Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 chương trình truyền hình hay nhất trên Netflix xứng đáng được sản xuất phần tiếp theo

  • 317 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-08-2021

Lượng nội dung của các chương trình hay phim ảnh từ nền tảng khổng lồ Netflix luôn được đổi mới qua từng năm, Netflix rất biết nắm bắt nhu cầu người hâm mộ để sản xuất thêm nhiều tv show ăn khách. Tuy thế, không phải tất cả mọi series khán giả mong đợi đều có phần tiếp theo mặc dù họ cực kì yêu thích. Trước thực trạng cả chục tv show phát sóng mỗi năm thì việc một series nào đó bị rơi vào quên lãng là điều không may có thể xảy đến, bất chấp bộ phim ấy mang lại lượng khán giả vượt trội hoặc sở hữu mức phổ biến / lượng người xem nổi bật đi chăng nữa. Tiêu biểu như các series “I am not okay with this” bị hủy chỉ sau 1 mùa, tương tự nó thì “Luke Cage”, “The Punisher” nhận ngay “cú giáng chết chóc” dù bắt đầu tạo ra sự thu hút, điều đó khiến khán giả thêm hoang mang chẳng biết Netflix nghĩ thế nào. Chỉ tồn tại một nguyên nhân là vì Netflix mong muốn lợi nhuận cao hơn từ những chương trình hay phim mới, mặc cho chúng có giành được ưu tiên hay không. Vậy hãy theo chân topshare liệt kê thử top một số chương trình truyền hình hay nhất trên Netflix xứng đáng nhận lấy phần tiếp theo nhé!

1

Sweet Tooth / Cậu bé gạc nai

Vote
50%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-08-2021

Trailer chương trình truyền hình Sweet Tooth (Cậu bé gạc nai)

Có lẽ Sweet Tooth (Cậu bé gạc nai) là chương trình truyền hình mới nổi tiếng nhất trên Netflix vào năm 2021 cho đến nay, Sweet Tooth đã gây ra chút bất ngờ cho nhiều khán giả. Lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, chương trình kể về câu chuyện của một cậu bé lai nửa nai. Liên quan đến nội dung từ phần 1, việc để câu chuyện dựa trên một kẻ phá đám cho thấy dấu hiệu tốt sẽ được tiếp tục, nếu nó có mùa mới.

Hiện tại, vẫn chưa có báo cáo chính thức nào về mùa 2, nhưng có vẻ như Netflix sẽ không tận dụng thành công của một trong những chương trình hậu tận thế hay nhất trong nhiều năm như thế này.

2

Heist / Băng cướp sòng bạc

Vote
25%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-08-2021

Trailer chương trình truyền hình Heist (Băng cướp sòng bạc)

Với sự ra mắt của nhà sản xuất Zack Snyders (Army of the Dead), có vẻ thể loại trộm cắp sẽ có thời kỳ phục hưng khác, ít nhất là trên Netflix. Sự phổ biến của chương trình truyền hình, Heist (Băng cướp sòng bạc) cũng báo hiệu tốt cho thể loại này. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ cuộc thảo luận thực sự nào về mùa 2, nhưng Netflix có thể sẽ chờ xem nó trở nên phổ biến như thế nào.

Có rất nhiều vụ trộm ngoài đời thực sẽ được khám phá trong nếu có phần 2, một số vụ trộm lớn nhất được biết đến thậm chí còn không được đề cập trong chương trình, đặc biệt là vụ trộm khét tiếng Lufthansa, đã được Martin Scorceses đưa vào tiêu điểm Goodfellas. Bao gồm những vụ trộm ít được biết đến nhưng lại có ý nghĩa quan trọng về mặt nào đó cũng sẽ là điều mà người hâm mộ Heist rất vui.

3

Tiger King / Vua hổ

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-08-2021

Trailer chương trình truyền hình Tiger King (Vua hổ)

Trong thời gian giãn cách vì Covid-19, có vẻ như cả thế giới đã theo dõi Tiger King (Vua hổ). Chương trình truyền hình này khá vui nhộn, thú vị, gây sốc. Câu chuyện chắc chắn còn nhiều điều cần khám phá.

Các nhân vật như Carole BaskinDoc Antle rất thú vị và Netflix sẽ không phải căng thẳng để tìm tài liệu nếu họ quyết định làm phần tiếp theo hoặc phần ngoại truyện của Tiger King. Đã có rất nhiều tin tức cập nhật về câu chuyện đời thực kể từ khi phim tài liệu phát hành và nhiều bản chuyển thể của nó đang được phát triển.

4

High On The Hog / Ẩm thực Mỹ gốc Phi đã thay đổi Hoa Kỳ như thế nào

Vote
25%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-08-2021

Trailer chương trình truyền hình High on the Hog (Ẩm thực Mỹ gốc Phi đã thay đổi Hoa Kỳ như thế nào)

Một phần tài liệu văn hóa về ẩm thực, High on the Hog (Ẩm thực Mỹ gốc Phi đã thay đổi Hoa Kỳ như thế nào) của Netflixchương trình truyền hình cho thấy cái nhìn hấp dẫn liên quan đến cách thức ăn có thể giúp hình thành văn hóa qua nhiều thế hệ ra sao. Dựa trên cuốn sách của Stephen Satterfield, loạt phim tài liệu truy tìm nguồn gốc thực phẩm của người Mỹ gốc Phi trở lại trước khi bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực khắp miền nam nước Mỹ.

High on the Hog chủ yếu tập trung vào bối cảnh miền nam Hoa Kỳ, có thể dễ dàng tìm ra tác động của ẩm thực Châu Phi đối với những vùng khác trên đất nước cũng như tác động văn hóa từ các nền ẩm thực khác đối với Hoa Kỳ.

5

I Think You Should Leave / Tim Robinson: Tôi nghĩ bạn nên ra về

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-08-2021

Trailer mùa 2 của chương trình truyền hình, I Think You Should Leave (Tim Robinson: Tôi nghĩ bạn nên ra về)

Loạt phim hài kịch tính và kỳ quặc của Tim Robinson, cựu thành viên SNL đã gây được tiếng vang lớn sau mùa 1 và mùa 2 cũng không có gì khác biệt. I Think You Should Leave (Tim Robinson: Tôi nghĩ bạn nên ra về) chứa đựng những câu chuyện cười hoặc phác thảo kỳ quặc có “biên độ loạn trí”, chương trình truyền hình này vừa mới mẻ, vừa vui nhộn.

Với cảm giác phần 2 giống như phần mở rộng của phần đầu tiên, hầu hết người hâm mộ sẽ hy vọng vào sự khai phá thêm một vài tiểu phẩm họ yêu thích. Các ngôi sao khách mời mà Robinson kéo đến cũng là sự cải thiện so với mùa đầu tiên - điều người hâm mộ kì vọng ở I Think You Should Leave.

Tears in Heaven