Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Công Ty Chứng Khoán Hàng Đầu Việt Nam 2019

  • 985 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by tuoc tran 20-06-2019

Đầu tư chứng khoán hay kiếm tiền từ chứng khoán ngày càng phổ biến tại thành phố lớn. Tuy nhiên để thành công không phải là chuyện đơn giản bạn phải hiểu rõ thị trường cũng như biết nên đầu tư vào cổ phiếu nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất. Sau đây Top Share xin giới thiệu top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam 201-9.

1

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI )

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI - HOSE) là định chế tài chính hàng đầu và uy tín trên thị trường Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ hùng hậu, chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và luôn đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông. SSI là công ty chứng khoán có mạng lưới hoạt động rộng tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu.

Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

2

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

HSC sở hữu thế mạnh cộng hưởng của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) – cổ đông sáng lập, và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín – cổ đông chiến lược.

Qua 14 năm hình thành và phát triển, HSC đã khẳng định vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn ở nhóm dẫn đầu.

Trụ sở chính: Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

3

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

TRỤ SỞ CHÍNH: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM

4

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Bạn có thể đăng ký mở tài khoản online và gởi hợp đồng qua bưu điện sau đó. Với VNDIRECT bạn sẽ giao dịch online trên web hoặc ứng dụng thuận lợi dễ dàng và bảo mật.

Trụ sở chính: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5

Công ty CP Chứng khoán MB (MBS)

Vote
100%

by tuoc tran 20-06-2019

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm.

HỘI SỞ
Tòa nhà MB
Số 3 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tears in Heaven