Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim hay nhất của Ngô Kinh thủ vai bạn không nên bỏ qua

  • 1,242 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 18-06-2020

Trung Quốc nổi tiếng với những diễn viên và võ sĩ tài ba trong đó không thể không nhắc tới đó chính là Ngô Kinh. Anh sinh năm 1974, anh là một võ vĩ, diễn viên và đạo diễn Trung Quốc được nhiều người biết tới. Hoạt động hơn 20 năm trong nghệ thuật anh đã có những thành tựu đáng kể và nổi tiếng với rất nhiều bộ phim. Các bộ phim anh đóng chủ yếu về thể loại truyền hình và điện ảnh võ thuật Trung Hoa. Anh được nhiều fan hâm mộ yêu thích và nổi tiếng với rất nhiều bộ phim như: sát phá lang 2, huyết chiến, lớp học bổ túc ngân hà...rất nhiều những bộ phim khác mà anh thủ vai. Bạn là người yêu thích và mến mộ bộ phim hay nhất của Ngô Kinh thủ vai bạn không nên bỏ qua trong bài viết sau đây nhé.

1

Chiến Lang

by Iris 18-06-2020

Chiến Lang - trailer

Trong phim Ngô Kinh đóng vai một người lính sẵn sàng xông pha có tên là Vương Lãnh Phong. Trong một lần chiến đấu anh cái lệnh cấp trên và giết chết một thành phần khủng bố, anh bị khai trừ khỏi quân đội. Người anh bắn chết đó chính là em trai của tên trùm ma túy Mẫn Đăng. Mẵn Đăng kết hợp với tên lính đánh thuê Lão Miêu để trả thù anh cùng với các đồng nghiệp của anh.

2

Lớp học bổ túc ngân hà

by Iris 18-06-2020

Lớp học bổ túc ngân hà - trailer

Looking Up có tên nguyên bản tiếng Trung là "Ngân Hà Bổ Tập Ban" tạm dịch "Lớp Học Ngắm Sao". Bộ phim chủ yếu nói về những hồi tưởng của một phi hành gia đã mất liên lạc với đồng đội của mình trong không gian lạnh lẽo. Khi đó anh cảm thấy bất lực và muốn buông xuôi tất cả, nhưng chợt nghĩ tới những kỷ niệm và hồi ức, lời hứa của bố đã dạy cho mình anh có động lực và gắng đường đầu vượt qua những thách thức.

3

Huyết chiến/ Nguy thành tiêm bá

by Iris 18-06-2020

Huyết chiến/ Nguy thành tiêm bá - trailer

Bộ phim huyết chiến là một bộ phim cổ trang hội tụ rất nhiều những diễn viên nổi tiếng các ngôi sao võ thuật tài ba như: Ngô Kinh, Lưu Thanh Vân, Viên Tuyền, Giang Sơ Ảnh, Liêu, Cổ Thiên Lạc, Bành Vu Yến, Khải Trí, ...
Bộ phim được lấy bối cảnh vào thời kỳ loạn lạc, nội chiến liên miên, thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) trong khi ở Phổ Thành đã vô cớ giết chết ba người dân vô tội nên bị Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu Phổ thành bắt vào trong ngục tối. Khi biết chuyện thượng tá của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh), liền đem quân đến Phổ thành đòi người.

Trong lúc đó, Trương Diệc gặp lại sư đệ Mã Phong (Bành Vu Yến) – là một người tài giỏi, có võ công cao cường, ra tay tương trợ trong chuyện bất bình này. Tình huynh đệ đối diện với chính nghĩa, Mã Phong phải lựa chọn như thế nào đây ...Bạn hãy tìm kiếm phim và theo dõi để biết kết thúc của bộ phim này nhé.

4

Sát phá lang 2

by Iris 18-06-2020

Sát phá lang 2 - trailer

Sát Phá Lang 2 bộ phim chủ yếu nói về một cuộc hành trình xoay quanh giải thoát cho cô con gái nhỏ của một nhân viên cai ngục người Thái. Trong lần giải cứu này anh không thể hành động một mình để chống lại thế lực bóng tối. Chính vì thế mà anh phải nhờ vào sự giúp đỡ của một người đồng nghiệp, đó là một cảnh sát chìm.

"Sát Phá Lang 2" do bốn tài tử nổi tiếng xứ Cảng thơm thủ vai chính, bao gồm Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa. Trong đó, Ngô Kinh vào vai Phá Quân Tinh – người chìm trong án oan; Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai Thất Sát Tinh – người có khả năng điều khiển sự sống cái chết; còn Tony Jaa vào vai Vũ Khúc Tinh – chuyên bảo vệ phái yếu; Trương Tấn diễn vai Tham Lang Tinh – người bị danh lợi làm mờ mắt.

5

Toàn thành bị giới

by Iris 18-06-2020

Toàn thành bị giới - trailer

Phim Toàn thành bị giới của đạo diễn Trần Mộc Thắng, là bộ phim hành động, kinh dị giả tưởng City Under Siege đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy. Bộ phim không chỉ có sự đầu tư về kinh phí khổng lồ lên tới 100 triệu tệ mà còn hội tụ hàng loạt các diễn viên và võ sĩ nổi tiếng như: Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Châu Triệu Long… mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven