Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng

  • 4,914 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 04-01-2020

Trong thế giới ngành giải trí rất nhiều thị phi, cạm bẫy cũng như tồn tại rất nhiều khó khăn. Có những người không chịu nổi thì nhanh chóng thoát khỏi nó, nhưng vẫn có những ngôi sao nổi tiếng họ đã kiên trì, nổ lực và mạnh mẽ để vượt qua tất cả để cuối cùng có được thành công. Kinh nghiệm vượt qua đó đã giúp những sao hoa ngữ rút ra được rất nhiều cách nhìn nhận đúng đắn trước muôn vàn khó khăn của cuộc sống. Những sao hoa ngữ nổi tiếng thể hiện qua những câu nói đắt giá để mọi người có thể suy nghĩ và tự tìm ra kết luận cho bản thân mình. Hãy cùng mình đến với top 10 câu nói đắt giá của sao hoa ngữ nổi tiếng để xem ngôi sao mà bạn yêu thích có những câu nói nào đáng để học hỏi không nhé. Vote ngôi sao hay câ nói mà bạn thích nha..

1

Triệu Lệ Dĩnh

Vote
59%

by Thấm 04-01-2020

Cô hoa đán mặc dù đã ẩn hơi lâu để làm vợ và làm mẹ nhưng độ nổi tiếng của cô không hề tụt dốc..

Cô sinh năm 1987, cô sinh ra trong một gia đình nông thôn nên gia thế của cô luôn là đề tài soi mói của mọi người. Nói cô cách ứng xử không thông minh, cách tạo dáng quê mùa ,tiếng anh bập bẹ..

Cô là một trong những ngôi sao đi bằng thực lực bằng chính diễn xuất của bản thân, những trải nghiệm, thị phi đã làm cô mạnh mẽ hơn và không thể nào dập tắt nàng “ Sở Kiều” mà điều đó chỉ làm cô nổi tiếng và chứng minh tài năng của cô hơn mà thôi..
Câu nói của cô nàng : “ Chúng ta không thể quản miệng lưỡi kẻ khác, chỉ có thể làm tốt chính mình.”
Đôi lúc bạn không thể ngăn cản được cái miệng của người khác nhưng chỉ cần bạn làm tốt ,tập trung làm tốt, phát triển bản than. Cuộc sống là của bạn không cần tập trung vào lời nói của một người khác..

2

Phạm BăngBăng

Vote
12%

by Thấm 04-01-2020

Cô nàng thị phi của giới showbiz xứ Trung, nhưng cũng là một cô nàng mạnh mẽ. Cô đã vướng vào những tai tiếng nhưng cô luôn mạnh mẽ đứng lên và cho thấy mình là một cây cổ thụ không thể ngã đổ vì một vài cơn bão.

Cô nàng có một vị trí nhất định trong giới show biz của xứ Trung. Dù hiện tại cô đang vấp phải vấn đề trốn thuế , một tai tiếng nặng nề trong sự nghiệp của mình. Nhưng cô vẫn đàn cố gắng trở mình và tiếp tục vươn lên..

"Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi!".

Là một trong những câu nói chất của cô nàng, bởi nó quá đúng, những kẻ thích soi mói bạn họ thật sự đang không hạnh phúc và họ cảm thấy kém hơn bạn mới tìm cách để hạ bạn xuống thôi..

3

Dương Mịch

Vote
29%

by Thấm 04-01-2020

Cô nàng sinh năm 1986 không chỉ có nhan sắc, cô luôn nổi tiếng là một diễn viên thông minh, duyên dáng.

Cô là một diễn viên nổi tiếng , kèm theo cũng rất nhiều tin đồn từ khi bắt đầu nổi tiếng đến khi ly hôn. Và hiện giờ là một mối quan hệ úp mở luôn là những đề tài nóng trên mặt báo.

Cô có rất nhiều câu nói hay để mọi người phải chiêm nghiệm, bởi có lẽ cô đã trải qua đủ sóng gió, vấp ngã và đã rút ra được những câu nói đó.
“Tôi không phải tiền mặt, không thể khiến cho mọi người đều thích. Huống chi còn có người ngay cả tiền cũng không thích”.

Sống trên đời bạn không thể làm hài lòng tất cả, gặp 10 người nhưng đôi lúc bạn không thể làm họ thích bạn đủ 10 người đôi lúc chỉ cần 1 đến 2 người hiểu bạn là đủ..

4

Châu Tinh Trì

Vote
0%

by Thấm 04-01-2020

Ông vua hài Hong Kong đã từng rất cực khổ mới có được thành công như ngày hôm nay. Ông từng làm rất nhiều công việc, đóng nhiều loại vai từ vai phụ đến quần chúng..

Vì muốn thành công ông đã kiên trì nổ lực dù phải khổ sở và tủi nhục thế nào. Minh chứng hiện tại đã thể hiện được câu nói để đời của ông :
" Dù thế nào cũng đừng từ bỏ hy vọng, hãy kiên trì rồi nổ lực sẽ được đền đáp”.

Một câu nói chuẩn cho dù bạn làm bất kì công việc gì sự kiên trì nổ lực là yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn muốn thành công.

5

Lưu Đức Hoa

Vote
0%

by Thấm 04-01-2020

Tiếp theo là một diễn viên gạo cội và nổi tiếng.. Anh được biết là một diễn viên giỏi, một người đàn anh nâng đỡ rất nhiều người diễn viên trẻ.
Nhưng đâu đó vẫn có những thị phi nói anh vong ơn bội nghĩa hay cố tình đạp những tài năng..

Là một người nổi tiếng bạn phải luôn học cách bao dung và suy nghĩ tích cực. Câu nói của anh đã thể hiện rất rõ điều này : “ Đối với tất cả mọi việc, hãy nghĩ đến mặt tích cực của chúng, nhẫn một chút là sẽ vượt qua hết”..

Tears in Heaven