Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 cách phối đồ xinh lung linh cho nữ sinh viên

  • 440 views
  • 7 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 26-12-2020

Vào đại học rồi, chúng mình có thể tự do trong lựa chọn trang phục đến trường chứ không còn ép mình trong đồng phục cơ bản như hồi cấp 3 nữa. Đối với con gái chúng mình thì đây là điều tuyệt vời vì có thể tha hồ diện những trang phục ưa thích, tự tin tỏa sáng trước đám đông. Tuy nhiên chắc chắn sẽ có đôi lúc các nàng đau đầu vì không biết chọn trang phục nào vừa cá tính mà cũng đảm bảo tính lịch sự. Hãy để Top Share giúp nàng bằng top 10 cách phối đồ xinh lung linh cho nữ sinh viên nhé!

1

Sơ mi trắng + quần baggy

Vote
14%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Sơ mi trắng là một item vô cùng cơ bản cho sinh viên lẫn dân công sở. Nàng có thể kết hợp với quần baggy, thêm đôi giày thể thao, vậy là đã có một set đồ thanh lịch, trẻ trung tung tăng đến trường rồi.

2

Sơ mi + chân váy midi suông

Vote
43%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Chân váy midi là kiểu trang phục gắn liền với phụ nữ thập niện 60. Váy midi kết hợp với sơ mi sẽ làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, dịu dàng, gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

3

Áo phông + chân váy midi suông

Vote
0%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Nếu bạn đã quá chán những chiếc áo sơ mi trang trọng thì mặc chân váy midi với áo phông rất đáng để thử. Set đồ thoải mái, năng động, đi học xong thì diện đi chơi luôn thì quá tuyệt đúng không nào.

4

Yếm quần/váy + áo phông

Vote
14%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Với những cô nàng bánh bèo, ưa thích sự nữ tính thì yếm váy hoặc quần với áo phông là một sự lựa chọn không tồi. Trang phục yếm váy/quần còn có thể giúp nàng trẻ ra mấy tuổi luôn đó nhé.

5

Áo thun + quần tây

Vote
0%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Hai kiểu trang phục trông có vẻ chẳng ăn nhập gì với nhau nhưng khi mặc lên rồi thì trông cũng rất ra gì và này nọ đó nha. Áo thun mát mẻ cùng với quần tây lịch sự, quá xứng đáng cho một ngày dài đến trường rồi.

6

Áo sơ mi + quần short

Vote
0%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Các bạn nữ sẽ khá ngại ngần thì diện quần short đến trường vì item này khá ngắn. Nhưng đừng lo gì nàng ơi vì chúng mình có thể chọn một chiếc quần short cận đầu gối, kết hợp với sơ mi nữa là tự tin đến trường rồi.  

7

Áo thun + quần short

Vote
0%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Một item nữa có thể kết hợp với quần short là áo thun. Set đồ vô cùng thoải mái và trẻ trung, vừa vặn nhất mặc khi đi học vào thời tiết mùa hè.Một item nữa có thể kết hợp với quần short là áo thun. Set đồ vô cùng thoải mái và trẻ trung, vừa vặn nhất mặc khi đi học vào thời tiết mùa hè.

8

Áo blazer + Chân váy ngắn

Vote
0%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Đối với những cô nàng chán ngán với những kiểu phối quen thuộc, an toàn mà muốn “bứt phá” hơn khi chọn ngay áo blazer với váy ngắn nha. Chiếc áo blazer kín đáo kèm với váy ngắn trẻ trung sẽ khiến nàng vô cùng cá tính và nổi bật giữa đám đông.

9

Váy liền xòe

Vote
29%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Váy liền xòe là item phải có với những cô nàng nữ tính, dịu dàng. Trang phục này sẽ làm tôn thêm vẻ yêu kiều của con gái chúng mình, giúp nàng bớt cứng nhắc hơn so với đồ mang tính công sở truyền thống.

10

Jumpsuit

Vote
0%

7

by Un brave homme 26-12-2020

Jumpsuit là trang phục đang hot hiện nay bởi vẻ đẹp hiện đại, duyên dáng của nó. Jumpsuit rất đa dạng về kiểu, để mặc đi học thì các nàng có thể chọn jumpsuit tay ngắn quần ống rộng hoặc playsuit.

Như vậy Top Share đã chia sẻ cho bạn top 10 cách phối đồ xinh lung linh cho nữ sinh viên tự tin đến trường. Nếu các nàng có gợi ý phối đồ nào đẹp nữa thì chia sẻ ngay dưới comment nhé!

Tears in Heaven