Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 bộ phim kinh dị xuất sắc nhất mọi thời đại

  • 648 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Peter 28-09-2020

Ngày nay, xem phim đã trở thành một nét giải trí không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người chúng ta. Có rất nhiều thể loại phim: lãng mạn, khoa học viễn tưởng, hành động,.... Và cũng không kém khán giả ở mỗi thể loại phim: có người thì thích xem phim lãng mạn, có gã thì lại thích xem chính kịch đan xen hài hước. Và dĩ nhiên, trong số đó cũng có một thể loại không kém người ưu thích dạo thời gian gần trở lại đây đó là thể loại "Kinh dị ". Vì thế, hôm nay trangdangtin xin phép được đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu xem top 10 bộ phim kinh dị xuất sắc nhất mọi thời đại nhé.

1

A nightmare on Elm Street ( 1984 )

Vote
20%

4

by Peter 28-09-2020

Chỉ trailer của phim A nightmare on Elm Street thôi cũng khiến bạn phải rợn mình khi xem đấy.Này , nhớ rủ thêm ai đó khi xem phim nhé các bạn ơi !!

Với một tiếng đồng hồ rưỡi hơn , A nightmare on Elm Street sẽ lấy đi tất cả sự can đảm của bạn , tôi đoan chắc là vậy. Câu chuyện kể về Một cô gái trẻ nhận ra rằng cô phải tỉnh táo bằng bất cứ giá nào để tránh kẻ giết người có móng vuốt đang tàn sát từng người bạn trong giấc mơ của họ. Bộ phim nhận được 7,5/10 trên IMDb , đủ để thấy được vị trí thứ ba của danh sách những bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại phải đáng gờm như thế nào rồi !

2

The exorcist ( 1973 )

Vote
60%

4

by Peter 28-09-2020

Trailer của The exorcist đã thu hút người xem từ lúc ra mắt.Bộ phim không chỉ thu hút người xem không chỉ ở nội dung của phim mà còn nằm ở behind the scene của bộ phim.Nghiêm túc mà nói , bạn phải trải nghiệm ngay đi !!!

Được ra mắt năm 1973 , cho đến tận nay The exorcist vẫn nắm giữ vị trí số một ở bảng xếp hạng những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại.Không nhiều hiệu ứng âm thanh và đồ họa hình ảnh quá bắt mắt như ngày nay The exorcist vẫn là một trải nghiệm vô cùng đáng gờm với những ai chưa xem đấy.

3

The Shining ( 1980 )

Vote
20%

4

by Peter 28-09-2020

Một phân đoạn của The Shining để các bạn thấy rằng các nhà làm phim của thập kỉ 70-80 đã dù dọa khán giả theo cách như thế nào.

Được chuyển thể từ quyển truyện cùng tên của tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng Stephen King , người anh em xa của phim “ IT “ với chú hề PennyWise gây sóng gió các rạp chiếu phim dạo gần đây. Tuy được ra mắt vào thời đại 1980 , lúc hiệu ứng âm thanh rùng rợn và đồ họa còn chưa sắc nét bây giờ , The Shining vẫn đi vào tâm trí người xem với một cách rất riêng , không phải là máu me hay jump scare liên hồi mà là những tình tiết cài cắm vô cùng tinh tế của đạo diễn Stanley Kubrick.

4

The Conjuring ( 2013 )

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Rùng rợn và đầy ma mị , cam đoan bạn sẽ không thể thoát khỏi thế giới mà James Wan đã đem đến cho bạn đâu.

Do” ông hoàng kinh di “ James Wan cầm trịch vị trí đạo diễn.Khỏi phải nói, The Conjuring chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm có một không hai bởi cốt truyện dựa trên những câu chuyện có thực. “ Âm nhạc căng thẳng đan xen hiệu ứng kinh dị sẽ làm gã có trái tim sắt đá nhất cũng phải khóc thét “.

5

The Ring ( 2002 )

Vote
0%

4

by Peter 28-09-2020

Trailer đơn giản của The Ring - nhưng nội dung không hề đơn giản chút nào đâu các bạn.Xem một mình cũng không sao , chỉ cần bạn có một trái tim đủ khỏe.Nào , xem và cảm nhận bộ phim nhé các bạn ơi.

Có bao giờ bạn tự hỏi , một ngày có một chiếc băng video gửi đến bạn và nếu bạn không gửi nó đi trong 7 ngày , bạn sẽ gặp cơn ác mộng lớn nhất cuộc đời mình.Chính xác đó là nội dung của The Ring , xám xịt và đen tối.Chần chừ gì nữa , xem ngay và cảm nhận bộ phim của đạo diễn kì tài Gore Verbinski nhé.

Tears in Heaven