Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim Thái Lan có yếu tố kì ảo, thần bí hay nhất

  • 200 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Nguyễn Diệu Linh 07-06-2021

Ngoài những bộ phim của Hàn hay Trung thì những bộ phim Thái Lan được khán giả dành tình cảm không nhỏ. Với nội dung đa dạng, lối diễn chân thật thì những bộ phim của xứ sở chùa vàng trở nên hút người xem hơn bao giờ hết. Một trong những thể loại được mọi người ưa chuộng gần đây là những bộ phim có yếu tố li kì không có thật ở thế giới hiện tại. Dưới đây là top 10 những bộ phim Thái Lan có yếu tố kì ảo, thần bí, list những bộ phim này chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc thật khác với mọi người.

1

Mối hận truyền kiếp (2016)

Vote
100%

1

by Nguyễn Diệu Linh 07-06-2021

Nghệ sỹ múa Ubon được gả cho Praawan, một vị tướng lẫy lừng những năm cuối cùng của triều đại Ayutthaya. Khi đại quân Angko tiến đánh Ayutthaya, trước tình hình nguy cấp, Praawan đã đưa Ubon - người vợ mà chàng yêu thương nhất, đến khu mật thất nơi chôn giấu báu vật của hoàng gia. Tại đây, với ý nguyện của Praawan, Ubon đã cất lời thề nguyện sẽ bảo vệ bảo vật để truyền lại cho đời sau bằng cả trái tim và linh hồn. Ngay sau đó, Praawan đã chặt đầu Ubon để linh hồn nàng ở lại mãi mãi trong bóng tối thực hiện nhiệm vụ giữ báu vật. 249 năm sau, nhà khảo cổ học Akkani (vốn là Praawan chuyển kiếp) vướng vào một vụ án trộm cổ vật. Những tên trộm cổ vật chết bí ẩn, bác sĩ phẫu thuật tử thi Jeattha vốn là đàn em thân thiết của Akkani nhờ anh đến giúp đỡ điều tra vụ án. Về phía Ubon, nàng bị giam cầm 249 năm nên trong lòng đầy uất hận và giận dữ. Giờ đây, nàng muốn gặp lại Praawan và bắt hắn phải trả giá cho tội lỗi đã gây ra với nàng. Ubon đã cầu xin đấng tối cao để được quay trở lại nhân gian...

Link xem phim: http://bilutivi.net/moi-han-truyen-kiep

2

Cô gái đến từ hư vô ( 2018 )

Vote
0%

1

by Nguyễn Diệu Linh 07-06-2021

Chuyện phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô Ss1 có lẽ khá mới lạ đối với khán giả phim từ trước đến nay, khi mà mỗi tập phim bao gồm những câu chuyện riêng lẻ và sự xuất hiện của Nanno tại các trường học khác nhau. Cụ thể, phim kể về sinh sinh xinh đẹp, quyến rũ Nanno nhưng thực chất bên trong cực kỳ máu lạnh.

Xuyên suốt 13 tập phim ở phần 1 “Girl From Nowhere” là những cám dỗ, thói hư tật xấu khác nhau của giới trẻ hiện nay đang mắc phải cực kỳ nghiêm trọng và đặc biệt hơn là chưa có ai chú ý đến để can thiệp kịp thời từ những thành phần này. Cho đến khi Nanno xuất hiện, cô dập tắt đi những thứ được cho là hãm hại bạn học, bạo lực học đường, đố kỵ,.. khiến tất cả học sinh cũng như giảng viên phải khiếp sợ mỗi khi được nhắc đến tên “Cô Gái Đến Từ Hư Vô”.

 Khi xem bộ phim Thái Lan này khán giả sẽ gắn Nanno cho một nhân vật tương xứng với tính cách bạo loạn của cô là quỷ Satan - người chuyên dụ dỗ con người rơi vào sa ngã. Ở Cô Gái Đến Từ Hư Vô 1 này, Nanno sẽ đơn độc và không có một đối thủ nào đồng hành cùng với cô nàng. Hầu như mọi kế hoạch trả thù của Nanno đều do một mình cô thực hiện, cũng chính vì sở hữu năng lực bất tử nên cô dường như không ngáng bất cứ ai cản đường mình trên hành trình phán quyết những kẻ xấu trong trường học.

Link xem phim: https://www.fullphim.net/phim/co-gai-den-tu-hu-vo-1-girl-from-nowhere-season-1

3

Trái tim chàng si tình ( 2021 )

Vote
0%

1

by Nguyễn Diệu Linh 07-06-2021

Phim Trái Tim Chàng Si Tình xoay quanh chàng Pachon là một chiến binh bị người con gái anh yêu tên Matira nguyền rủa, khiến anh phải chịu lời nguyền trong đau khổ vĩnh viễn xa người yêu. Nhưng vì quá yêu người ấy anh đã giành chọn cả nghìn kiếp mong được gặp nàng . Và sự si tình của chàng đã được đáp trả, khi bỗng xuất hiện cô gái Praoploy một nghệ sĩ Thái đang từng ngày chờ đợi phẫu thuật tim , cô chọn cách chấp nhận với hiện thực nhưng có mong muốn được trưng bày tác phẩm tại phòng triển lãm với viên kim cương chứa đựng huyền thoại tình yêu 2000 năm tên "Dấu Yêu Của Chàng Chiến Binh" Sau đó , Praoploy nhận ra rằng huyền thoại kia có thật khi chàng chiến binh vì tình yêu sâu đậm đó vẫn luôn tồn tại thành bất tử không chết , chỉ một lòng chờ đợi người xưa . Pachon tin rằng Praoploy chính là người yêu tiền kiếp khiến anh phải chịu bao dằn vặt trong đợi chờ đau thương và chính cô sẽ là người giúp anh thoát khỏi lời nguyền khổ sở triền miên ấy . Sự xuất hiện của Praoploy đã giúp Pachon được giải thoát , cứ ngỡ đã trọn vẹn nhưng một lần nữa anh lại muốn chết cùng người con gái mà mình yêu khi chứng kiến cô phải chống chọi với bệnh tim và thấy từng giây từng phút luôn có giá trị khi ở bên nhau. 

Link xem phim: https://dongphym.net/movie/trai-tim-chang-si-tinh-duang-jai-nai-montra_T57ZxQjJ.html

 

4

Tình yêu hoán kiếp (2020)

Vote
0%

1

by Nguyễn Diệu Linh 07-06-2021

Bộ phim kể về nam chính xuyên về thời cụ cố của mình, còn cụ cố của anh thì xuyên đến thời hiện đại 2020.Pete – một KOL nổi tiếng nhưng bởi bản tính tiêu tiền hoáng phí mà nợ nần chồng chất. Đúng lúc tuyệt vọng oán hận trời đất, anh bị lôi trở về năm 1920 – nơi cụ cố Pian của anh thời trẻ. Hai người có khuôn mặt giống nhau như tượng tạc đã gây ra rất nhiều hiểu lầm và phiền toái, nhất là khi tính cách của cụ cố Pian hoàn toàn trái ngược Pete – điềm đạm, chín chắn và lịch lãm. Pete tìm mọi cách để có thể trở về với thực tại và nhờ sự giúp đỡ của cụ cố nhưng điều không ngờ rằng người trở về thế giới 2020 lại là cụ cố của anh. Cả Pete và cụ cố Pian đều trải nhiều sóng gió nhưng rồi họ lại tìm được tình yêu đích thực tại thời đại không thuộc về mình.

Link xem phim: https://dongphym.net/movie/tinh-yeu-hoan-kiep-ruk-laek-pop-e7a8c885_aSUHjwsV.html

5

Hương hoa đạt phước (2019)

Vote
0%

1

by Nguyễn Diệu Linh 07-06-2021

Đây là một bộ phim mà nữ chính Yaya Urassaya phải một mình diễn 4 vai, 4 tính cách từ chính diện đến phản diện. Hương Hoa Đạt Phước kể về hai chị em sinh đôi Kasalong Songpeep.Kasalong giống như cái tên của mình nghĩa là hoa đạt phước, là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và đảm đang. Cô được mẹ nuôi dạy, cưng chiều và có một mối tình tuyệt đẹp với bác sĩ Sharp người Trung Quốc. Còn Songpeep thì ngược lại, vừa đanh đá lại cộc cằn ích kỷ, luôn ghen tị với người chị song sinh của mình. Chính bởi sự ích kỷ và ghen tị của Songpeep đã gây ra cái chết của cả 2 chị em.Kiếp sau, Songpeep may mắn được đầu thai vào làm con gái của gia đình giàu có, trở thành Pimpisa. Một tai nạn khiến Pimpisa rơi vào hôn mê, được linh hồn Kasalong đưa về kiếp trước, nhập vào thân xác của chị gái để hiểu được tình yêu của mẹ dành cho Songpeep.Sang kiếp thứ 3, lần này là Kasalong đầu thai, trở thành con gái của Pimpisa và là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh và tốt bụng. Tuy có rất nhiều người tán tỉnh, nhưng Kasolong – lúc này là Pimmada vẫn luôn cảm thấy cần chờ đợi một ai đó, một tình yêu định mệnh của mình từ nhiều kiếp trước.

Link xem phim: https://dongphym.net/movie/huong-hoa-dat-phuoc-klin-kasalong-2019_fVOKuQDC.html

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven