Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bộ phim kinh dị hay nhất của Canada

  • 1,628 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 08-04-2020

Bạn là người yêu thích các bộ phim và nhất là các bộ phim kinh dị thì không nên bỏ qua các bộ phim kinh dị nhất của Canada, các bộ phim này sẽ mang tới cho bạn những sự trải nghiệm mới lạ và man rợ nhất của từng bộ phim kinh dị này. Mỗi bộ phim này với những câu chuyện khác nhau, hình ảnh cũng như màu sắc đều mang tới cho bạn trải nghiệm sự man rợ, ám ảnh, trong từng âm thanh cũng như cốt truyện của các bộ phim kinh dị này. Không những thế những bộ phim kinh dị còn đưa bạn đến một không gian trải nghiệm của thế giới ảo của những sự kinh tởm và man rợ trong từng câu chuyện của các bộ phim kinh dị này. Trong bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến bạn đọc những bộ phim kinh dị hay nhất của Canada, mời bnạ đọc cùng mình xem qua nhé.

1

CHIẾN TRANH MA CÀ RỒNG (PHẦN 1)

by Iris 08-04-2020

Phim kinh dị Canada CHIẾN TRANH MA CÀ RỒNG - Trailer

Căn bệnh biến nạn nhân thành quái vật hút máu với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến hai người bạn thân chống lại nhau trong cuộc chiến vì tương lai của loài người.

2

ẤU TRÙNG MA

by Iris 08-04-2020

Phim kinh dị Canada ẤU TRÙNG MA - Trailer

Một thiên thạch lạ lùng đã rơi xuống thành phố yên bình Wheelsy. Một loại ký sinh trùng gớm ghiếc thoát ra từ trong mảnh thiên thạch này. Nó nằm yên rất lâu và chờ đợi, chờ tìm được một thân xác thích hợp để làm nơi trú ngụ trước khi thực hiện kế hoạch thôn tính quả địa cầu. Và nạn nhân xấu số chính là Grant Grant, anh chàng giàu có và quyền lực nhất vùng.

Sau khi mắc phải loại ký sinh từ Vũ trụ, Grant ăn càng ngày càng nhiều, lúc nào anh cũng thèm thịt tươi. Những con thú cưng, những đàn gia cầm và thậm chí là rất nhiều người dân trong vùng bắt đầu biết mất một cách bí ẩn. Tất cả manh mối đều cho thấy Grant Grant chính là ngọn nguồn của những vụ mất tích này. Cô vợ Starla của Grant cũng dần cảm thấy nghi ngờ về hành vi lạ lùng của chồng mình. Nhưng đến khi Starla biết được sự thật thì dường như mọi việc đã quá muộn màng. Grant đã hóa thành một sinh vật dị dạng vô cùng khủng khiếp...

3

MÙA HÈ KINH HOÀNG '84

by Iris 08-04-2020

Phim kinh dị Canada MÙA HÈ KINH HOÀNG '84 - Trailer

Chuyện phim xoay quanh kỳ nghỉ hè định mệnh diễn ra vào năm 1984 của một nhóm bạn trẻ. Sau khi nghi ngờ nhân viên cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt, nhóm quyết định dành cả mùa hè để theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác. Nhưng càng đến gần với sự thật, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và mất kiểm soát.

4

TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI

by Iris 08-04-2020

Phim kinh dị Canada TRÒ CHƠI GIẾT NGƯỜI - Trailer

Phim theo chân Grace, một cô dâu trẻ theo chân người chồng mới của mình tham gia vào một truyền thống của gia đình chồng giàu có và đầy lập dị. Không may nó biến thành một trò chơi đầy chết chóc và tất cả đều phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình.

5

HOẢNG HỐT (PHẦN 2)

by Iris 08-04-2020

Phim kinh dị Canada HOẢNG HỐT (PHẦN 2) - Trailer

Creeped Out là một bộ phim truyền hình có sự tham gia của Victoria Diamond, William Romain và Jaiden Cannatelli. Creeped Out là một loạt các câu chuyện đánh vần, mê hoặc và hấp dẫn. Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau được đặt ở một nơi khác nhau và ...

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven