Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 cảnh phim kinh dị nhất thế giới

  • 775 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Dương Hoàng 27-11-2019

Xét trên phương diện nghệ thuật, điện ảnh thường được gọi là nghệ thuật thứ bảy. 6 nghệ thuật trước đó theo phân loại của Hegel là kiến trúc, điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa và thi ca. Điện ảnh cũng rất đa dạng với nhiều thể loại như hành động, tình cảm, chính kịch, nhưng không thể không kể đến phim kinh dị. Những bộ phim kinh dị thường được chú ý bởi những cảnh quay jumpscare hay những phân đoạn gây khó chịu và mang tính đe dọa đến người xem. Nhưng những cảnh phim trong danh sách này nâng sự đáng sợ lên một tầm cao mới. Nó có thể gây ám ảnh đến người xem trong một thời gian rất lâu và khiến cho bạn gặp những cảm xúc tiêu cực. Hãy cùng đón xem top 10 những cảnh phim kinh dị nhất thế giới, có khả năng một trong số đó là trong bộ phim ưa thích của bạn đó. Đầu tiên, đến với bộ phim Mulholland Drive.

1

Mulholland Drive - Cười lên, lão già ....

Vote
33%

by Dương Hoàng 27-11-2019

Mulholland Drive - Cười lên, lão già ....

Khung cảnh tươi cười của 2 cụ thật ngây thơ, thật đơn giản và cũng thật kì lạ. Trong một cảnh đầu của Mulholland Drive, David Lynch cho chúng ta thấy rằng hai người lớn tuổi mỉm cười có thể là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Đây có lẽ là phân cảnh khó hiểu nhưng đối với người đã hiểu thì nó thực sự đáng sợ. Dù sao đi nữa, đối chiếu với kịch bản thông minh, Mulholland Drive là một bộ phim đáng xem.

2

Signs - Tiệc sinh nhật

Vote
67%

by Dương Hoàng 27-11-2019

Signs - Tiệc sinh nhật

The Sixth Sense là một bộ phim tuyệt vời với sự cống hiến của Toni Collette. Hai năm sau, anh nối tiếp thành công với Sign. Cảnh phim này là một trong những cảnh bị bị tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh: và không vì lý do chính đáng. Đó là do phản ứng của Joaquin? M. Night Shyamalan đã làm rất tốt hiệu ứng bối cảnh và chọn Joaquin diễn xuất, nó chắc chắn xếp hạng là một khoảnh khắc đáng sợ nhất.

3

Sixth Sense - Dưới gầm giường

Vote
0%

by Dương Hoàng 27-11-2019

Sixth Sense - Dưới gầm giường

Bộ phim này thực sự đặc biệt: nó lấy một quan niệm kinh dị ngoài đời thực và đưa nó vào một câu chuyện ma kinh điển với kịch bản kịch tính. Việc nhúng các clip từ bộ phim này dường như bị cấm trên toàn cầu, vì vậy nếu bạn muốn xem cảnh nhảy này, hãy xem phía dưới.

4

Zodiac -Tấm Poster

Vote
0%

by Dương Hoàng 27-11-2019

Zodiac -Tấm Poster

Zodiac là một bộ phim tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích thể loại phim sát nhân giết người hàng loạt. Trong cảnh rùng rợn, nhân vật do Jake Gyllenhaal thủ vai nghĩ rằng anh ta đang ở trong vai chính và có một tấm ảnh về tên sát nhân. Anh ta nhờ cậy một người đàn ông tìm cho bằng được kẻ này vì có đối chiếu về nét vẽ giống như mô tả. Hãy xem video dưới và tự nhận xét nhé.

5

The Blair Witch Project - Người đàn ông ở góc phố

Vote
0%

by Dương Hoàng 27-11-2019

The Blair Witch Project - Người đàn ông ở góc phố

Hóa ra những người sản xuất Blair Witch chỉ cần đầu tư một máy quay cầm tay và một chiến dịch tuyên truyền tốt, khán giả sẽ tin rằng bộ phim dựa trên những cảnh quay có thực và là một trong những bộ phim đáng sợ nhất mà không hề dọa nạt bạn bằng những cú jumpscare. Cao trào cuối cùng của bộ phim chỉ đơn giản là cảnh trên. Nếu bạn không thể xem toàn bộ bộ phim, bạn có thể không đánh giá cao cảnh này, vì nó thực sự cần toàn bộ thời gian căng thẳng từ từ để khơi dậy cảm xúc của bạn.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven