ngoại hình vô cùng đẹp, cô đã thành công trong các vai diễn của mình. Cô được biết đến nhiều qua các vai diễn cổ trang trong các bộ phim như Vân Tịch Truyện, hay Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về các bộ phim được yêu thích nhất của mỹ nữ Cúc Tịnh Y nhé.

1

Như Ý Phương Phi - The Blooms at Ruyi Pavilion

Vote
67%

4

by lucylucy 13-05-2021

Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi - The Blooms at Ruyi Pavilion là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Con đường sủng hậu của Tiếu Giai Nhân với sự tham gia của các diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn… Bộ phim xoay quanh nữ chính Phó Dung do Cúc Tịnh Y thủ vai có năng lực đoán trước tương lai. Cô dựa vào năng lực này từ chối cuộc hôn nhân với Túc vương Từ Tấn do Trương Triết Hạn thủ vai. Thế nhưng định mệnh vẫn sắp đặt cho hai người đến với nhau

Trong phim, Cúc Tịnh Y đóng vai Nhị tiểu thư Phó Dung hoạt bát, thông minh. Cô sẵn sàng dũng cảm đứng ra bảo vệ những người thân của mình và luôn nỗ lực tự tìm cách giải quyết nếu gặp khó khăn. Đây là một vai diễn giúp Cúc Tịnh Y thể hiện nhiều mặt tính cách biến hóa của bản thân với khán giả, từ một cô gái thiện lương, vui vẻ sang thông minh, cơ trí. 

2

Thư Sinh Xinh Đẹp - In A Class Of Her Own

Vote
33%

4

by lucylucy 13-05-2021

Thư Sinh Xinh Đẹp

Thư Sinh Xinh Đẹp - In A Class Of Her Own là bộ phim truyền hình Trung Quốc ra mắt năm 2020 với sự tham gia của Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương. Bộ phim dựa trên phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2010 của đài KBS2 Sungkyunkwan Scandal.

Thư sinh xinh đẹp xoay quanh nhân vật Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y), một cô gái xinh đẹp và thông minh nhưng có gia cảnh nghèo khó. Cha mất sớm, Tuyết Văn Hi một mình nuôi em trai nên thường xuyên phải cải trang giả trai để ra ngoài kiếm tiền. Không làm được việc chân tay nặng nhọc nên Tuyết Văn Hi đã tận dụng sở trường đèn sách của mình, cô chủ yếu chép sách cấm, tài liệu gian lận trong thi cử cho vương tôn quý tộc, cũng nhờ thế mà gia đình cô có cuộc sống ổn định. Trong phim Cúc Tịnh Y đóng vai Tuyết Văn Hi là một cô nàng cá tính, dám mạo hiểm nữ giả nam trang và cũng vô cùng thông minh, không thua kém gì đấng nam nhi. Không còn giữ hình tượng dịu dàng, thục nữ như các vai diễn trước đó, Cúc Tịnh Y đã bứt phá giới hạn bản thân để vào một vai mạnh mẽ, nam tính hơn và khiến khán giả phải ngạc nhiên vì sự thay đổi này. 

3

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ - The Legend of White Snake

Vote
0%

4

by lucylucy 13-05-2021

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ - The Legend of White Snake là một bộ phim chiếu mạng 2019 với sự tham gia của các diễn viên Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung. Nó được dựa trên truyền thuyết dân gian Trung Quốc về Bạch Xà. Bộ phim lấy đi nhiều cảm xúc và hàng ngàn giọt nước mắt của khán giả với sự diễn xuất tài tình của hai diễn viên trẻ tuổi Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung.

Bộ phim kể về câu chuyện tình giữa nàng bạch xà nghìn năm tu luyện ở núi Nga Mi,một lòng nghe theo Quan Âm đạo sĩ hướng thiện tên là Bạch Tố Trinh và chàng Hứa Tiên,người có phẩm đức hiền lành ,tốt bụng của một người hành y thật sự.Nàng dự định sẽ đến thành Lâm An để mở rộng nhãn giới giúp nhanh chóng tu thành chính quả và tình cờ kết nghĩa tỉ muội với Thanh Xà năm trăm năm tên là Tiểu Thanh. Cúc Tịnh Y trong vai Bạch Xà thuần lương, nhân đức. Mặc dù là yêu tinh nhưng Bạch Tố Trinh luôn đem lòng yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ con người, nàng chưa bao giờ hại ai. Được đánh giá là có ngoại hình và tính cách phù hợp với vai diễn Bạch Xà, Cúc Tịnh Y được nhiều khán giả ủng hộ và đánh giá cao khi góp mặt trong phim.

4

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh - Please Give Me A Pair of Wings

Vote
0%

4

by lucylucy 13-05-2021

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh - Please Give Me A Pair of Wings là bộ phim truyền hình dân quốc 2019 với sự tham gia của các diễn viên: Cúc Tịnh Y, Viêm Á Luân, Hàn Đống, Trương Dư Hy, Mễ Nhiệt,.... Phim Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh lấy bối cảnh vào những năm đầu dân quốc, nội dung xoay quanh cuộc đời Lâm Cửu Ca và hành trình gian nan tìm kiếm công bằng, thay đổi số mệnh của người phụ nữ. Tất cả các nhân vật trong phim đều có sự liên quan mật thiết đến nhau và là đại diện cho một bộ phận, tầng lớp con người trong xã hội Dân quốc Trung Hoa thời bấy giờ. Mỗi nhân vật đều là một mắt xích quan trọng, nối liền cả mạch phim. Để khắc họa rõ tính cách và tâm lý nhân vật quả là một thử thách khó khăn đối với các diễn viên, nhất là các diễn viên trẻ chưa từng sống trong hoàn cảnh tương tự.

Trong phim, Cúc Tịnh Y thủ vai Lâm Cửu Ca, một cô gái tài giỏi và vô cùng mạnh mẽ, luôn sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích chung của tất cả mọi người, đặc biệt là luôn hết lòng tìm kiếm chỗ đứng cho người phụ nữ trong xã hội đương đại. Cúc Tịnh Y được đánh giá là điểm sáng trong phim khi mang lại những phân cảnh hành động, đấu võ mãn nhãn cho người xem.

5

Vân Tịch Truyện - Legend Of Yunxi

Vote
0%

4

by lucylucy 13-05-2021

Vân Tịch Truyện

 Vân Tịch Truyện - Legend Of Yunxi là một bộ phim cổ trang, tình cảm, thanh xuân, nam nữ chủ. Vân Tịch truyện được cải biên từ tiểu thuyết "Thiên tài tiểu độc phi"  của tác giả Giới Mạt. Bộ phim có sự góp mặt của Cúc Tịnh Y bên cạnh Trương Triết Hạn và Mễ Nhiệt. Vân Tịch Truyện là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y). Hàn Vân Tịch giỏi dùng độc nhưng vì vết sẹo trên mặt nên cô luôn bị người khác hắt hủi. Do bị xúi giục, Hàn Vân Tịch chấp nhận gả vào phủ Tần vương làm vợ Long Phi Dạ để điều tra anh. Không ngờ từ đây, cô lại bắt tay cùng Tần Vương lên kế hoạch bảo vệ đất nước khỏi âm mưu của những quốc gia láng giềng...

Trong phim, Cúc Tịnh Y đóng vai Hàn Vân Tịch giỏi mưu kế, tinh thông y thuật và giàu tình cảm. Nhờ vào bản lĩnh diễn xuất của mình, nữ diễn viên đã thành công xây dựng hình ảnh một cô gái độc lập, tự cường, nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Tears in Heaven