Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 công ty bất động sản tại Tp HCM uy tín và chất lượng hàng đầu

  • 475 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 17-09-2020

Bất động sản hiện nay đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm tới. Mỗi một dự án bất động sản đều yêu cầu các chủ đầu tư cần có trách nhiệm về tiến độ cũng như chất lượng hiệu quả về một dự án nào đó. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một công ty bất động sản uy tín và đảm bảo chất lượng là điều rất đáng quan tâm đối với một cá nhân muốn tìm tới một công ty để đầu tư bất động sản. Vì vậy để bạn đọc có thể hiểu thêm về các công ty bất động sản, top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số những địa chỉ công ty bất động sản tại Tp HCM uy tín và chất lượng hàng đầu được nhiều người tin cậy nhất. Mời bạn đọc cùng chúng tôi xem qua bài viết này sau đây nhé.

1

Công ty bất động sản tại Tp HCM - Vinhomes

by Iris 17-09-2020

Nhắc đến Vingroup bạn có thể nghĩ ngay đến hệ thống các trung tâm thương mại, bất động sản, trường học, khu nghỉ dưỡng,… và Vinhomes chính là một trong số các công ty thuộc tập đoàn Vingroup. Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của Vinhomes hướng tới mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp để mỗi ngôi nhà ở Vinhomes thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”. Tất cả các dự án của Vinhomes đều được xây dựng trên khu đất vàng, có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc, có tiềm năng phát triển và tiềm lực kinh tế rất cao, sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu bật nhất, là nơi tiếp giáp với các khu vực thuận tiện cho việc kinh doanh, mua bán, di chuyển làm việc và sinh hoạt vui chơi.

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84 24 39749350
Website: https://vinhomes.vn/

2

Công ty bất động sản tại Tp HCM - Nam Long

by Iris 17-09-2020

Bằng 28 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Thông qua hệ thống phát triển dự án sẵn có từ R&D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, Nam Long cộng thêm giá trị cho các quỹ đất của mình từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch. Công ty hiện đang sở hữu 650 hecta đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Website: www.namlongvn.com
Điện thoại: (84-28) 5416 1718

3

Công ty bất động sản tại Tp HCM - Hà Đô

by Iris 17-09-2020

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 16 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Địa chỉ: Số 8 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Website: https://hado.com.vn/
Điện thoại: 024.3831 0347 - 024.3831.0348

4

Công ty bất động sản tại Tp HCM - Ecopark

by Iris 17-09-2020

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng(Vihajico) là tiền thân của tập đoàn Ecopark, được thành lập vào năm 2003, về sau được đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark, Với Ecopark môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên chính là yếu tố hàng đầu. Cây xanh và nước chính là 2 điểm ưu việt được đầu tư mạnh về mật độ xanh tại các phân khu mà tập đoàn đầu tư, mang lại môi trường trong lành, thư thả và thoải mái cho khách hàng.

Địa chỉ: KĐT thương mại và du lịch Văn Giang - Xã Xuân Quan - Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 024-62627468
Website: www.ecopark.com.vn

5

Công ty bất động sản tại Tp HCM - Bim Land

by Iris 17-09-2020

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với quỹ đất hơn 5.6 triệu m² tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, phát triển đa dạng các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng - An cư – Giải trí phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến. BIM Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và Lào, BIM Land hiện là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hanoi Aqua Central - 44 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:: +84 24 7305 3555
Website: https://bimland.com/

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven