Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 cảnh giới nhỏ của Luyện Khí Cảnh trong truyện Hoa Sơn Tiên Môn

  • 846 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Hoa Sơn Tiên Môn là tác phẩm nổi tiếng nhất của Mạt Lăng Biệt Tuyết. Nhân vật chính của truyện là Lục Nguyên, một chàng lười nổi danh của Tu tiên giới. Những điều cậu thích nhất chính là được ăn, được ngủ, được vui chơi, đúng với tinh thần tiêu dao của tu chân giả. Cậu vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến khiến cho cậu không thể không liều một phen. Trong lúc vô tình, cậu đã lĩnh ngộ cảnh giới kiếm ý, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến các đối thủ trên tiên giới. Mặc kệ các ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo, ta chỉ dùng kiếm là phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành kiếm khách thần thoại và cuộc đời của hắn cũng thành truyền thuyết.

1

Khí Cảm Hiện

Vote
20%

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ nhất là Khí Cảm Hiện, thân thể có thể cảm ứng nguyên khí trong trời đất, cửa rất dễ vượt qua, đa phần người có linh căn thì sẽ làm được, khác biệt là thời gian ngắn hay dài thôi.

2

Chân Khí Sinh

Vote
20%

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ hai gọi là Chân Khí Sinh, ở cảnh giới này, tu tiên giả sẽ có thể hấp thu nguyên khí hóa thành chân khí tích trữ trong đan điền.

3

Thập Nhị Chính Kinh

Vote
20%

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ ba tức Thập Nhị Chính Kinh.
Tu tiên giả cố gắng rót chân khí vào mười hai đường chính kinh của bản thân.

4

Bát Đại Kỳ Kinh

Vote
20%

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ tư, Bát Đại Kỳ Kinh.
Giống như tên, tu tiên giả dùng chân khí trùng kích tám đại kỳ kinh trong cơ thể. Kinh mạch trùng kích càng nhiều thì chân khí càng mạnh

5

Tiểu Chu Thiên

Vote
20%

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ năm, Tiểu Chu Thiên.
Chân khí nối liền thập nhị chính kinh và bát đại kỳ kinh ở trong người hình thành một vòng tuần hoàn, vòng đi vòng lại, từ đầu đến cuối.

Tears in Heaven