Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 board game bạn nên tham khảo để giải trí

  • 321 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 07-05-2021

Board Game là trò chơi giải trí khá thú vị và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi cùng với bạn bè hoặc người thân. Không những thế board game còn giúp cho bạn tăng thêm khả năng phán đoán và gắn kết tình cảm khắn khít với những người xung quanh nhờ trò chơi. Hiện nay, có rất nhiều board game nổi tiếng mà mình tin rằng chắc hẳn một người đã từng chơi rồi. Và sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người các board game được yêu thích nhất, cùng tham khảo nhé!

1

UNO

Vote
50%

2

by Trí Kudo180 07-05-2021

Uno là một board game quá quen thuộc với đông đảo bạn trẻ ở Việt Nam. Đây là một game có thể gắn kết mọi người lại với nhau và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Với luật chơi đơn giản “cùng màu cùng số”, người chơi lần lượt đánh các lá bài mình đã được phát. Game sẽ kết thúc và phân tầng người thắng cuộc khi người chơi hết lá bài trên tay. Tất nhiên, trong game không chỉ có những lá bài chỉ có số và màu, mà còn những lá chức năng khác cũng rất thú vị đấy.

2

Ma Sói

Vote
0%

2

by Trí Kudo180 07-05-2021

Cốt truyện của trò chơi kể về một ngôi làng. Chung sống cùng dân làng là những Ma sói đội lốt người. Đêm xuống, chúng gỡ bỏ hình dáng ban ngày, trở thành Ma sói và giết hại dân làng. Nhận thức được sự mất mát và thảm họa đang đến, mỗi sáng dân làng sẽ họp lại, cùng nghi vấn và tìm ra kẻ tình nghi để treo cổ. Nếu dân làng treo cổ hết Ma sói, dân làng sẽ chiến thắng. Còn nếu không, trò chơi sẽ tiếp tục...cho đến khi số dân làng bằng với số Ma sói, lúc đó, phe Sói sẽ chiến thắng.

3

Tam Quốc Sát

Vote
0%

2

by Trí Kudo180 07-05-2021

Có lẽ không ai trong chúng ta không biết đến những cái tên như Lưu Bị nhân hậu, Tào Tháo gian hùng, Khổng Minh mưu lược, Trương Phi nóng nảy, Nhị Kiều tài sắc,.... Mỗi ván chơi là 1 bức tranh khắc họa những trân chiến không khoan nhượng giữa các vị tướng và quân sư của mỗi phe. Chỉ có những người đưa ra quyết sách hợp lý và chiến lược hoàn hảo mới đem được chiến thắng về cho mình và đồng đội

4

Mèo nổ

Vote
0%

2

by Trí Kudo180 07-05-2021

Mèo nổ là một bộ board game Việt hóa được đông đảo người trẻ đón nhận. Bởi game này khá dễ chơi, vui nhộn và giải trí. Mỗi người chơi được phát các lá bài và bắt đầu rút bài từ chồng bài. Mọi người sẽ rút cho đến khi nào gặp lá Mèo nổ thì sẽ chết ngay lập tức nếu không có lá phòng vệ. Người cuối cùng sống sót đến cuối game sẽ là người chiến thắng.

5

Cờ tỷ phú

Vote
50%

2

by Trí Kudo180 07-05-2021

Là một trò chơi truyền thống lâu đời ở Việt Nam, như một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. Vào những lúc rảnh rỗi, mọi người bày Cờ Tỷ Phú ra chơi, vừa có được niềm vui, vừa gắn kết các mối quan hệ nhiều hơn. Trải qua nhiều thời gian, nhưng Cờ Tỷ Phú không hề mất đi giá trị của nó. Ngược lại, trong thời đại công nghệ phát triển, cuộc sống tấp nập thì người ta càng thấy những trò chơi tương tác thực tế hấp dẫn, ý nghĩa hơn. Không chỉ mang lại những phút giây thư giãn, Cờ Tỷ Phú còn dạy con người cách quản lý tiền bạc, kinh doanh và học làm giàu.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven