Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bộ phim kinh dị đáng sợ nhất về trò chơi gọi hồn

  • 2,044 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 11-05-2021

Trò chơi gọi hồn là một trong các câu chuyện bí ẩn được nhiều nhà làm phim khai thác, các bộ phim kinh dị với phong tục hay các tín ngưỡng gọi hồn luôn làm cho người xem phải sợ hãi. Xoay quanh những câu chuyện huyền bí cùng với các cảnh quay rùng rợn đã tạo nên một bộ phim kinh dị thành công. Với chủ đề này, hiện nay có rất nhiều bộ phim hấp dẫn hẫn, hãy cùng mình tìm hiểu về các bộ phim kinh dị đáng sợ nhất về trò chơi gọi hồn nhé.

1

Ouija - Trò chơi gọi hồn

Vote
57%

2

by lucylucy 11-05-2021

Ouija

Ouija - Trò chơi gọi hồn​ là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2014 do Stiles White làm đạo diễn. Nó có sự tham gia của Olivia Cooke , Daren Kagasoff , Douglas Smith và Bianca A. Santos trong vai những thanh thiếu niên đã giải phóng linh hồn từ bảng Ouija. Bộ phim thành công về mặt thương mại, thu về 103,6 triệu đô la trên toàn thế giới trong tổng kinh phí 5 triệu đô la. Bộ phim sau khi khởi chiếu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, trở thành bộ phim kinh dị hay nhất năm 2014.

Giống như tên gọi, Ouija khai thác yếu tố tâm linh và huyền bí thông qua bàn cầu cơ. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ cùng tham gia trò chơi gọi hồn. Họ đã vô tình đánh thức một hồn ma quyền năng trong chiếc bàn cầu cơ cổ. Những bí ẩn cùng những rắc rối khủng khiếp liên tục xảy ra buộc họ phải cùng nhau đấu tranh để thoát khỏi những linh hồn quỷ dữ. Cách duy nhất chính là tiêu hủy con cơ cùng chiếc bàn cầu cơ đầy ma ám.

2

Ouija: Origin of Evil - Trò chơi gọi hồn 2

Vote
29%

2

by lucylucy 11-05-2021

Ouija: Origin of Evil

Ouija: Origin of Evil - Trò chơi gọi hồn là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2016 do Mike Flanagan đạo diễn. Bộ phim là phần tiền truyện của bộ phim năm 2014 Ouija và có sự tham gia của Elizabeth Reaser, Annalise Basso và Henry Thomas  Một góa phụ và gia đình của cô ấy giới thiệu một bảng Ouija vào công việc kinh doanh giả mạo của họ, do đó mời một linh hồn sở hữu cô con gái út.

Ouija: Origin of Evil được phát hành tại Hoa Kỳ vào năm 2016, bởi Universal Pictures. Bộ phim đã thu về hơn 81 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được những đánh giá tích cực, trong đó nhiều người ca ngợi đây là một bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm. Ouija 2 thực chất là phần tiền truyện, đưa khán giả trở lại 50 năm trước phần 1. Vẫn tại căn nhà đó, những hiện tượng dị thường xảy ra khi một góa phụ cùng hai cô con gái tham gia buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính. Họ tiếp tục tham gia trò chơi bên chiếc bàn cầu cơ và vô tình mời gọi ác quỷ đến dương gian. Chúng giận dữ chiếm đoạt linh hồn người con gái út và cả gia đình phải đối mặt với những nguy hiểm để tìm lại cuộc sống bình yên.

3

The Other Side of the Door - Phía bên kia cánh cửa

Vote
0%

2

by lucylucy 11-05-2021

The Other Side of the Door

The Other Side of the Door - Phía bên kia cánh cửa​ là một bộ phim kinh dị siêu nhiên Mỹ-Anh năm 2016do Johannes Roberts đạo diễnvà Roberts và Ernest Riera đồng biên kịch. Với sự tham gia của Sarah Wayne Callies, Jeremy Sisto, Javier Botet và Sofia Rosinsky, bộ phim được phát hành tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 3 năm 2016. Phim thu về hơn 14 triệu đô la trên toàn thế giới từ kinh phí 5 triệu đô la.

Câu chuyện xoay quanh 1 gia đình nước ngoài đang sống một cuộc sống vui vẻ và bình dị tại Mumbai - Ấn Độ, cho đến khi tai nạn ô tô xảy ra khiến họ mất đi cậu con trai Oliver. Tai nạn kinh hoàng ấy khiến người mẹ rơi vào cảm giác tuyệt vọng và tội lỗi khi không thể cứu lấy con trai mình. Bà đã tìm đến một nghi lễ cổ xưa của Hindu với mong muốn nói một lời tạm biệt cuối cùng với con trai mình. Làm theo hướng dẫn, Maria đi đến ngôi chùa cổ bỏ hoang, nơi chứa đựng một cánh cửa đóng vai trò như một cổng thông tin bí ẩn giữa hai thế giới. Mọi chuyện xảy ra khi Maria không tuân theo lời cảnh báo thiêng liêng và đáng sợ: Dù có bất cứ chuyện gì cũng không bao giờ được mở cánh cửa đó. Nhưng khi nghe tiếng gọi yếu ớt của đứa con trai, bà đã không thể kiềm được lòng. Chính hành động của Maria đã đảo lộn sự cân bằng giữa sự sống và cái chết.

4

A Dark Song - Bản Nhạc Bí Ẩn

Vote
0%

2

by lucylucy 11-05-2021

A Dark Song

A Dark Song - Bản Nhạc Bí Ẩn là một bộ phim kinh dị độc lập của Anh-Ireland năm 2016, do Liam Gavin viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của Steve Oram và Catherine Walker. Nó được phát hành để lựa chọn các rạp chiếu phim và các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 4 năm 2017. Đây là lần ra mắt đạo diễn của Gavin. Bộ phim nhận được hầu hết các đánh giá tích cực. Trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes , nó có xếp hạng phê duyệt 91% dựa trên 36 bài phê bình, với điểm đánh giá trung bình là 7,4 / 10. Sự đồng thuận của nó là: " A Dark Song mang đến không khí kinh dị đáng lo ngại và đánh dấu nhà biên kịch kiêm đạo diễn Liam Gavin là một trong những người đáng xem. 

Sophia thuê một ngôi nhà biệt lập ở vùng nông thôn xứ Wales để thuyết phục nhà huyền bí Joseph Solomon dẫn cô vào một nghi thức kéo dài nhiều tháng mệt mỏi được trích dẫn từ Sách Abramelinđể triệu tập thiên thần hộ mệnh của mình, người mà Sophia sau đó có thể yêu cầu nói chuyện với đứa con trai bảy tuổi đã chết của mình. Solomon giải thích rằng một khi họ bắt đầu, nếu họ rời khỏi nhà trước khi nghi lễ kết thúc, họ sẽ gặp nguy hiểm nghiêm trọng và Sophia phải trải qua hàng tháng trời các bài tập trừng phạt, trong đó họ sẽ đối phó với ma quỷ và thiên thần thực sự.

5

The Possession of Michael King - Nỗi ám ảnh của Michael King

Vote
14%

2

by lucylucy 11-05-2021

The Possession of Michael King

The Possession of Michael King - Nỗi ám ảnh của Michael King là một bộ phim kinh dị về cảnh quay năm 2014 của Mỹdo David Jung viết kịch bản và đạo diễn, trong lần đầu làm đạo diễn của anh, từ một câu chuyện của chính anh và Tedi Sarafian. Bộ phim đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới vào ngày 14 tháng 8 năm 2014 tại Singapore và được phát hành tại rạp có giới hạn tại Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 8 cùng năm. Phim được phát hành trên video theo yêu cầu vào ngày 26 tháng 8 năm 2014. Phim có sự tham gia của Shane Johnson trong vai mộtnhà làm phim vô thần góa bụa,người thấy mình là mục tiêu của các thế lực ma quỷ.

Michael King là người không bao giờ tin vào Thiên Chúa hay quỷ dữ. Sau cái chết đột ngột của vợ anh, Michael quyết định thực hiện bộ phim tiếp theo của mình về việc tìm kiếm sự tồn tại của siêu nhiên. Nhưng sau hàng loạt khám phá và thí nghiệm, Micheal đã bị một thế lực của quỷ xâm nhập vào anh ta, và nó sẽ không để Micheal thoát khỏi nó dễ dàng.

Tears in Heaven