Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 cặp diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

  • 1,011 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Oanh Kim 17-03-2020

Trước giờ phim Hàn Quốc vẫn đi sâu vào lòng người vì phim rất đậm chất tình cảm nên dể lấy nước mắt của khán giả và dễ đi vào lòng người là sẽ lưu lại ở đó. Để được những siêu phẩm như vậy 1 phần là do các đạo diễn và quan trọng hơn là phần diễn xuất của các diễn diên. Màn ảnh Hàn Quốc có rất nhiều diễn viên hay và diễn giỏi. Tuy nhiên có những cặp đôi diễn viên có lối diễn khiến khán giả không thể nào quên mặc dù đã qua một thời gian dài nhưng hễ nói đến là người ta sẽ nhớ ngay đến diễn viên ấy. Sau đây là những cặp đôi diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc nói chung cũng như những khán giả Việt Nam nói riêng.

1

Song Hye Kyo – Song Joong Ki

Vote
100%

1

by Oanh Kim 17-03-2020

Có lẽ không cặp đôi màn ảnh nào chiếm được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình bằng “Song Song Couple” ở thời điểm hiện tại. Chỉ hợp tác với nhau duy nhất một lần trong bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi này đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau hơn một năm phát sóng bộ phim, khán giả vẫn dành rất nhiều tình cảm và sự nhớ nhung cho đại úy điển trai Yoo Shi Jin và nữ bác sĩ Kang Mo Yoen.

Không chỉ là cặp đôi màn ảnh được yêu thích, chuyện tình nối tiếp của họ sau khi bộ phim kết thúc cũng nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Chàng và nàng sẽ tổ chức đám cưới thể kỉ vào cuối tháng 10 tới. Đây thực sự là thông tin vui mừng cho những khán giả, những “shipper” ngày đêm vẫn mong cặp đôi về chung một nhà.

2

Lee Jong Suk – Han Hyo Joo

Vote
0%

1

by Oanh Kim 17-03-2020

Đánh dấu sự hợp tác lần đầu của hai diễn viên thần tượng này qua tác phẩm truyền hình thu hút khán giả Two Worlds, cả hai đã chứng tỏ sự ăn ý của mình. Từ diễn xuất tới ngoại hình, hai diễn viên đã tạo nên một cặp đôi màn ảnh không thể đẹp hơn.

3

Gong Yoo – Kim Go Eun

Vote
0%

1

by Oanh Kim 17-03-2020

Đã là khán giả yêu thích những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thì không thể quên được tình cảm mà chú yêu tinh Kim Shin dành cho cô dâu của mình Ji Eun Tak. “Nàng thơ màn ảnh xứ Hàn” Kim Go Eun và tài tử điển trai Gong Yoo khiến khán giả không thể bỏ qua tác phẩm tiếp theo của biên kịch vàng Kim Eun Sook với diễn xuất xuất thần của mình.

4

Bi (Rain) - Song Hye Kyo

Vote
0%

1

by Oanh Kim 17-03-2020

Ngọc nữ Song Hye Kyo và Bi từng sánh đôi trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, chuyển thể từ truyện tranh cùng tên. Hai diễn viên hóa thân vào một cặp đôi ràng buộc nhau bởi bản hợp đồng hôn nhân và gặp phải đủ chuyện "dở khóc dở cười" trước khi thực sự rung động vì đối phương. Ngoài sự ăn ý trong diễn xuất, cách biệt chiều cao giữa cặp sao cũng khiến người xem thích thú

5

Jin Goo - Kim Ji Won

Vote
0%

1

by Oanh Kim 17-03-2020

Trong thời gian Hậu duệ Mặt trời lên sóng, nhiều khán giả cho biết họ dành sự quan tâm cho cặp đôi phụ hơn cả nam nữ chính. Chuyện tình trắc trở giữa cặp quân nhân đã lấy đi không ít nước mắt từ bạn xem đài. Những phân đoạn tình cảm nhẹ nhàng như hôn trán, ôm nhau của cặp đôi vẫn khiến nhiều người hâm mộ thích thú và "phát cuồng".

Dù tình tứ trên phim là thế, nhưng ngoài đời, Jin Goo đã có gia đình. Nữ diễn viên trẻ Kim Ji Won vẫn độc thân và tập trung phát triển sự nghiệp trước khi tính đến chuyện yêu đương.

Tears in Heaven