Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 cảnh giới nhỏ của Luyện Thể Cảnh trong truyện Hoa Sơn Tiên Môn

  • 841 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 17-08-2020

Hoa Sơn Tiên Môn là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Mạt Lăng Biệt Tuyết. Nhân vật chính của truyện là Lục Nguyên, một chàng lười nổi danh của phái Hoa Sơn. Những điều cậu thích nhất chính là được ăn, được ngủ, được vui chơi, đúng với tinh thần tiêu dao của tu chân giả. Cậu vốn cho rằng bản thân có thể nhàn rỗi bình yên suốt cả một đời nhưng vì sư phụ đã không còn nhiều thọ nguyên cho nên đủ loại khiêu chiến ập đến khiến cho cậu không thể không liều mạng tu luyện. Trong lúc vô tình, cậu đã lĩnh ngộ kiếm ý, đột phá cảnh giới, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý. Cuối cùng, Lục Nguyên đã trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành kiếm khách thần thoại và cuộc đời của hắn cũng thành truyền thuyết. Và hôm nay tôi muốn nhắc đến cảnh giới Luyện Thể trong truyện. Ở cảnh giới này, người tu luyện dùng pháp lực thay đổi thân thể của mình, đây là một bước trọng yếu trong quá trình từ phàm chuyển thành tiên.

1

Ngự Khí cách không

Vote
17%

by Khiem Nguyễn 17-08-2020

Tầng thứ nhất Ngự Khí cách không
Pháp lực dũng mãnh vào thân thể giúp người tu luyện có thể phi hành ở độ cao ngắn

2

Ngũ tạng lục phủ

Vote
33%

by Khiem Nguyễn 17-08-2020

Tầng thứ hai ngũ tạng lục phủ.
Người tu luyện lấy pháp lực ngưng luyện ngũ tạng lục phủ, có thể khiến nội tạng trở nên cường đại hơn.
Ngũ tạng lục phủ là khí quan rất quan trọng trong cơ thể. Một khi ngũ tạng lục phủ được rèn luyện đến mức độ nhất định, tốc độ thu nạp pháp lực cũng càng mạnh thêm.

Con người tu luyện phun ra nuốt vào thiên địa pháp lực cần có ngũ tạng lục phủ cường đại.

Nói đơn giản là, nếu con ngươi một hơi có thể nuốt vào pháp lực lượng nhất định, vậy một khi ngưng luyện ngũ tạng lục phủ nuốt vào pháp lực hơn ban đầu gấp ba lần, rất có lợi cho việc tu hành pháp lực.

3

Nhật nguyệt tinh hoa

Vote
17%

by Khiem Nguyễn 17-08-2020

Tầng thứ ba Nhật nguyệt tinh hoa.
Ở cảnh giới này, thứ người tu luyện hấp thu không còn là thiên địa nguyên khí thông thường mà chính là nhật nguyệt tinh hoa khiến chất lượng pháp lực tăng cao hơn trước rất nhiều, hai tầng đầu là không thể so sánh.

4

Luyện huyết

Vote
17%

by Khiem Nguyễn 17-08-2020

Đệ tứ trọng luyện huyết
Ở cảnh giới này, pháp lực cũng tiến nhập vào trong máu, bắt đầu ngưng luyện một bộ phận máu tươi giúp chúng càng thêm tinh khiết, đồng thời, những bộ phận nòng cốt để tạo máu trong thân thể cũng bắt đầu điên cuồng hoạt động.
Điên cuồng tạo máu và máu cũng càng ngày càng tinh khiết.

5

Luyện tinh huyết bản mệnh

Vote
16%

by Khiem Nguyễn 17-08-2020

Tầng thứ năm luyện tinh huyết bản mệnh.
Sau khi tu luyện đến tầng thứ tư đỉnh phong, toàn bộ máu tươi trong cơ thể của đã được luyện hóa. Lúc này, người tu luyện cần ngững kết tinh huyết bản mệnh ở trong trái tim, tinh huyết này chính là tinh hoa của toàn bộ máu tươi hay nói cách khác, pháp lực trong một giọt tinh huyết bằng với toàn bộ pháp lực của tầng thứ tư.
Ngoài điểm này ra thì tầng thứ năm còn nổi bật với việc rèn phi kiếm, bởi vì thứ trọng yếu nhất trong quá trình rèn phi kiếm chính là tinh huyết bản mệnh, đương nhiên mỗi tu tiên giả đều vô cùng coi trọng tinh huyết bản mệnh của mình, sẽ không dễ dàng dùng tinh huyết để luyện kiếm nhưng đã đến Luyện Thể kỳ tầng thứ năm này thì cần phải luyện chế phi kiếm thích hợp cho mình. Nhờ đó mới phát huy hết được sức mạnh đồng thời cũng để chuẩn bị cho tầng thứ tám

Tears in Heaven