Top 10 chiếc máy quay phim cầm tay tốt nhất

  • 104 views
  • Báo lỗi

by Thông 10-05-2019

Hiện nay, để thuận tiện và mang đến cho mình một mức sống tốt nhất. Nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn tự sở hữu cho mình một chiếc máy quay phim cầm tay. Trên thị trường hiện nay loại thiết bị công nghệ này xuất hiện phổ biến và đa dạng với đủ mọi mẫu mã. Công nghệ của mỗi thiết bị cũng có sự khác nhau nên rất khó để tìm thấy một chiếc máy quay ưng ý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 máy quay phim cầm tay giá rẻ tốt nhất. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật những thông tin liên quan đến sản phẩm.

1

Máy quay phim Sony HDR – PJ440E

by Thông 10-05-2019

Máy quay phim Sony HDR – PJ440E

Nếu bạn thường xuyên xem lại những video, hình ảnh sắc nét mà mình đã quay trước đó thì chiếc máy quay này chính là lựa chọn hoàn hảo. Máy quay có sự hỗ trợ của hệ thống chiếu sáng nên bạn có thể xem lại mọi video với góc quay rộng ở bất kỳ nơi đâu mà mình muốn.

2

Máy quay phim Sony CX405

by Thông 10-05-2019

Máy quay phim Sony CX405

Với chiếc máy quay phim này, bạn có thể điều chỉnh chế độ zoom 60X để quay chân dung từ xa mà không bị mờ. Đây là một thiết bị hỗ trợ bạn quay phim từ xa với độ nét cao và chất lượng ổn định.

3

Máy quay phim Sony Action Cam HDR – AS50R

by Thông 10-05-2019

Bạn có thể điều khiển từ xa đối với loại máy quay phim này. Bạn không cần trực tiếp cầm máy quay nhưng vẫn thu lại những hình ảnh chân thực, sống động nhất. Máy còn có khả năng chống rung tuyệt vời nên bạn có thể thỏa thích mang máy đi theo trong những chuyến du lịch.

4

Máy quay phim Sony 4K FDR – AXP55

by Thông 10-05-2019

Máy quay phim Sony 4K FDR – AXP55

Đây là một chiếc máy quay phù hợp để bạn quay những video ngoài trời mà không khiến màn hình bị lóa. Máy quay phim với độ phân giải 4K giúp mọi hình ảnh đều trở nên sống động đến từng chi tiết nhỏ.
Thiết bị có thêm khả năng chống rung tốt nên ngay cả những hoạt động nhanh, vật thể chuyển động bất ngờ vẫn sẽ có được hình ảnh ổn định. Chất lượng âm thanh của máy quay cũng khá tốt và hạn chế được tạp âm.

5

Máy quay phim Sony Action Cam HDR – AS300R

by Thông 10-05-2019

Chiếc máy quay này khá tiện ích khi có khả năng kết nối với wifi, khả năng định vị GPS. Máy quay còn có thêm công nghệ chống thấm nước, chống rung…Đối với những phượt thủ đây sẽ là một thiết bị tuyệt vời.

6

Máy quay phim Panasonic HC – V180

by Thông 10-05-2019

Đối với chiếc máy quay này, bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào cho dù là nhỏ nhất nhờ khả năng zoom 50X – 90X. Với tính năng này, bạn có thể quay được cả cánh hoa rơi hay bọt sóng biển. Đặc biệt máy còn có khả năng quay phim dưới bóng râm mà chất lượng hình ảnh vẫn không bị ảnh hưởng.

7

Máy quay phim GoPro HERO5

by Thông 10-05-2019

Máy quay phim GoPro HERO5

Đây là một chiếc máy quay phim nhỏ gọn và tiện dụng với khả năng chống thấm tốt. Máy có thể sử dụng để quay những hình ảnh dưới mặt nước với độ sắc nét cao. Độ phân giải màn hình của máy quay lên tới 4K nên mọi video luôn đảm bảo độ chân thực, sắc nét.
Đặc biệt chiếc máy quay còn có thể hoạt động thông qua điều khiển với màn hình cảm ứng và điều khiển giọng nói. Chiếc máy quay này có có khả năng kết nối wifi mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

8

Máy quay phim Panasonic HC – VX870K 4K Ultra HD

by Thông 10-05-2019

Nếu bạn muốn lưu lại mọi khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến du lịch không kể ngày hay đêm. Đây là một chiếc máy quay phim phù hợp với độ phân giải lên tới 4K giúp đảm bảo mang đến cho người dùng những thước phim chân thực và sắc nét nhất.

9

Máy quay phim Canon VIXIA HF R700

by Thông 10-05-2019

Máy quay phim Canon VIXIA HF R700

Có lẽ đây là một chiếc máy quay phim có mức giá phải chăng và chất lượng hàng đầu. Máy có khả năng phóng lớn và chống rung nên bạn có thể quay lại nhiều video, những sự kiện, sự vật nhỏ nhất một cách rõ nét.

10

Máy quay phim Sony PJ675VE

by Thông 10-05-2019

Đây là một chiếc máy quay sẵn với gốc ống kính rộng và độ phân giải của máy cao. Máy có khả năng chống rung quang học và zoom lớn tiện ích. Máy hỗ trợ bạn quay phim trong nhiều trường hợp khác nhau với khả năng kết nối wifi linh hoạt.
Trên đây là những thông tin về top 10 máy quay phim cầm tay chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.