Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 các trang web tìm nhà trọ uy tín nhất tại Hà Nội

  • 8,142 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 25-04-2019

Việc tìm nhà trọ, phòng trọ hiện nay cũng hiện đại theo sự phát triển của công nghệ, xã hội. Chỉ cần vài thao tác “lướt” internet, chúng ta có thể liên hệ được nơi cho thuê một cách dễ dàng và nhanh nhất. Top các trang web tìm nhà trọ uy tín nhất tại Hà Nội dưới đây là những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trangdangtin.com

by Thông 25-04-2019

Trangdangtin.com không còn xa lạ với những “tín đồ” chuyên giao dịch bằng phương thức online đặt biệt là mua bán những vật dụng đời sống, xe, điện thoại hay tìm kiếm nhà trọ. Giao diện đơn giản nhưng lại là một kho các danh mục đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Trang web là nơi đăng tải những thông tin về mục nhà trọ, phòng trọ đang cần người ở hoặc cho thuê với mức độ chính xác cao. Những địa chỉ được hiển thị tại đây đều uy tín và đáng tin cậy. Người dùng có thể liên hệ để tìm cho mình không gian sống phù hợp.

Tìm nhà trọ uy tín

2

Chotot.com

by Thông 25-04-2019

Một địa chỉ phổ biến, đặc biệt với những ai chuyên tìm nhà trọ, mua bán trực tuyến. Chotot.com tổng hợp nhiều rao vặt cần bán, cần mua của người dùng và mang lại hiệu quả được công nhận từ khi ra đời đến nay. Hầu như mọi người thuộc mọi phân khúc đều có thể truyền tải nhu cầu của mình tại đây. Vì trang web có giao diện rất dễ nhìn, cách bố trí từng mục theo mức độ, yêu cầu thấp cao rõ ràng giúp người dùng không mất thời gian tìm kiếm. Dễ dàng tìm được không gian phòng trọ như ý tại Chotot.com, một trang web tìm nhà trọ uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

3

Batdongsan.com.vn

by Thông 25-04-2019

Sẽ có nhiều lựa chọn cho người dùng khi muốn tìm phòng trọ tại địa chỉ trực tuyến Batdongsan.com.vn. Địa chỉ này “tập hợp” những thông tin mới nhất, bắt kịp xu hướng và chuyên về bất động sản nói chung, thuê phòng trọ, nhà trọ nói riêng. Với sự đầu tư nghiêm túc về thiết kế, Batdongsan.com.vn đang ngày càng khẳng định vị thế trên hệ thống online chung. Người dùng sẽ nhanh chóng, dễ dàng tìm cho mình một không gian sống phù hợp, giá tốt tại đây.

4

Rongbay.com

by Thông 25-04-2019

Kênh rao vặt toàn quốc, phổ biến ngày càng đổi mới và luôn thây đổi theo xu hướng hiện đại, công nghệ, Rongbay.com như “thay bộ trang phục” đẹp hơn và mang lại nhiều tiện ích hơn. Với danh mục đa dạng các lĩnh vực mua bán, trao đổi, cho thuê, mướn, người dùng tha hồ lựa chọn cho mình những hoạt động phù hợp trên trang web. Không chỉ những ai muốn giao dịch bất động sản mới truy cập vào đây mà Rongbay.com còn là nơi để người dùng dễ dàng tìm cho mình một căn phòng trọ vừa ý, tiết kiệm và chất lượng. Rongbay.com còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng qua mục hỗ trợ, hỏi đáp cùng nhiều chính sách bảo vệ người bán, người mua.

5

Nhadat24h.net

by Thông 25-04-2019

Không khó để người dùng tìm được vị trí nơi định thuê nhà trọ khi tìm thông tin tại địa chỉ trực tuyến Nhadat24h.net. Đây là chức năng mang lại nhiều hữu ích. Chỉ cần nhập tên nơi, dự án muốn tìm hiểu vào thanh tìm kiếm trên bản đồ, bạn sẽ nhanh chóng biết được mất bao nhiều thời gian để đến vị trí này. Bên cạnh đó, những thông tin về động sản, nhà đất đều được cập nhật mới nhất, nhanh nhất. Việc thuê nhà trọ cũng trở nên đơn giản vì từng mục cần tìm được thiết kế vô cùng đơn giản và thao tác nhanh, dễ.

6

Muaban.net

by Thông 25-04-2019

Địa chỉ trực tuyến được biết đến khá rộng rãi vì tính tiện lợi và mang lại nhiều hiệu quả cho những ai đã từng sử dụng nhất là lĩnh vực bất động sản, cho thuê, mướn nhà trọ, phòng trọ. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đăng nhập và đăng tin về việc mua bán, trao đổi một dòng sản phẩm, lĩnh vực nào đó chỉ cần tuân thủ theo những bước hướng dẫn. Tìm nhà trọ tại Hà Nội tại Muaban.net, người dùng hoàn toàn yên tâm vì mức độ chính xác về thông tin được đánh giá khá cao 8/10.

7

Phongtro123.com

by Thông 25-04-2019

Với lượng truy cập ngày càng tăng theo từng ngày, địa chỉ Phongtro123.com đang trở nên phổ biến, được nhiều người dùng biết đến nhất là nhu cầu tìm nhà trọ uy tín tại Hà Nội. Trang web sở hữu giao diện dễ nhìn, gần gũi. Chỉ cần vài thao tác theo hướng dẫn, các thông tin được cung cấp đầy đủ, trang web sẽ mang đến cho người dùng nhiều kết quả theo yêu cầu tìm kiếm. Địa chỉ có tính phổ biến nhưng vẫn chưa có những quy định khắt khe về số lượng tin nên đôi khi quá tải. Mặc dù vậy, mỗi khi nhắc đến việc tìm phòng trọ, người dùng thường truy cập ngay Phongtro123.com trước khi dạo một vòng hệ thống online cho thuê trọ.

8

Thuephongtro.com

by Thông 25-04-2019

Mặc dù số lượng tin đăng trên địa chỉ này chưa sánh bằng những trang web kỳ cựu khác nhưng chất lượng về tin thì Thuephongtro.com có đủ “tư cách” bước chân vào top. Người dùng muốn tìm phòng trọ tại các thành phố lớn với tiện nghi tươm tất và đầy đủ thì những thông tin đăng tải tại đây vô vùng hữu ích. Trang web có giao diện thân thiện, dễ nhìn và cuốn hút người dùng tò mò. Tiết kiệm được nhiều thời gian tìm phòng trọ nếu như trong suy nghĩ, bạn quyết định sống tại những nơi tấp nập, thành thị thì truy cập ngay địa chỉ này là nhanh nhất.

9

Alonhadat.com.vn

by Thông 25-04-2019

Giao diện của trang Alonhadat.com.vn giúp người dùng nhanh chóng tìm được thông tin những mẫu rao vặt về việc cho thuê nhà trọ tại Hà Nội. Với tiêu chí mang đến tiện tích và tiết kiệm nhất cho người dùng, địa chỉ luôn từng ngày đơn giản hóa các thao tác nhưng vẫn đảm bảo là chiếc cầu nối giúp mọi người đến gần nhau hơn qua những giao dịch tại trang web này.

10

Phongtot.vn

by Thông 25-04-2019

Giao diện web có bố cục rõ ràng, dễ tìm thông tin theo nhu cầu, nơi đăng tải nhiều hình ảnh về bất động sản, phòng trọ, nhà trọ là điểm cộng khá cao khi người dùng lần đầu truy cập Phongtot.vn. Được xem là một trong những trang web tìm nhà trọ uy tín nhất Hà Nội, địa chỉ này luôn cải tiến và cập nhật thông tin mới nhất hằng ngày. Việc tìm phòng trọ trở nên dễ dàng vì người dùng có thể liên hệ được với chỗ thuê, chọn phòng có giá vừa túi tiền và không gian phòng vừa ý nhất. Mặc dù không “ồn ào” trên hệ thống trực tuyến nhưng Phongtot.vn đủ khả năng mang đến những trải nghiệm thú vị và nhu cầu cần thiết của chúng ta, nhất là việc thuê trọ.

Tears in Heaven