Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bộ phim được yêu thích nhất của nam thần Trương Hàn

  • 1,321 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 07-05-2021

Các bộ phim của nam thần Trương Hàn luôn được rất nhiều khán giả yêu thích, bởi tài năng diễn xuất và vẻ ngoài hấp dẫn của anh. Nam thần được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim Sam Sam đến rồi hay Thiếu niên tứ đại danh bổ,... Mỗi vai diễn đều để lại ấn tượng mạnh mẽ tới người xem. Anh cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành điện ảnh Trung Hoa. Hãy cùng mình tìm hiểu về các bộ phim được yêu thích nhất của nam thần Trương Hàn nhé.

1

Sam Sam đến rồi

Vote
43%

4

by lucylucy 07-05-2021

Bộ phim Sam Sam đến rồi

Sam Sam tới rồi hay được biết đến với tiêu đề tiếng Anh chính thức: "Boss & Me", là bộ phim truyền hình hài, lãng mạn Trung Quốc bấm máy vào 2013, hoàn tất vào 2014, trình chiếu lần đầu trên kênh BTV của Đài truyền hình Bắc Kinh và kênh truyền hình HTV3 tại Việt Nam. Bộ phim có sự tham gia của Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh trong vai trò diễn viên chính. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình "Sam Sam đến đây ăn nào!" của Cố Mạn. 

Nội dung của bộ phim là câu chuyện đầy lãng mạn cũng như là hài hước của hai nhân vật Sam Sam-một cô bé đầy lạnh lùng thế nhưng lại ngây thơ, bé nhỏ và háu ăn cùng với Phong Đằng, ban đầu họ là oan gia thế nhưng về sau cũng đã tìm thấy điểm chung. Trương Hàn đã thể hiện một cách xuất sắc với vai diễn đại Boss, cái đầu lạnh nhưng trái tim lại nóng, luôn yêu thương và chăm sóc người yêu của mình một cách chu đáo khiến cho bao cô gái đều ao ước.

 

2

Thiếu niên tứ đại danh bổ

Vote
43%

4

by lucylucy 07-05-2021

Bộ phim Thiếu niên tứ đại danh bổ

Thiếu niên tứ đại danh bổ - The Four là bộ phim võ thuật cổ trang của Trung Quốc được sản xuất năm 2015 và công chiếu cùng năm. Dựa trên cuốn tiểu thuyết Tứ đại danh bổ của nhà văn Ôn Thụy An, bộ phim kể về 4 bổ khoái gồm Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh và Thiết Thủ cùng nhau chống lại kẻ ác. Phim được đạo diễn bởi Lương Thắng Quyền và Hoàng Tuấn Văn, cùng với sự tham gia của các diễn viên gồm Trương Hàn, Hà Thịnh Minh, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh.

Thiếu niên tứ đại danh bổ xoay quanh cuộc đối đấu của An Thế Cảnh với 4 chàng trai của tứ đại danh bổ. Bộ tứ anh hùng là tập hợp những người có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết có thể hóa sói, Vô Tình có khả năng giết người bằng suy nghĩ, Thiết Thủ lại có một thân thể kim cương bất hoại và Truy Mệnh lại có cước bộ biến hóa thần sầu. Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành. Bốn  con người, bốn tính cách, đã trừ gian diệt án và lập công với triều đình.

3

Sơn hải kinh: Truyền thuyết xích ảnh

Vote
0%

4

by lucylucy 07-05-2021

Bộ phim Sơn hải kinh: Truyền thuyết xích ảnh

Bộ phim Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh 2016 thuộc thể loại thần thoại, giả tưởng được chuyển thể từ bộ truyện thần thoại cùng tên do đạo diễn Chu Nhuệ Bân sản xuất, với sự góp mặt của các diễn viên Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát, Ngô Lỗi. Nhân vật trung tâm của phim Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh 2016 là Xích Vũ và Tâm Nguyệt Hồ. Xích Vũ là vương tử của Thanh Khâu quốc, mang tính cách ấm áp và trọng nghĩa khí. Trong khi đó, Tâm Nguyệt Hồ lại là người có danh tính thần bí trong Thanh Long thất túc cũng như nổi tiếng cô độc, lạnh lùng. Cả hai chàng trai đều yêu Huyền Nữ Tô Mát – một cô gái bình thường, xinh đẹp sống tại ao Đào Hoa. Ba người tạo nên một mối tình tay ba đầy trắc trở.

4

Huyền của Ôn Noãn

Vote
14%

4

by lucylucy 07-05-2021

Bộ phim Huyền của Ôn Noãn

Huyền của Ôn Noãn là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2018 với sự tham gia của Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu và Trương Gia Nghê. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết Sự ràng buộc ấm áp viết bởi An Ninh, phát sóng năm 2018. 

Huyền của Ôn Noãn xoay quanh mối tình trắc trở giữa Chiếm Nam Huyền - Tổng giám đốc tập đoàn công nghệ và bạn gái cũ Ôn Noãn. Cả hai có thời gian yêu nhau nhưng đã chia xa vì những hiểu lầm trong quá khứ. Một thời gian sau, Ôn Noãn quyết định ra nước ngoài cùng Chu Lâm Lộ - chàng trai đơn phương cô. Dù nhận được lời mời từ một công ty danh tiếng ở Anh, Ôn Noãn vẫn kiên quyết quay về nước làm việc và trở thành "thư ký đặc biệt" của Nam Huyền.

5

Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời

Vote
0%

4

by lucylucy 07-05-2021

Bộ phim Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời

Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời là bộ phim Trung Quốc năm 2021, lấy bối cảnh khi các thương hiệu thời trang nội địa Trung Quốc phát triển. Nam chính Đường Minh Hiên (Trương Hàn thủ vai) là chủ tịch một tập đoàn, tính khí hống hách và lạnh lùng. Mạc Phi (Từ Lộ đảm nhận) là mỹ nữ thiết kế thời trang, đam mê các sản phẩm truyền thống của nước nhà.

Cả hai vô tình gặp nhau trong công việc, bắt tay tạo nên những trang phục đẹp, độc đáo để quảng bá ra thế giới, trong quá trình làm chung Đường Minh Hiên nảy sinh tình cảm với Mạc Phi tạo nên chuyện tình đẹp, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước của cặp đôi. Bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi bật trong làng điện ảnh Hoa Ngữ khác như: Vương Thụy Tử, mỹ nam Diên Hy Công Lược - Hồng Nghiêu.

Tears in Heaven