Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 cảnh giới nhỏ của Võ Đạo Cảnh trong truyện Thần tọa

  • 743 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Thần tọa là một trong hai tác phẩm nổi tiếng nhất của Hoàng phủ Kỳ. Nhân vật chính của truyện là Lâm Hi, một người xuyên việt. Ở hiện đại, hắn là người thừa kế của một gia tộc phi thường cường đại, có truyền thống võ thuật từ xưa của Trung Quốc. Và hiện tại hắn trở thành Thiếu chưởng môn nhưng tình cảnh cũng không tốt. Chỗ dựa bị người hất đổ, vị trí Thiếu chưởng môn chuẩn bị cướp mất, bản thân bị người hãm hại, bản thân nhu nhược không dám đấu tranh. Như bao truyện khác với thân phận người xuyên việt, Lâm Hi bắt đầu đi lên con đường quật khởi từ nghịch cảnh, khoái ý ân cừu, kiên quyết tiến thủ, dũng mãnh tinh tiến, đi thẳng đến Thần Tọa! Và hôm nay hãy cùng tôi nhắc lại mười tầng nhỏ trong cảnh giới đầu tiên là Võ Đạo Cảnh

1

Hô Hấp Kỳ

Vote
25%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Nhất Trọng: Hô Hấp Kỳ. Thông qua cách thức điều chỉnh hô hấp, cải thiện năng lực thân thể. Trong giới Tông phái, đây là công phu cơ bản nhất của đệ tử tân tiến.

2

Bàn Vận Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Nhị Trọng: Bàn Vận Kỳ. Thông qua ý niệm lực lượng, dẫn dắt khí huyết toàn thân. Đạt tới một bước này, cơ năng cả thân thể sẽ có một bước tăng lên rõ ràng. Hiệu ứng có thể thu được năng lượng từ trong thức ăn cũng sẽ vượt xa người bình thường.

3

Tôi Thể Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Tam Trọng: Tôi Thể Kỳ. Thời kỳ này chủ yếu thông qua dùng dược vật bồi dưỡng, tôi luyện gân, cốt, da toàn thân. Đến lúc này mới được xem như Võ Giả đích thực.

4

Thiết Cốt Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Tứ Trọng: Thiết Cốt Kỳ. Đến lúc này, võ đạo tu luyện sẽ xuất hiện sự biến về chất rõ ràng. Mà rõ ràng nhất chính là xương cốt cứng rắn, như thép như sắt, hơn nữa khí lực cũng sẽ vượt xa người bình thường. Vật hổ trói sư tử cũng sẽ dễ như trở bàn tay.

5

Nhận Bì Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Ngũ Trọng: Nhận Bì Kỳ. Võ Giả ở trình tự này càng cường đại hơn. Không chỉ xương cốt cứng rắn, hơn nữa kinh mạch, da dẻ toàn thân cũng sẽ được tăng lên rõ rệt. Bình thường đao thương căn bản đều không chém đứt ngay cả lớp da.

6

Thần Hành Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Lục Trọng: Thần Hành Kỳ. Võ Giả Đệ Lục Trọng, mỗi một người đều là lực lượng chủ yếu trong môn phái. Có được tư cách kế thừa địa vị chưởng môn nhân. Võ Giả đạt đến cảnh giới này, tốc độ vô cùng nhanh. Khi bắt đầu chạy, ngay cả ngựa cũng đều không nhanh hơn được.

7

Cự Linh Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Thất Trọng: Cự Linh Kỳ. Võ Giả đạt tới cảnh giới này, gân, cốt, da toàn thân đều được tôi luyện đến một trình độ cực cao. Một điều đặc thù rõ ràng nhất chính là thân thể có thể bành trướng trong nháy mắt, hóa thân thành một Cự Nhân. Có được lực phá hoại cực mạnh. Có khả năng một mình giết hại cả một đội quân.

8

Kim Cương Kỳ

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Bát Trọng: Kim Cương Kỳ. Đạt tới cảnh giới này, liền có khả năng có tư cách kế thừa chưởng môn, trấn áp một tông phái. Đây là cường giả đích thực trong võ đạo, là hạng đứng đầu. Thân thể của bọn họ kim cương không vỡ, không có binh khí gì có thể chọc thủng làm bọn họ bị thương.

9

Long Lực Kỳ.

Vote
8%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Cửu Trọng: Long Lực Kỳ. Võ Giả cảnh giới này, mỗi người đều là tồn tại cực khủng bố. Họ được xưng như vậy, bởi vì chính là nhân vật có thể vật lộn đọ sức cùng "Long" lực trong truyền thuyết.

10

Lôi Minh Kỳ

Vote
11%

by Khiem Nguyễn 14-07-2020

Đệ Thập Trọng: Lôi Minh Kỳ. Cảnh giới này là đỉnh cao của thân thể, là thần thoại võ đạo. Thân thể của những người này đã được rèn luyện vượt qua phạm trù nhân loại, chỉ có thể là đối tượng cúng bái. Mỗi lần ra chiêu đều sẽ có tiếng vang như sấm rền

Mười tầng cảnh giới này chính là bước tu luyện đầu tiên, vượt qua nó vẫn còn có cảnh giới cường đại hơn. Nghe nói đó chính là cường giả Luyện Khí Cảnh có khả năng phi thiên độn địa, tạo ra vật từ hư không, dời núi lấp biển, không gì làm không được. Hãy cùng đọc truyện và bàn luận với mình nhé

Tears in Heaven