Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng vĩ đại từ những năm 1960

  • 800 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 05-03-2020

Nổi bật trong danh sách những bộ phim khoa học viễn tưởng nghiêm túc của những năm 50, hôm nay mình muốn đưa bạn đọc đến những danh sách những phim khoa học viễn tưởng hay nhất của thập niên 60 và một trong số đó có chứa một số bộ phim yêu thích của từng cá nhân. Trong một thập kỷ mà các dịch vụ khoa học viễn tưởng trải dài từ những người thực sự Santa Claus Conquers the Martians đến ngu ngốc đáng cười Barbarella, thực sự có rất nhiều danh hiệu nghiêm túc xứng đáng, bao gồm ba trong số những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về những bộ phim này. Mời bạn đọc tham khảo và xem qua bài viết dưới đây bộ phim khoa học viễn tưởng vĩ đại từ những năm 1960.

1

Voyage to the Bottom of the Sea 1961

by Iris 05-03-2020

Vành đai bức xạ Van Allen đã bốc cháy và một tiểu hạt nhân của Hoa Kỳ cố gắng dập tắt ngọn lửa trên bầu trời. Mặc dù khoa học bị mất uy tín triệt để (vành đai Van Allen gần đây đã được phát hiện và khoa học trong phim chủ yếu là suy đoán), câu chuyện được kể trong Voyage vẫn còn phổ biến.

2

Fahrenheit 451 1966

by Iris 05-03-2020

Trong tác phẩm chuyển thể từ tác phẩm kinh điển Bradbury này, những người lính cứu hỏa Hồi giáo được thuê để đốt sách trong một tương lai đen tối. Ghi chú hấp dẫn: Theo Bradbury - người tự nhiên biết rõ hơn bất kỳ ai khác! - cuốn tiểu thuyết nói về việc truyền hình phá hủy sự quan tâm đến sách. Nhưng người hâm mộ và giáo viên tiếng Anh đã liên tục tuyên bố rằng đó là về kiểm duyệt.

3

The Damned 1963

by Iris 05-03-2020

Những kẻ chạy trốn tình cờ gặp một cơ sở bí mật chứa đầy trẻ em được thiết kế để được phát hành khi thời điểm thích hợp. Bộ phim Anh bị kiểm duyệt ban đầu này bắt đầu chậm nhưng tiền đề cuối cùng là đáng sợ.

4

La Jette 1962

by Iris 05-03-2020

Bộ phim ngắn này của Pháp có một thế giới chiến tranh sau hạt nhân đưa mọi người quay ngược thời gian để phục hồi lương thực, thuốc men, v.v ... Một trong những người du hành thời gian tìm hiểu những gì đã xảy ra trong một sự kiện bạo lực trong quá khứ. Chiếc xe Bruce Willis / Brad Pitt The Tw 12 Monkeys đã thu hút rất nhiều từ bộ phim này.

5

Charly 1968

by Iris 05-03-2020

Một người đàn ông chậm phát triển trí tuệ nhận được các phương pháp điều trị thử nghiệm để làm cho anh ta thông minh hơn. Cliff Robertson đã giành giải Oscar nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của mình.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven