Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 bộ truyện huyền huyễn có nhân vật chính họ Diệp

  • 8,876 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Huyền huyễn là một trong những thể loại được yêu thích trong văn học truyện chữ. Thể loại truyện Huyền Huyễn kể về những câu truyên hư ảo và có vài phần viễn tưởng thích hợp cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới. Nhân vật chính của thể loại này đều sẽ có được cơ duyên khó lường như nhặt được tuyệt thế thần công, ngã núi lại được lão gia gia chỉ điểm, trọng sinh khinh thường quần hùng, được Thánh nữ, yêu nữ chết mê chết mệt, cơ duyên đếm không hết, được hành hạ các thiên kiêu, đánh mặt những người qua đường giáp ất.... Và không biết thế nào chứ các tác giả sáng tác thể loại truyện huyền huyễn này lại cực kỳ thích cho nhân vật chính mang họ Diệp. Hôm nay, tôi sẽ kể qua 10 bộ truyện huyền huyền nổi tiếng có nhân vật chính mang họ Diệp cho các bạn nghe nhé

1

Thiên Thần

Vote
19%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Vô Trần
Thiên Thần, một câu chuyện kỳ huyễn kể về một người con trai của Thần giẫm đạp thiên hạ, cùng hai người con gái của Thần bị nguyền rủa.

Nam Hoàng Chi Kiếm - Trảm Tinh, phá nát tinh thần. Bắc Đế Chi Cung - Tai Ách, phá tận thương khung. Còn có thanh Cấm Đoạn Chi Khí thứ ba thần bí, đang ở nơi đâu? Tương truyền, giành được một trong ba đại Cấm Đoạn Chi Khí có thể tung hoành thiên hạ. Nếu tề tụ vào cùng một người thì sẽ thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu sẽ rõ.

2

Thiếu gia bị bỏ rơi

Vote
24%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Mặc

Khi Diệp Mặc bỗng nhiên tỉnh lại, mới phát hiện tất cả xung quanh tựa hồ thay đổi hết, sư phụ xinh đẹp cũng không thấy đâu. Hắn cũng phát hiện chính mình đã thành đứa con bị thế gia vứt bỏ, bị người khác từ hôn, còn là đối tượng bị con gái làm nhục - đọc thư tình ngay trước sân khấu (cái này đúng là chết còn sướng hơn)…

Nhưng những thứ đó không là gì cả, quan trọng nhất là hắn còn nhớ ra một chuyện đáng sợ khác vốn không hề thuộc về hắn – một chuyện rất ư là…

Đổi lại nếu là bạn trong trường hợp đó sẽ thế nào đây!!!

Chấp nhận hay không chấp nhận cái thực tại trớ trêu ấy.

Chúng ta hãy xem chàng Diệp Mặc này làm thế nào để vẫn là chính mình nhé.

3

Cửu tinh thiên thần quyết

Vote
19%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Thần
Một thế giới mà trong đó nhân loại, yêu thú, huyền thú cùng tồn tại. Nhân loại tu luyện huyền khí, yêu thú tu luyện thân thể, huyền thú tu luyện hồn niệm. Truyền thuyết kể rằng, tận sâu trong rừng rậm hoang trạch, có một số tồn tại phi thường cường đại, bọn chúng được gọi là Yêu Vương.

Có Yêu Vương thân thể vô cùng mạnh mẽ, có Yêu Vương am hiểu mê hoặc, có Yêu Vương am hiểu ảo thuật, có Yêu Vương có thể di sơn đảo hải, có Yêu Vương mà hồn niệm có thể truy tung ngàn dặm, những Yêu Vương này rất hiếm khi xuất hiện trong thế giới con người, cho dù có xuất hiện thì cũng sẽ hóa thân thành hình dạng giống như con người, trà trộn trong nhân loại để tìm kiếm đột phá...

Vợ: Bệ Linh ---- Đạm Đài Lăng ---- A Ly ---- Diệp Nữu (Diệp Nhu)

HỆ THỐNG TU LUYỆN:

+Huyền Khí:
Cấp 1 -----> Cấp 10 (mỗi cấp: Sơ -- trung -- đỉnh phong)

+Tôn Cấp:
1-Địa Tôn (Địa Sư): Sơ -- trung -- đỉnh phong
2-Thiên Tôn (Thiên Sư): Sơ -- trung -- đỉnh phong
3-Huyền Tôn (Huyền Sư): Sơ -- trung -- đỉnh phong
4-Thần Tôn (Yêu Vương): Sơ -- trung -- đỉnh phong

+Vô Cực Cảnh (Thái Thượng Cảnh):
1-Vô Thủy: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
2-Linh Vọng: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
3-Thần Hải: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
4-Thần Huyền: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
5-Đạo Huyền: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
6-Chiến Hoàng: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
7-Thị Thần: Nhất Trọng ------> Thập Trọng
8-Tinh Chủ (Thứ Thần): Hạ Vị --- Trung Vị --- Cao VỊ --- Thiên Vị --- Đỉnh Phong

+Thần Cảnh
1-Vực Thần: Hạ Vị --- Trung Vị --- Cao VỊ --- Thiên Vị --- Đỉnh Phong
2-Giới Thần: Hạ Vị --- Trung Vị --- Cao VỊ --- Thiên Vị --- Đỉnh Phong
3-Hư Không Thần: Hạ Vị --- Trung Vị --- Cao VỊ --- Thiên Vị --- Đỉnh Phong
4-Vũ Trụ Thần: Hạ Vị --- Trung Vị --- Cao VỊ --- Thiên Vị --- Đỉnh Phong
5-Tổ Thần

4

Thế giới tiên hiệp

Vote
5%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Vân
Đặt chân lên tiên đạo, vạn sự khởi đầu nan, vượt đường ngàn dặm cũng phải bắt đầu từ bước thứ nhất.

Vươn tay chạm nhân sinh, trăm năm thời vững bền, tu tâm muôn lối vẫn nên khởi điểm lúc còn thiếu thời.

Lúc bước lên con đường tu tiên, giữa ngàn vạn tiên đạo phía trước mà sự tồn tại của ngươi lại chỉ giống như con sâu cái kiến; giữa lúc tất cả khi dễ cùng vô số bất bình hạ xuống thân ngươi, ngươi là nên ẩn nhẫn, hay nên phấn chấn mà tranh giành, không sợ sinh tử?!

Truyện này rất hay, mới chỉ ra nhưng đã dẫn đầu bảng xếp hạng bên trang bookzongheng và làm mưa làm gió trong thế giới truyện tiên hiệp, thậm chí còn vượt qua cả KIẾM VƯƠNG TRIỀU từng làm mưa làm gió - độc cô cầu bại không đối thủ của cùng tác giả.

Kết cấu truyện cực kỳ lôi cuốn, miêu tả một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc, lôi cuốn hấp dẫn, 1 con đường tu tiên hiểm ác trắc trở như thế nào, một bước sa chân vạn kiếp bất phục tranh đấu để đi lên con đường nghịch thiên tu tiên, vĩnh sinh bất tử. Những ai ưa thích thế giới tiên hiệp của 'Phàm nhân tu tiên' chắc hẳn sẽ thích tác phẩm này. Các cảnh giới đã được hé lộ Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh...

5

Vô tận kiếm trang

Vote
5%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Bạch
Một tên Huyền Khí đệ tử ở trong gia tộc địa vị không cao, ngẫu nhiên ở trong quán hàng rong đạt được một khối kỳ dị ngọc thạch, bên trong cất giấu phương pháp tu luyện một môn tuyệt thế kiếm trận thượng cổ kiếm tu truyền xuống tới!

Băng Hỏa Lưỡng Nghi Kiếm Trận, Tam Điệp Cầm Âm Kiếm Trận, Tứ Hợp Bát Cấp Kiếm Trận, Lục Mạch Ngũ Hành Kiếm Trận, Thất Tinh Bát Quái Kiếm Trận, Cửu Thiên Lôi Hỏa Kiếm Trận, Thập Phương Vô Cực Kiếm Trận, Chu Thiên Na Di Kiếm Trận, Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận, Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận, Vạn Kiếm Quy Tông Kiếm Trận......

Thiên hạ dưới đất, chỉ ta kiếm trận!

Kẻ cùng ta đối nghịch, tất cả vạn kiếm oanh sát!

6

Kiếm đạo độc tôn

Vote
5%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Trần
Chân Linh Đại Lục, hàng ngàn hàng vạn tông môn, cường giả như mây. Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.

Quyết đấu kịch liệt, nhiệt huyết phun trào, thiên tài đỉnh cấp va chạm, võ học trên thế gian không hề có cực hạn, có thể khiến con người phiên giang đảo hải, thông thiên độn địa. Tất cả đếu có ở Kiếm Đạo Độc Tôn.

Truyện bên qidian được đánh giá 9,8/10 điểm, tổng số lượt view là 7,6 triệu! Chỉ đơn thuần lượng người đọc và điểm đánh giá đã đủ thấy truyện hot đến thế nào.

7

Thiên vực thương khung

Vote
5%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Tiếu
Cười tận anh hùng thiên hạ, vũ nội ta là quân chủ!

Muôn sông nghìn núi, ta là tối cao; Bát Hoang Lục Hợp, duy ta xưng hùng!

Ta muốn vũ Phong Vân, lăng thiên hạ, đạp Thiên Vực, trèo lên Thương Khung! Ai có thể tranh phong?!

Chư quân có thể nguyện theo giúp ta, sóng vai lăng thiên hạ, Quỳnh Tiêu Phong Vân vũ, chinh chiến cái này Thiên Vực Thương Khung?

8

Huyền thiên hồn tôn

Vote
5%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Huyền
Thiên Huyền đại lục!

Uy chấn thiên hạ Tiêu Dao hồn hoàng Diệp Tiêu Dao, bất ngờ ở Huyền vực ngã xuống!

Trăm năm sau, hắn sống lại với Lưu Vân quốc Tinh Huyền học viện bị người bắt nạt học viên Diệp Huyền trên người, từ bị người trào phúng phế võ hồn, chết mạch, đến trong truyền thuyết nghịch thiên tam sinh võ hồn, hắn từ đây bước lên một đoạn khiếp sợ đại lục lữ trình!

9

Độc bộ thiên hạ

Vote
5%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Húc
Dòng dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, lấy vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có khả năng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình.

Mang theo một tòa ngọc lâu thần bí, hắn bắt đầu trùng tu võ đạo, bước vào tiên thiên, độc bộ thiên hạ! Đây là một tác phẩm mới của Thạch Trư viết về ma đạo.

10

Trọng sinh tu tiên ở đô thị

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 02-06-2020

Nhân vật chính: Diệp Trần

Nếu ai từng đọc qua các truyện như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi và Công Tử Điên Khùng, thì không thể bỏ qua truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị nó được sánh bằng ngang hàng với nhau, tình tiết ngắn gọn súc tích, không dài dòng làm người đọc bị cuốn vào từng chương truyện.

Nội dung chính của câu chuyện:

Năm đó khi Diệp Trần được 18 tuổi thì bị người khác mưu hại, đã vậy còn liên lụy dưỡng mẫu chết thả. Cũng từ khi đó hắn dùng mười năm khổ luyện, đến cuối cùng báo thù rửa hận, giết sạch cừu nhân, nhưng cũng bị thế lực khắp nơi truy sát, cuối cùng bị vây ở trên đỉnh núi Everest.

Đại thù đã trả, hắn vốn định nhảy núi tự vận, không nghĩ tới vậy mà ngoài ý muốn xuyên qua đến Tu Chân giới. Tám trăm năm về sau, hắn đã là đại tu sĩ Độ Kiếp kỳ, Tu Chân giới người người kính úy Cuồng Đế, nhưng lại bởi vì một trận đại chiến, trùng sinh lúc còn là thiếu niên...thay đổi những gì xảy ra kiếp trước, đối chiến tứ đại giới, tìm lại người yêu, trả thù bát đại tiên môn như thế nào? Mọi người hãy đón đọc.

Mười nhân vật họ Diệp với mười câu chuyện khác nhau nhưng chúng ta đều có thể thấy được hào quang của nhân vật chính từ họ. Vậy bạn thích nhân vật hay bộ truyện nào trong danh sách tôi vừa mới liệt kê. hãy cùng bình chọn với tôi nhé

Tears in Heaven