Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất năm 2020

  • 663 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Su Su 31-12-2020

Phim truyền hình Việt Nam trong những năm gần đây rất được khán giả mến mộ. Lĩnh vực điện ảnh ngày càng phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Trong năm 2020 vừa qua nền điện ảnh cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Điều đó được thể hiện rõ thông qua sự quan tâm của khán giả. Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn điểm lại top 10 bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất năm 2020 xem chúng ta gặt hái được những gì nhé.

1

Những ngày không quên

Vote
82%

by Su Su 31-12-2020

Trailer phim Những ngày không quên

Là một bộ phim đặc biệt được sản xuất trong mùa dịch với mục đích tuyên truyền. Đặc biệt đầu phim có sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa hai bộ phim vô cùng yêu thích  là "về nhà đi con" và "cô gái nhà người ta" . 

Phim "những ngày không quên" tái hiện lại bối cảnh thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến. Tất cả các vấn đề nổi cộm như tích trữ lương thực, găm hàng, hàng giả… cũng được tái hiện hết sức chân thật.

Thành công của "những ngày không quên" là được khán giả rất yêu thích bởi họ lại được gặp lại cặp đôi bố con ông Sơn trong phim. Bên cạnh đó còn quy tụ rất nhiều diễn viên phim truyền hình nổi tiếng được mến mộ. Có thể nói đây là một bộ phim quy tụ nhiều dàn diễn viên nổi bật nhất trong giới phim truyền hình.

 

2

Sinh tử

Vote
9%

by Su Su 31-12-2020

Trailer phim Sinh tử

Bộ phim được lấy bối cảnh một địa phương hư cấu có tên là tỉnh Việt Thanh. 

Bộ phim "sinh tử, sinh tử" xoay quanh vấn đề tham nhũng của Bí thư Tỉnh ủy Văn Thành Nhân( NSND Trọng Trình đảm nhận) cùng các cộng sự của ông. Một bên là 

Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đứng giữa làn ranh giới của cái sáng và cái tối. Cuối cùng, chính sự mập mờ của ông đã khiến con trai ông rơi vào vòng lao lý vì nhận hối lộ.

3

Nhà trọ Balanha

Vote
0%

by Su Su 31-12-2020

Trailer phim Nhà trọ Balanha

Nhà trọ Balanha là một tác phẩm phim hài dí dỏm. Tác phẩm được tái hiện lại trên cốt truyện của tác phẩm ăn khách Welcome to Waikiki của đài cáp JTBC Hàn Quốc.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp, kinh doanh homestay đầy táo bạo của ba sinh viên trường sân khấu điện ảnh. 

Nhà trọ Balanha đã trở thành một hiện tượng xã hội thu hút rất đông khán giả. Không những người lớn mà cả trẻ nhỏ cũng rất yêu mến bộ phim này.

 

4

Tình yêu và tham vọng

Vote
9%

by Su Su 31-12-2020

Trailer phim Tình yêu và Tham vọng

Bộ phim “tình yêu và tham vọng” là một bộ phim được đầu tư rất lớn, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: Nhan Phúc Vinh, Mạnh Tường, Lã Thanh Huyền, Diễm My, Huyền Lizzie…

Được làm lại từ một bộ phim của truyền hình Trung Quốc “Thế lực cạnh tranh”, “Tình yêu và tham vọng” xoay quanh vấn đề đấu đá ở thương trường.

5

Lựa chọn số phận

Vote
0%

by Su Su 31-12-2020

Trailer phim Lựa chọn số phận tập 1

Bộ phim " lựa chọn số phận"  quy tụ dàn diễn viên sáng giá: NSƯT Thanh Quý, MC Tuấn Tú, Huỳnh Anh, Hồng Loan… 

Ngoài sự quy tụ của dàn diễn viên đình đàm còn là sự dẫn dắt rất có tâm và tầm của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Bộ phim được công chiếu từ 17/06/2020 đã thu hút rất nhiều khán giả hâm mộ màn ảnh Việt theo dõi. Có thể nói đây là bộ phim lột tả được đúng thực trạng của xã hội hiện nay.

Tears in Heaven