Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bộ phim hành động Mỹ bạn nên xem thử

  • 1,157 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Han Tran 30-12-2019

Hiện nay trên thị trường phim ảnh có rất nhiều bộ phim ở mọi thể loại như hành động, tình cảm, tâm lí, kinh dị,... Thể loại phim hành động thường thu hút bởi nhiều khán giả, họ thích thú khi xem những cảnh đổ máu, hành động một cách chuyên nghiệp. Nhắc đến phim hành động thì không ai không biết Mỹ là nơi nổi tiếng sản xuất ra hàng loạt bộ phim ăn khách, thế nhưng lại có quá nhiều phim khiến ta hoang mang không biết lựa chọn, hãy cùng đón xem top 10 bộ phim hành động Mỹ nào bạn nên một lần xem thử nhé.

1

Fast and Furious: Hobbs and Shaw

Vote
0%

by Han Tran 30-12-2019

Fast and Furious: Hobbs and Shaw Trailer

Sau 8 phim với phần doanh thu chạm mức 5 tỉ đô la Mỹ toàn cầu, giờ đây thương hiệu Fast & Furious sẽ trở lại với một phần ngoại truyện hoàn toàn độc lập với sự tham gia của Dwayne Johnson trong vai Luke Hobbs và Jason Statham trong vai Deckard Shaw trong Hobbs & Shaw. Câu chuyện giữa hai người tưởng như không đội trời chung là Đặc vụ An ninh Ngoại giao Mỹ Luke Hobbs và tên tội phạm đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw khi họ bất đắc dĩ phải bắt tay hợp tác nhằm ngăn chặn âm mưu của trùm phản diện cực nguy hiểm trong diện bí ẩn Brixton.

2

SPIDER MAN: NGƯỜI NHỆN XA NHÀ

Vote
0%

by Han Tran 30-12-2019

SPIDER MAN: NGƯỜI NHỆN XA NHÀ Trailer

Hậu chiến Vô Cực, Người Nhện Peter Parker và nhóm bạn thân cùng tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường. Tuy nhiên, kế hoạch siêu anh hùng nghỉ phép của Peter nhanh chóng bị hủy bỏ sau khi cậu đồng ý giúp Nick Fury khám phá bí ẩn về những cuộc tấn công của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

3

HUNTER'S PRAYER

Vote
0%

by Han Tran 30-12-2019

HUNTER'S PRAYER Trailer

Bộ phim kể về Lucas - một sát thủ chuyên nghiệp được thuê để giết Ella do những ân oán mà bố Ella gây ra trong giới mafia. Không thể ra tay, Lucas trở thành người bảo vệ Ella và biến hai người trở thành mục tiêu truy đuổi của những kẻ muốn trả thù. Cuối đường, Ella quyết định tự mình đi tìm kẻ thù ác nhưng cô gái trẻ có thể làm được gì? Hãy cùng đón xem nhé.

4

ESCAPE PLAN 2: HADES

Vote
0%

by Han Tran 30-12-2019

ESCAPE PLAN 2: HADES Trailer

Sau phần 1 được ra mắt năm 2013 nhận được sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn, phần 2 của Escape Plan tiếp tục có nội dung xoay quanh chuyên gia bảo mật Ray Breslin. Anh là một bậc thầy trong việc cài đặt hệ thống an ninh cho các nhà tù liên bang và cũng là người “thử vượt ngục” tại các nhà tù cũ kỹ, nơi mà các nhà chức trách luôn tự hào là chốn không thể xâm phạm.

5

ESCAPE PLAN 3: THE EXTRACTORS

Vote
100%

by Han Tran 30-12-2019

ESCAPE PLAN 3: THE EXTRACTORS Trailer

Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là một câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, chuyên gia an ninh Ray Breslin được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo - bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu. Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người.

Tears in Heaven