Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 ca khúc hay của Tiêu Chiến

  • 1,197 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 28-10-2020

Tiêu Chiến hiện tay là một cái tên cực hot của làng giải trí Hoa ngữ. Dù đã khá lâu anh chàng không xuất hiện hay có nhiều tác phẩm do nhiều scandal. Hiện tại anh cũng đang dần tái xuất lại tại các sự kiện và hầu như sự nổi tiếng và độ hot không có sự suy giảm.. Mình cũng là một fan của anh chàng này nên mình muốn viết một bài về top 10 ca khúc hay của Tiêu Chiến. Ngoài việc diễn xuất thì anh được biết đến với vai trò là một ca sĩ. Giọng hát của anh qua nhiều sự cố gắng, tập luyện đã ngày càng tiến bộ và được công nhận.. Mình cùng bắt đầu với top 10 ca khúc hay của Tiêu Chiến nhé!!!

1

Điểm Sáng

Vote
17%

by Thấm 28-10-2020

Điểm sáng - Tiêu Chiến

Đã là fan của anh chàng thì không thể không biết đến ca khúc đã đem lại niềm tự hào cho fan hâm mộ. Ca khúc có  doanh thu 86 tỷ đồng và chính thức lập kỷ lục Guinness thế giới về album bán chạy nhất trong vòng 24 giờ.

Ảnh đại diện của ca khúc là do chính Tiêuc Chiến vẽ tay, anh diễn giải bài hát : “Tất cả những gì xảy ra trong quá khứ đều được khắc ghi trong thâm tâm của tôi. Những lời chê trách hay góp ý đều giúp tôi cải thiện và trưởng thành hơn”. Tiêu Chiến đã làm việc với đôi ngũ sản xuất Bắc Âu, Tây Ban Nha, Hà Lan để sản xuất… Một bài hát mang ý nghĩ tích cực rất đáng để nghe nha!!!

2

Khúc Tận Trần Tình

Vote
0%

by Thấm 28-10-2020

Khúc Tận Trần Tình - Tiêu Chiến

Mình phải xen vào ca khúc này của anh chàng trong nhạc phim Trần Tình Lệnh. Bởi mình rất thích phim và cả âm nhạc của phim. Mỗi nhân vật của phim đều có một ca khúc riêng và chính diễn viên là người thể hiện ca khúc đó. Ca khúc diễn tả đúng tính cách và những gì mà nhân vật đã trải qua.
Bài hát này thì mình không giới thiệu nhiều , các bạn có thể vừa nghe vừa ngắm anh chàng …

3

Yêu người như yêu nỗi cô đơn

Vote
0%

by Thấm 28-10-2020

Yêu người như yêu nỗi cô đơn - Na Anh & Tiêu Chiến

Đây là một ca khúc trong trong chương trình Our Song. Tiêu Chiến song ca với Na Anh lão sư. Một trong những ca sĩ được xem như là Diva của Trung Quốc..Mình đặc biệt thích ca khúc này bởi giai điệu da diết và thật sự rất hợp với chất giọng của Tiêu Chiến… Ngay từ lúc Tiêu Chiến cất giọng mở đầu bài hát thì mình đã mê đắm rồi…

4

Mùa Hè Tuyệt Nhất

Vote
17%

by Thấm 28-10-2020

Mùa hè tuyệt nhất / The Best Summer

Ca khúc nhẹ song ca cùng Tống Tổ Nhi. Bài hát có giai điệu  nhẹ nhàng cùng với lời viết cực dễ thương. Thực sự chính là tâm sự của các bạn khi chia tay nhau trên giảng đường và mỗi người có một cuộc sống riêng sau này…

Một bài hát tràn ngập kí ức thanh xuân. Giọng của Tống Tổ Nhi cũng cực ngọt ngào nha. Một sự kết hợp tuyệt vời…

5

Rung động

Vote
17%

by Thấm 28-10-2020

FMV Tâm Động _Tiêu Chiến & Vương Nhất Bác

Lại là sự kết hợp của Tiêu Chiến với Na Anh. Một bài tình ca buồn, đầy cảm xúc. Ca khúc được nhận xét Tiêu Chiến hát đặc biệt có cảm xúc giống như đã đặt tâm tư bản thân trong bài hát.. Khi nghe bài hát chắc bạn sẽ rung động như chính lời bài hát vậy..

6

Dư Niên

Vote
0%

by Thấm 28-10-2020

Dư Niên - Tiêu Chiến (Khánh Dư Niên OST)

Một bài hát nhạc phim Khánh Dư Niên. Một bộ phim mà Tiêu Chiến góp mặt . Thông tin một ít về bô phim, phim được khán giả và cả nhà phê bình đánh giá rất cao. Bởi dàn diễn viên thực lực , bộ phim mang lại cảm xúc từ cười bung hàm đến khóc cạn nước mắt.

Đây là một bộ phim rất đáng để xem nha. Trở lại với bài hát tựa đề Dư Niên thật sự là một ca khúc dành cho anh. Giọng hát ấm áp nhưng thấm tận ruột gan của anh chàng , thêm một ca khúc nghe hoài không chán của Tiêu Chiến..

7

Vô Kỵ

Vote
17%

by Thấm 28-10-2020

Vô Kỵ - Tiêu Chiến & Vương Nhất Bác

Ca khúc chủ đề chính của bộ phim Trần Tình Lênh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thể hiện. Mỗi lần nốt nhạc đầu tiên bài hát cất vang lên là khiến fan nhớ phim không tả nổi. Khi nghe xong lại tiếp tục mở phim cày thêm lần nữa..Ca khúc được yêu thích và cũng được cover rất nhiều..

 

8

Trúc Thạch

Vote
0%

by Thấm 28-10-2020

Trúc Thạch - Tiêu Chiến (Quân tử như Trúc)

Ca khúc được cho là rất hợp với tính cách của Tiêu Chiến. Trong giới giải trí khắc nghiệt khi bao thị phi nhưng anh vẫn đứng vững, hiên ngang, thẳng thắn ,cương trực . Anh chàng càng trưởng thành hơn mỗi ngày..Hãy nghe và cảm nhận nhé..

9

Mãn Nguyện

Vote
17%

by Thấm 28-10-2020

Mãn Nguyện- Tiêu Chiến

Bài này nhẹ nhàng , mình thật sự mê đắm ca khúc này..Giọng hát Tiêu Chiến mang lại một cảm giác ấm áp, ngọt ngào yên bình đến lạ. Nhiều bạn chắc cũng sẽ giống như mình sau khi xem phim biết đến anh chàng mới tìm đến ca khúc này… Hơi muộn nhưng dù sao cũng thật tuyệt vì đã nghe được bài hát này…

10

Mùa hè có gió thổi qua

Vote
15%

by Thấm 28-10-2020

Bác Quân Nhất Tiêu FMV Mùa hè có gió thổi qua - Tiêu Chiến & Na Anh

Đây lại là một ca khúc Tiêu Chiến song ca với Na Anh Lão sư. Mình cảm nhận Tiêu Chiến có rất nhiều bài hát về mùa hè. Có lẽ một sự trùng hợp nhưng mỗi lần ca khúc vang lên lại như mang một chấp niệm mùa hè mà bộ phim Trần Tình Lệnh khởi chiếu năm 2019..

Mình vừa gửi đến các bạn top 10 ca khúc hay của Tiêu Chiến . Thật ra anh chàng còn khá nhiều bài nữa nhưng mình muốn gửi đến các bạn những ca khúc mà mình cảm nhận cá nhân là rất hay. Tiêu Chiến không phải là một giọng ca xuất sắc , nhưng chất giọng Tiêu Chiến mang đến cảm giác ấm áp, ngọt ngào và chân thành… Hiện tại Tiêu Chiến có khá ít hoạt dộng nhưng anh chàng cũng đang dần trở lại giới trí sau những thị phi , scandal liên tiếp.. Dù sao mình cũng rất yêu quý Tiêu Chiến hy vọng trong tương lai anh chàng vẫn luôn nở nụ cười trên môi và có một sự nghiệp ngày càng thành công…

Tears in Heaven