Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 chiến binh mạnh nhất trong Dragon Ball Super

  • 47 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Chí Vĩ Đặng 10-06-2021

Trong những seri Dragon Ball thì Dragon Ball super có lẽ được xem là chương được yêu thích nhất trong tất cả. Tại Dragon Ball Super xuất hiện những vị thần có sức mạnh tuyệt đối không thể đánh bại và sự xuất hiện của những viên ngọc khổng lồ. Tại đây cũng diễn ra giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ và được tất cả những người mạnh nhất của từng vũ trụ sẽ đấu với nhau. Để tìm người thắng lợi cuối cùng và được thực hiện 1 điều ước với rồng thần siêu cấp, nhưng nếu thua thì cả vụ trụ sẽ đó sẽ bị hủy diệt. Mang theo sự an nguy của Vũ trụ 7, Goku và những người bạn đã đến tham gia với ý chí rất cao. Cùng bài viết tìm ra 10 chiến binh mạnh nhất trong giải đấu nhé! Chú ý các vị thần không tham gia chiến đấu nên không có trong danh sách nhé!

1

Jiren

Vote
67%

by Chí Vĩ Đặng 10-06-2021

Trận chiến giữa Jiren và Goku

Jiren là đại diện của Vũ tụ 11 với sức mạnh kinh khủng của mình, hầu như phần đầu trận đấu Jiren chỉ ngồi yên vì chẳng ai có thể đủ sức chạm vào anh ấy. Do cha mẹ bị kẻ xấu giết, Jiren đã không ngừng luyện tập ngay từ nhỏ để có cơ hội báo thù tiêu diệt những kẻ xấu. Sau đó Jiren đã tham gia vào Pride Troopers - những chiến binh bảo vệ công lí ở vũ trụ 11. Ngay cả thần hủy diệt ở vũ trụ 11 cũng phải công nhận Jiren có thể mạnh hơn cả những vị thần, điều này được chứng minh khi anh đã đánh bại trạng thái "Bản năng vô cực" của Goku và chính là chiến binh mạnh nhất trong bảng xếp hạng thế nhưng Jiren vẫn không phải là người chiến thắng trong giải đấu. 

2

Son Goku

Vote
33%

by Chí Vĩ Đặng 10-06-2021

Từng bước hoàn thiện bản năng vô cực của Goku

Son Goku là niềm hy vọng số 1 cho sự sống còn của Vũ trụ 7, anh chính là nhân vật đi cùng chúng ta từ đầu cho đến cuối của bộ phim, tại đây chúng ta thấy được sự tiến bộ theo từng ngày của Goku trong các trận chiến. Tại giải đấu, Goku đã đánh bại nhiều đối thủ từ các hình tinh khác thông qua Super Saiyan God, Super Saiyan Blue, sau đó đạt tới bản năng vô cực. Thậm chí khi ở bản năng vô cực Goku còn lấn lướt cả Jiren được các vị thần trong các vũ trụ khiếp sợ. Thế nhưng vì đây là lần đầu tiên ở bản năng vô cực Goku đã không thể kiểm soát hoàn toàn sức mạnh và kiệt sức khiến cậu chẳng thể đánh bại hoàn toàn được Jiren. 

3

Vegeta

Vote
0%

by Chí Vĩ Đặng 10-06-2021

Vegeta đánh bại Toppo và được Jiren công nhận

Đối với Goku mà nói, thực sự Vegeta mới là đối thủ truyền kiếp của cậu, Vegeta luôn là người tập luyện chăm chỉ với mong muốn được vượt qua khỏi sức mạnh của Goku, nếu Goku nhờ sức mạnh của mọi người để có thể biến hình thành Super Saiyan God rồi sau đó tiến hóa tới Super Saiyan Blue, nhưng Vegeta đã tự dùng sức mạnh của chính mình tiến hóa thành Super Saiyan Blue mà không cần phải qua God. Đây được xem là thành công rất lớn đối với Vegeta, thế nhưng không dừng lại ở đó trong lúc đấu với Toppo (Người đồng đội của Jiren) Vegeta còn tăng được sức mạnh của mình lên thành Vegeta Super Saiyan Blue Evolved và đánh bại được Toppo. 

4

Toppo

Vote
0%

by Chí Vĩ Đặng 10-06-2021

Toppo với sức mạnh kinh khủng từ đôi tay

Toppo được xem là người đồng đội mà Jiren tin tưởng nhất, cậu cũng chính là người bạn thân nhất của Jiren tại  Pride Troopers- biệt đội bảo vệ hòa bình ở vũ trụ thứ 11. Do hiểu lầm Goku chính là nguyên nhân gây ra sự trừng phạt hủy diệt các vũ trụ, nên Toppo rất tức giận và truyền tư tưởng đó cho Jiren. Tuy bị thất bại trước Vegeta, thế nhưng trước giải đấu anh đã từng cầm hòa được với Goku bằng những cú đấm uy lực của mình. Và dường như công lí đã làm sức mạnh của Toppo không phát triển hết, trong trận đấu với Vegeta, Toppo đã từ bỏ công lí và đã thực hiện được chiêu thức Hakai chiêu thức này chỉ có thần hủy diệt mới làm được. 

5

Anilaza

Vote
0%

by Chí Vĩ Đặng 10-06-2021

Quá trình hình thành con quái vật Anilaza kinh khủng

Anilaza là một con quái vật đến từ vũ trụ 3, được điều khiển bởi Koichiarator và 3 phần hơp thể là Bollarator, Koitsukai, và Panchia. Anilaza gây ra rất nhiều tranh khi giải đấu cấm bay, tuy nhiên các vị thần sau khi thảo luận đã cho phép vì Anilaza là người duy nhất trong giải đấu có cánh. Anilaza có thể cảm nhận được vị trí của các đối thủ khác và cũng có thể mở ra cổng không gian để tấn công đối thủ một cách bất ngờ. Thậm chí nó còn có thể bắn ra Ki liên tục như súng, cũng có thể dòn thành một quả cầu năng lượng để bắn ra. Nhưng nhờ sự nhanh nhạy của số 17, cậu ấy đã tìm ra điểm yếu của Anilaza là viên đá đỏ ở trên trán. Nhờ khai thác vào điểm đó nhóm Goku đã đánh bại được Anilaza và tiếp tục trụ vững trong giải đấu. 

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven