Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 cảnh giới nhỏ của Thân thể bí cảnh trong truyện Vĩnh Sinh

  • 806 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Vĩnh sinh là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Mộng Nhập Thần Cơ. Nhân vật chính của truyện là Phương Hàn, một nô bộc nhỏ của nhà họ Phương. Bởi vì không chấp nhận số phận của mình chỉ tầm thường như bao người cho nên hắn đã học lén võ công. Sau đó nhờ một lần chiếm được kỳ ngộ mà hắn đã dấn thân vào con đường tu tiên đầy trắc trở. Cảnh giới trong truyện được chia làm 5 cấp bậc: Thân Thể cường hóa, Thần Thông huyền bí, Trường Sinh tiêu dao, Tiên Nhân hùng mạnh, hy vọng Vĩnh Sinh. Ở trong một thế giới thần kỳ, có vô số các loại pháp bảo, các môn phái tiên đạo,các chủng tộc như người, yêu, thần, tiên, ma, đủ loại tình cảm, yêu hận tình cừu chốn nhân gian. Một sinh linh nhỏ bé như Phương Hàn làm thế nào để có thể đạt tới vĩnh sinh đây? Hôm nay chúng ta hãy nhắc qua về cấp bậc đầu tiên của truyện, đó là Thân thể bí cảnh và 10 cảnh giới nhỏ trong đó nhé.

1

Dưỡng Sinh

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới đầu tiên có tên Dưỡng Sinh.
Ở cảnh giới này, con người thông qua việc ăn uống có quy luật, điều dưỡng giấc ngủ, để tinh thần và thể xác thêm dồi dào.

2

Luyện Lực

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ hai là Luyện Lực.
Thông qua tập chạy, cử tạ, nhảy cao, đánh bao cát, đá chân, nhảy cóc, nhào lộn, chạy trên cọc gỗ... vân vân… có trăm nghìn phương pháp để luyện, rèn luyện tứ chi, thắt lưng tới độ dẻo dai mà chắc gọn, tính linh hoạt vượt qua thường nhân.

3

Chiêu Thức

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới xưng Chiêu Thức.
Chính là thông qua tu luyện các loại chiêu thức, kết hợp tứ chi với lực lượng thắt lưng, xương cốt, khí tức điều hoà, thành một chỉnh thể.

4

Cương Nhu

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ tư là Cương Nhu.
Toàn thân cao thấp, lực lượng xương đùi, lưng vai, khuỷu tay cổ tay bàn tay liền thành một mạch, khí huyết điều hòa. Muốn mềm sẽ mềm, muốn cứng sẽ cứng, cương nhu thu phát tùy tâm. Tính mềm dẻo, tính phối hợp phát huy đến cực hạn. Khi vận khởi thì như gió lốc, bung ra như mũi tên, linh hoạt như báo như khỉ.

5

Thần Lực

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ năm là Thần Lực.
Khi toàn thân cương nhu đã nối liền, tiến thêm một bước tu luyện nữa, thể chất càng ngày càng mạnh, có thể nâng được nghìn cân, lực như tuấn mã, thu phát tùy tâm, các bộ vị trên người phản ứng như huấn luyện quân đội, như sấm rền gió cuốn. Gân cốt như lôi âm cuồn cuộn.

6

Khí Tức

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ sáu là Khí Tức
Toàn thân cực độ mẫn cảm, phản ứng càng thêm linh hoạt, nội tạng bắt đầu vững chắc, cô đọng, tạp chất trong huyết nhục dần dần bị luyện hóa bài trừ.

7

Nội Tráng

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ bảy là Nội Tráng.
Bên trong thân thể rắn chắc, trong miệng liền không ngừng sinh ra quỳnh tương ngọc dịch. Toàn bộ tạp chất trong lục phủ ngũ tạng đều không còn. Thể chất lại tăng thêm một bước.

8

Thần Dũng

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ tám là Thần Dũng.
Biểu hiện đặt biệt của cảnh giới này là bên trong da thịt sinh ra một tầng mô thịt thật dày giống như da trâu, có sức bền cộng với lực phòng ngự hoàn mĩ.

9

Thông Linh

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ chín là Thông Linh.
Ở cảnh giới này, tinh thần trở nên linh mẫn dị thường, mấy nghìn bước quanh thân, bất luận gió thổi cỏ lay, thậm chí tiếng động rất nhỏ do con rết, con nhện gây nên đều hiện rõ trong đầu hắn.

10

Thần Biến

Vote
10%

by Khiem Nguyễn 13-07-2020

Cảnh giới thứ 10 là Thần Biến.
Trong đại não có một huyệt vị gọi là Thần Biến huyệt. Huyệt này khống chế hoạt động của khí quan trong thân thể, thay đổi chiều cao, kiểm soát các bộ vị mấu chốt, nếu luyện tới cảnh giới Thần biến, có thể khống chế Thần biến huyệt chậm rãi thay đổi hình thể bản thân! Sau đó từng bước trở nên mạnh mẽ, thay đổi theo phương hướng khiến cho thân thể càng ngày càng hoàn mỹ

Vượt qua mười cảnh giới này thì sẽ đột phá Thần Thông Bí Cảnh, cấp bậc thứ hai của truyện. Trong này có những cảnh giới gì và phía sau còn có những cấp bậc gì? Hãy tìm hiểu và theo dõi truyện Vĩnh Sinh nhé. Còn hiện giờ các bạn có thể vote và chia sẻ giúp mình không?

Tears in Heaven