Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất Nhật Bản

  • 2,096 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 17-03-2020

Nhật Bản là một trong những nước đang phát triển mạnh với rất nhiều ngành dịch vụ khác nhau và đặc biệt là ngành giải trí. Đất nước này đã ra mắt với hàng ngàn bộ phim hay với rất nhiều thể loại từ cổ trang, hành động, võ thuật hay những chuyện tình lãng mạn...đều thu hút rất nhiều khán giả yêu thích. Các bộ phim tình cảm lãng mạn của xứ sở hoa anh đào luôn được công chúng đón nhận. không chỉ ở trong nước mà còn có rất nhiều các nước khác yêu thích thể loại phim tình cảm Nhật này. Mỗi bộ phim với những câu chuyện cảm động đưa người xem đến từng giây phút cảm động đến rơi nước mắt. mang lại những câu chuyện xã hội đầy nhân văn và thiết thực. Dưới đây là một số bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất Nhật Bản, mời bạn xem qua nhé.

1

Bức Thư Tình (1995)

by Iris 17-03-2020

Phim tình cảm Nhật Bản Bức Thư Tình - Trailer

Bộ phim được đánh giá là "kinh điển nhất trong các phim kinh điển" kể về Hiroko Watanabe, hôn phu của cô là Itsuki Fujii gặp tai nạn và mất khi leo núi. Một ngày, Hiroko tìm thấy địa chỉ trước đây của Itsuki ở Otaru và viết một lá thư gửi tới địa chỉ đó. Những tưởng đó chỉ là một bức thư một đi không hồi đáp, nào ngờ cô nhận được bức thư trả lời từ một người bạn cùng lớp cùng tên với vị hôn phu quá cố.

Tuy nhiên đây là một phụ nữ. Cũng từ đây, Hiroko biết rõ hơn về thời niên thiếu của cả hai con người tên Itsuki Fujii.

2

Câu Chuyện Tháng Tư (1998)

by Iris 17-03-2020

Phim tình cảm Nhật Bản Câu Chuyện Tháng Tư - Trailer

Lại một tác phẩm nữa của đạo diễn Shunji Iwai lọt vào danh sách, Câu Chuyện Tháng Tư kể về cô gái trẻ có tên Uzuki Nireno một mình rời quê hương Hokkaido để đến Tokyo.
Mọi người đều thắc mắc vì sao một cô gái như cô lại đi xa như vậy để học đại học. Thật ra cô có một bí mật, đối tượng cô luôn thầm mến là người đàn ông làm việc trong thư viện.

Bộ phim tuy được sản xuất cách đây khá lâu nhưng vẫn được khán giả đánh giá là "câu chuyện tình thuần khiết nhất mọi thời đại".

3

Hana & Alice (2004)

by Iris 17-03-2020

Phim tình cảm Nhật Bản Hana & Alice - Trailer

Hana và Arisugawa (biệt danh: Alice) là hai người bạn thân thiết lớn lên bên nhau. Một ngày Miyamoto, anh chàng cùng trong câu lạc bộ kể chuyện với Hana, bị va vào một cánh cửa gara và bất tỉnh. Khi Miyamoto tỉnh dậy, Hana nói đùa rằng mình chính là bạn gái của anh ta nhưng không ngờ Miyamoto thực sự tin vào lời nói dối này. Vì thích Miyamoto, Hana lôi kéo cả người bạn thân Alice vào câu chuyện bịa của mình. Tình tiết "mất trí nhớ" khiến diễn biến câu chuyện như một con tàu mất phanh, hoàn toàn không thể lường trước kết cục.

4

Phim Sukida Là Yêu (2005)

by Iris 17-03-2020

Phim tình cảm Nhật Bản Là Yêu - Trailer

Yu là một cô bé 17 tuổi xinh xắn, thích đàn guitar nhưng không thể chơi đàn, cô thích nghe tiếng đàn của cậu bạn Yosuke. Sau đó, Yu giới thiệu Yosuke cho người chị vừa mất đi người yêu. Tam giác tình cảm rắc rối phát sinh. Bất ngờ một lần, chị gái Yu gặp tai nạn và chìm vào hôn mê, Yosuke và Yu từ đó không còn liên lạc.
17 năm sau, Yosuke trở thành nhà sản xuất âm nhạc và tình cờ bắt gặp Yu trong một phòng thu. Liệu câu nói: "Anh thích em.." còn tồn tại sau bao thăng trầm thời gian?

5

Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới (2004)

by Iris 17-03-2020

Phim tình cảm Nhật Bản Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới - Trailer

Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên kể về câu chuyện của Sakutaro và người bạn gái thời trung học - Aki. Hai người yêu nhau như một duyên số, cùng nhau tham gia tiết mục radio, cùng nhau du lịch.
Không may thay, Aki bị mắc bệnh ung thư, dù bị bệnh tật hành hạ, Aki vẫn trao đổi nhật ký ghi âm cho Sakutaro. Đáng tiếc khi Aki qua đời, cuộn băng cuối cùng không kịp trao cho Sakutaro để rồi 17 năm sau, bằng sự kỳ diệu của số phận, Sakutaro nhận được nó từ người vợ sắp cưới của mình.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven