Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 Bông Hoa Nở Vào Mùa Xuân

  • 773 views
  • 13 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 26-12-2019

Mặc dù hiện tại đang là mùa đông, đối với những người muốn trồng hoa hoặc thích trồng hoa, có thể mất hai tháng để bắt đầu trồng hoa trước khi hoa bắt đầu nở. Tết Nguyên đán đang dần dần đến gần, những loại hoa rực rỡ với đủ sắc màu ắt hẳn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho gia đình bạn trong dịp này. Bên cạnh cây nêu ngày Tết, pháo hoa, bánh chưng bánh giầy...thì hoa là một trong những thứ không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hoa không chỉ có thể tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà mà mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa riêng của chính nó. Vậy những bông hoa nào sẽ nở vào mùa xuân? Tham khảo danh sách mười loài hoa được mở vào mùa xuân, những loại này rất thích hợp để trồng tại nhà, hãy cùng xem có loài hoa nào bạn thích không nhé!

1

Cây Cá Vàng

Vote
8%

13

by Autumn 26-12-2019

Nhìn thấy cái tên này, chắn chắn có một câu hỏi trong suy nghĩ của mọi người rằng tại sao nó được gọi là cây cá vàng? Trên thực tế, hoa mà nó nở ra giống như miệng của một con cá vàng, chính vì vậy cái tên này đã được sinh ra. Cây này cũng không lớn, rất được nhiều người yêu thích. Không khó để nhân giống, tốt hơn là đặt nó vào một nơi râm mát và thông thoáng, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, miễn là có thể cung cấp đủ ánh sáng mặt trời, nó có thể phát triển rất tốt.

2

Cây Sen Cạn

Vote
15%

13

by Autumn 26-12-2019

Tên của mỗi loại cây được đặt tên theo đặc điểm hoặc ý nghĩa của nó. Cây sen cạn được đặt tên theo đặc điểm của nó. Chữ "cạn" trong tên của nó đã chỉ ra nó rất yêu thích môi trường khô ráo. Vì vậy, nếu chúng ta trồng loại cây này, thì chúng ta cần phải cung cấp cho nó một môi trường khô ráo và ít nước, nếu không rễ của nó có thể bị thối, vì nó không thích hợp để sống trong môi trường ẩm ướt. Khi sen cạn được trồng, nó cũng nên được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của nó. Khi chúng ta trồng loại cây này, chúng thích hợp được trồng trong chậu treo, vì nó phát triển rất nhanh. Nếu được treo, nó sẽ trông rất đẹp khi cành của cây đầy hoa và rủ xuống.

3

Hoa Phong Lữ

Vote
8%

13

by Autumn 26-12-2019

Chắc hẳn loại cây này khá quen thuộc với nhiều người. Loại cây này đặc biệt phù hợp gia đình. Phương pháp nuôi trồng nó cũng rất đơn giản. Nhiều người sẽ thấy rằng chúng rất dễ dưỡng sau khi trồng chúng. Khi hoa phong lữ nở rộ, màu sắc sẽ rất tươi đẹp. Đặc tính của hoa phong lữ có phần giống với con người. Chúng thích mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ. Nếu chúng ta trồng hoa phong lữ vào mùa đông, tốt nhất là giữ chúng trong môi trường ấm áp và nhiệt độ phải đạt trên 10 độ C. Vì vậy, chúng rất thích hợp trồng vào mùa xuân. Chỉ khi đạt đến nhiệt độ này, nó mới có thể nở hoa.

4

Hoa Nhài Mùa Đông

Vote
8%

13

by Autumn 26-12-2019

Hoa không chỉ có màu sắc trang nhã và đẹp đẽ mà còn có khí chất đặc biệt. Nó có đặc điểm là không sợ lạnh, dễ thích nghi và luôn được mọi người yêu thích. Thời gian ra hoa là từ tháng 2 đến tháng 3 hàng năm. Hoa nở trước rồi mới ra lá. Thời gian ra hoa của hoa là khoảng 40-50 ngày.

5

Hoa Tiên Ông

Vote
15%

13

by Autumn 26-12-2019

Hoa tiên ông là thực vật thân thảo lâu năm, thường được trồng là các giống màu đỏ, vàng, xanh, trắng và tím, với hương thơm, ra hoa từ tháng ba đến tháng tư.

6

Verbena Hybrida Voss

Vote
8%

13

by Autumn 26-12-2019

Verbena Hybrida Voss là một loài hoa thân thảo sống một năm. Vẻ ngoài xinh đẹp, màu sắc phong phú làm cho nó tựa như một biển hoa khi nở rộ, khiến mọi người lưu luyến. Màu sắc của hoa là trắng, đỏ, xanh, hồng... Thời gian ra hoa là từ tháng 5 đến tháng 11.

7

Hoa Nhật Quỳnh

Vote
8%

13

by Autumn 26-12-2019

Hoa nhật quỳnh có thể nở hoa từ tháng 10 và nở đến tháng hai năm sau. Nếu được nuôi dưỡng tốt, nó có thể nở hoa đến tận tháng 3 tháng 4. Chúng thích hợp được đặt trên bậu cửa sổ và lối vào của cổng. Nó cũng là một trong những loài hoa mà mọi người thường trồng.

8

Hoa Tím Tam Sắc

Vote
8%

13

by Autumn 26-12-2019

Thời tiết mùa xuân là thích hợp nhất để trồng hoa tím tam sắc. Tất nhiên, trồng trong chậu hay trong vườn hoa là tùy bạn. Đơn giản nhất là mua một chậu ở chợ hoa. Hoa tím tám sắc cũng có rất nhiều màu sắc, ra hoa từ tháng tư đến tháng bảy.

9

Hoa Mẫu Đơn

Vote
15%

13

by Autumn 26-12-2019

Hoa mẫu đơn phải được trồng vào mùa thu, đó là thời điểm tốt để trồng hoa mẫu đơn. Vào thời điểm này, hoa mẫu đơn được trồng có tỷ lệ sống cao và có thể nở hoa vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè năm sau. Nếu bạn trồng hoa mẫu đơn vào mùa xuân, ban đầu có thể không có việc gì nhưng chúng rất dễ chết vào mùa hè. Ngay cả khi chúng có thể sống sót qua mùa hè, rất khó để phát triển tươi tốt, và thậm chí còn khó hơn để nhìn thấy hoa. Tốt hơn hết là trồng vào mùa thu và những nụ hoa mà bạn nuôi dưỡng mới thực sự có ý nghĩa.

10

Cẩm Tú Cầu

Vote
7%

13

by Autumn 26-12-2019

Phần lớn các nụ hoa sẽ được mua và trồng khi hoa cẩm tú cầu đã có nụ hoặc đang nở rộ, và thương nhân chủ yếu buôn bán vào thời điểm đó. Tuy nhiên, rất dễ gặp vấn đề khi mua chúng. Hoặc là chồi không nở bình thường, hoặc thời gian ra hoa ngắn, hoặc lá vàng héo và chết. Lý do chính là hầu hết hoa cẩm tú cầu được trồng trong nhà kính có sức đề kháng kém. Môi trường ở nhà và môi trường trong nhà kính khác nhau. Hoa cẩm tú cầu không thể thích nghi trong một thời gian ngắn, ảnh hưởng đến chất lượng ra hoa và tỷ lệ sống. Do đó, thời điểm tốt nhất để trồng hoa cẩm tú cầu nên là mùa thu. Đến mùa xuân, nó có thể phát triển và nở hoa bình thường.

Tears in Heaven