Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ phim truyền hình Việt Nam nổi bật nhất đầu năm 2020

  • 507 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Năm 2020 với nhiều dự án phim truyền hình Việt Nam đặc sắc là món ăn tinh thần của hàng triệu khán giả Việt. Những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam được khán giả ngày càng yêu thích. Những bộ phim như Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử,... đã từng làm mưa làm gió, tạo nên cơn sốt trên khắp các MXH. Các bộ phim thu hút người xem và được đầu tư từ kịch bản, nội dung đến nhân vật và bối cảnh. Có thể nói, phim Việt đã có một bước tiến xa trong suốt những năm vừa qua. Năm 2020, phim truyền hình Việt tiếp tục hứa hẹn những bộ phim hay và hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những phim truyền hình Việt Nam năm 2020 hấp dẫn nhất.

1

Đừng Bắt Em Phải Quên

Vote
50%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Trailer Đừng Bắt Em Phải Quên

Đừng Bắt Em Phải Quên xoay quanh cuộc hôn nhân của Ngân và Luân - đôi vợ chồng trung niên đã ngoài 40, và cô con gái tuổi 20 được họ hết mực cưng chiều. Cuộc sống đủ đầy cho hạnh phúc, tuy nhiên ở bên nhau "như một thói quen" đã khiến cho những yếu tố bên ngoài có thể xen vào gia đình họ. Bề ngoài họ có vẻ êm đềm nhưng thực chất đang có những đợt sóng ngầm trong cuộc hôn nhân của hai người. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Quỳnh Kool, NSND Như Quỳnh, NSƯT Kim Oanh,... Phim hiện đang được phát sóng lúc 21h30 tối thứ tư đến thứ sáu hàng tuần trên VTV3.

2

Lựa Chọn Số Phận

Vote
25%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Trailer Lựa Chọn Số Phận

Lựa Chọn Số Phận xoay quanh nhân vật Hùng Cường, một thẩm phán trẻ nhiệt huyết với nghề, quyết tâm nối nghiệp cha trở thành thẩm phán dù bị gia đình ngăn cấm.

3

Nhà Trọ Balanha

Vote
25%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Trailer Nhà Trọ Balanha

Nhà Trọ Balanha kể về bộ ba người bạn thân Lâm - Bách - Nhân, ba chàng sinh viên mới tốt nghiệp đại học cùng thực hiện hoài bão kinh doanh homestay với tên gọi Balanha. Trong ngôi nhà đó còn có Hân - bà mẹ đơn thân không xu dính túi, Nhi - người yêu cũ của Lâm và Nhiên, em gái ruột của Lâm - mới tốt nghiệp đại học nhưng chưa tìm được việc làm. Họ cùng trải qua những tháng ngày của tuổi trẻ với nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi đang được yêu thích như Xuân Nghị, Công Dương, Trần Nghĩa, Trần Vân, Bích Ngọc, Quỳnh Kool.

4

Cát Đỏ

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

VTV Kết Nối: Giới thiệu bộ phim Cát Đỏ lên sóng VTV3

Cát Đỏ là một dự án phim mới của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sau thành công của bộ phim Thương nhớ ở ai. Phim nói về số phận con người ở vùng đất Bình Thuận khô cằn nắng cháy nhưng luôn vượt lên số phận và giàu tình thương.

5

Những Ngày Không Quên

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Những Ngày Không Quên Trailer

Những Ngày Không Quên nói về cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19. Phim tái hiện không gian thành thị và nông thôn trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng về dịch bệnh Covid, cũng như phê phán những hiện tượng trong xã hội như tích trữ, găm hàng, tăng giá, trốn cách ly,...

6

Tình Yêu & Tham Vọng

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Tình Yêu & Tham Vọng - Trailer

Tình Yêu Và Tham Vọng xoay quanh cuộc chiến giữa Minh - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong - Tổng giám đốc công ty địa ốc Bách Hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, họ đã tìm mọi cách và không từ cả những thủ đoạn để chiến thắng. Minh bước đầu dành được chiến thắng khi Linh và Phương - hai nhân viên của Phong về tay Hoàng Thổ. Nhưng lại phải đối mặt với lục đục nội bộ vì Tuệ Lâm - phó Tổng giám đốc của Hoàng Thổ lại không ưa Linh, đây là điểm yếu để Phong lật đổ Hoàng Thổ.

7

Sinh Tử

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Sinh Tử | Trailer

Sinh Tử là bộ phim khắc hoạ cuộc chiến chống tham nhũng của một bí thư tỉnh ủy cùng những cộng sự của ông. Từ đó nói lên mong muốn làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương

8

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 | Trailer

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim được Việt hoá từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013 - Wang's Family. Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 của bộ phim được phát sóng từ 15 tháng 6 năm 2020 trên kênh HTV 2 - Vie Channel, Vie Giải Trí - VTVcab 1 và ứng dụng VieON.

9

Mẹ Ghẻ

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Trailer Mẹ Ghẻ

Mẹ Ghẻ xoay quanh câu chuyện về bà Diệu - khác với quan niệm thông thường về mẹ ghẻ độc ác, bà rất mực yêu thương và chăm sóc cho con của người yêu cũ. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Thúy Diễm và Trương Thế Thành. Phim phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

10

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 20-07-2020

Trailer Gia Đình Là Số 1 phần 3

Gia Đình Là Số 1 là một bộ sitcom được yêu thích của truyền hình Việt Nam. Phim được Việt hoá từ kịch bản phim nổi tiếng High Kick của Hàn Quốc. Sự đầu tư chỉn chu từ bối cảnh đến diễn xuất giúp bộ phim có được sự yêu thích của khán giả, bằng chứng là rating phim luôn ổn định và lượt xem trên youtube cũng rất cao.

Phim truyền hình Việt ngày càng hấp dẫn về cả nội dung và hình ảnh, là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả gần đây.Bài viết trên đây đã tổng hợp những bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất năm 2020. Hy vọng rằng phim truyền hình Việt sẽ ngày càng được yêu mến hơn nữa. Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin về những bộ phim hay sắp lên sóng và lựa chọn được bộ phim mà mình yêu thích.

Tears in Heaven