Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 Công ty cơ điện, nhà thầu M&E uy tín nhất Việt Nam

  • 1,979 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 20-08-2020

Như chúng ta cũng đã biết, bất kỳ dự án địa ốc nào muốn đưa vào sử dụng cũng cần hoàn thiện các hệ thống cơ điện. Tuy nhiên, để thiết lập hệ thống cơ điện hoàn chỉnh đáp ứng các tiêu chí về an toàn, tiện ích và đạt tính thẩm mỹ cao cho các công trình cao cấp đòi hỏi chúng phải được thực hiện bởi đội ngũ có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Chính vì thế, việc lựa chọn các công ty thi công cơ điện, các nhà thầu M&E uy tín để thi công hệ thống cơ điện cho các công trình lớn là vô cùng cần thiết và mang tính chất quyết định cho chất lượng của một công trình. Sau đầy là 10 Công ty cơ điện, nhà thầu M&E uy tín nhất Việt Nam cho bạn lựa chọn.

1

Công ty CP Dịch Vụ & Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

R.E.E M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, R.E.E M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, R.E.E M&E đã thực hiện hàng ngàn công trình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ & KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH R.E.E
Trụ sở chính: 364 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028-38100017
Fax: 028-38100337
E-mail: ree@reemee.com.vn
Website: http://www.reeme.com.vn

2

Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh (SEAREFICO)

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

SEAREFICO - Nhà thầu cơ điện hàng đầu

Từ thời điểm cổ phần hóa năm 1999 và IPO năm 2007, SEAREFICO tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực M&E tại Việt Nam.

SEAREFICO là nhà thầu hàng đầu chuyên thiết kế – thi công, cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực Cơ điện công trình và Lạnh công nghiệp: kho lạnh, thiết bị cấp đông, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống điều khiển và tự động hóa toà nhà, hệ thống cấp thoát và xử lý nước, thang máy…

Từ giai đoạn thành lập và phát triển, đến nay SEAREFICO đã tham gia thi công nhiều công trình xây dựng trên khắp cả nước. Các công trình do SEAREFICO thi công đều đạt chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và tiến độ, từ đó nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Các công trình tiêu biểu như: Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền, Riviera Point, Vinhome Central Park Landmark 1, Vinhome Golden River, West Bay Sky Residences, The Sun Avenue, Diamond Island, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Pearl Plaza, Viettel, Khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc, Radisson Blu Cam Ranh Resort & Villas, Bayan Tree Resort Laguna, Cao ốc văn phòng Báo Sài Gòn Giải Phóng, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Hoa Lâm, bệnh viện Đại học Y Dược, Nhà máy BEL Bình Dương, Khu vui chơi Bà Nà Hills,…

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH (SEAREFICO)
Trụ sở chính: Lầu 14, Tòa nhà VP Centec Tower, Số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 6 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028-38227260
Fax: 028-38226001
E-mail: info@searefico.com
Website: searefico.com

3

Công ty Cô Phần Hawee Cơ Điện

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Giới thiệu Hawee Group

Là một thành viên Hawee Group, Công ty cổ phần Hawee Cơ điện tự hào là một trong những Tổng thầu Cơ điện tầm cỡ Quốc tế, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các khu phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 – 6 sao sang trọng. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Hawee M&E được nhiều Chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Dự án tiêu biểu:

HAWEE M&E THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN TẠI DỰ ÁN THÁP VP BANK

Trụ sở ngân hàng VP Bank, được đánh giá là một trong những tòa nhà
trang bị công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE CƠ ĐIỆN
Trụ sở chính Hawee ME: Tòa nhà Hawee, Lô D2 - Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel: (+84) 24 33 11 77 44
Fax: (+84) 24 33 11 77 48
Website: http://hawee-me.com

4

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

Thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma hiện được biết đến như một trong số những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ điện trong nước lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Sigma cung cấp dịch vụ tới nhiều mảng thị trường khác nhau và phục vụ khách hàng từ nhà máy, tòa nhà thương mại và dân sinh, bệnh viện đến nhà máy điện, sân bay.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những giải pháp đấu thầu và dịch vụ quản lý dự án kỹ thuật cơ điện, Sigma đã hoàn thành hơn 100 dự án tính đến thời điểm hiện tại. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế, mua hàng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành và bảo trì các dự án kỹ thuật.

Là một trong số ít những công ty kỹ thuật tại Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008, OHSAS 18001:2007 đã giúp Sigma tiến tới những tiêu chuẩn quốc tế nhằm xây dựng không chỉ chất lượng được tiêu chuẩn hóa mà còn phát triển chiến lược quản trị rủi ro, môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Nhờ đó, Sigma liên tục đưa ra những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SIGMA
Trụ sở chính: Tầng 27, Tòa nhà HUD Tower, Số 37 Lê Văn Lương-Phường Nhân Chính-Quận Thanh Xuân-TP. Hà Nội
Tel: 024-39288683
Fax: 024-39288667
E-mail: sme@sigma.net.vn
Website: http://sigma.net.vn/

5

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất được thành lập từ nhân sự nòng cốt Tổng đội 1 - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E (R.E.E góp 35% vốn của Đoàn Nhất). Đoàn Nhất là nơi hội tụ các cán bộ quản lý và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện trọng điểm tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất bắt đầu hoạt đồng từ tháng 10 năm 2007 với nguồn nhân lực trên 200 kỹ sư và công nhân chính quy lành nghề đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện Lạnh cho những công trình có quy mô lớn, yêu cầu chất lượng cao, tiến độ khẩn và giá cả hợp lý.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN ĐOÀN NHẤT
Trụ sở chính: 323/A9 Đào Duy Anh - Phường 09 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028-38423271/38423272
Fax: 028-38423273
E-mail: info@doannhat.com
Website: www.doannhat.com

6

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội HEM

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Việt Nam (GELEX), được thành lập ngày 15/01/1961 và hiện là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế , tủ bảng điện, quạt công nghiệp và các thiết bị điện dân dụng, dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa và các thiết bị kỹ thuật điện khác.

Trải qua gần 60 năm nỗ lực và phát triển, đến nay Công ty CP Chế Tạo Điện Cơ Hà Nội đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế , tủ bảng điện, quạt công nghiệp và các thiết bị điện dân dụng, dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa và các thiết bị kỹ thuật điện khác.. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm máy biến áp có công suất từ 10- 10.000kVA, điện áp đến 35kV được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn IEC-76. Hiện nay, Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội là doanh nghiệp có dây chuyền đồng bộ chế tạo vỏ máy biến áp, thiết bị gấp sóng vỏ máy biến áp lớn nhất tại Việt Nam, được điều khiển tự động gấp các dạng cánh sóng và hàn kín cánh. Các sản phẩm được kiểm tra và đánh giá chất lượng trong phòng thử nghiệm máy biến áp trên các thiết bị tiên tiến.

CÔNG TY CP CHẾ TẠO ĐIỆN CƠ HÀ NỘI
Trụ sở chính: Km 12 đường Cầu Diễn - Phường Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội
Tel: 024-37655510
Fax: 024-37655509
E-mail: contact@hem.vn
Website: http://www.hem.vn/

7

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Giới thiệu HVC Group

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) được thành lập từ năm 2011. Bằng sự quyết đoán, định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo; hoạt động kinh doanh hiệu quả, nhân sự chuyên nghiệp, nguồn vốn mạnh và đặc biệt là uy tín thương hiệu trên thị trường, đến nay, HVC đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong một số lĩnh vực hoạt động. HVC Group luôn là lựa chọn cuối cùng của các đối tác Vingroup, Sungroup, Mường Thanh,… cho các dự án có quy mô lớn để thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế, cung ứng vật tư, thiết bị đến thi công công trình. Tại Việt Nam, HVC tự hào là công ty hàng đầu thiết kế công nghệ, cung cấp lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp như: Bể bơi, Sân trượt băng nghệ thuật, Thủy cung đại dương, Công viên nước… với hàng trăm dự án bể bơi lớn nhỏ được hoàn thiện đạt đúng tiêu chuẩn mỗi năm cùng các công viên nước quy mô lớn nhất cả nước, thủy cung uy mô lớn. Bên cạnh đó, HVC đang từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E tại thị trường Việt Nam qua hàng loạt các dự án lớn từ Bắc - Trung - Nam như: Vinhomes Riverside, Vinmart - Vincom Hà Tĩnh, The Harmony, Vinpearl Cửa Sót, Vinhomes Golden River, Imperia Hải Phòng, Vinpearl Nam Hội An…

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HVC
Trụ sở chính: Tầng 8, Tháp C Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú-Phường Mộ Lao-Quận Hà Đông-TP. Hà Nội
Tel: 024-35402246
Fax: 024-35402247
E-mail: info@hvcgroup.net
Website: http://hvcgroup.net/

8

Công ty CP Alphanam E&C

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Giới thiệu Công ty CP Alphanam E&C

Công ty CP Alphanam E&C (Alphanam) tiền thân là Công ty TNHH Alphanam được thành lập ngày 17/08/1995. Năm 2006, thực hiện chủ trương tái cấu trúc của Alphanam Group, Công ty TNHH Alphanam chính thức đổi tên thành Công ty CP Alphanam Cơ điện. Sau một thời gian hoạt động, Công ty CP Alphanam Cơ điện đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán AME vào ngày 02/06/2010. Đến năm 2013, trong bối cảnh kinh tế thế giới khủng hoàng và kinh tế Việt nam gặp rất nhiều khó khăn, Công ty tiến hành tái cấu trúc thêm một lần nữa để phù hợp với tình hình mới và đổi tên thành Công ty CP Alphanam E&C. Được biết đến là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt xây dựng tại Việt Nam, trong những năm đầu hoạt động, Alphanam tập trung chủ yếu vào sản xuất, xây lắp với các KCN từ Bắc vào Nam. Alphanam tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như hạ tầng, xử lý nước, sản xuất và xây lắp thiết bị điện, thang máy, sơn, sản xuất bao bì…. Chiến lược chủ đạo của Alphanam là hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới, mang đến những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Để phù hợp với bước chuyển mình của thị trường, Alphanam còn đẩy mạnh hoạt động đầu tư tài chính, mua bán sáp nhập doanh nghiệp tạo tiền đề cho những bước phát triển mạnh mẽ sau đó. Alphanam từng bước khẳng định vị thế, để lại dấu ấn vững chắc của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CP ALPHANAM E&C
Trụ sở chính: Số 47 Vũ Trọng Phụng-Phường Thanh Xuân Trung-Quận Thanh Xuân-TP. Hà Nội
Tel: 024-39367979
Fax: 024-39393676
E-mail: info@alphanam.com
Website: www.alphanam.com.vn

9

Công ty TNHH Shinryo Việt Nam

Vote
0%

by Bích Phượng 20-08-2020

Công ty TNHH Shinryo Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Shinryo Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ khí và điện cho hợp đồng xây dựng. Tập đoàn Shinryo đã thực hiện rất nhiều dự án lớn trên thế giới và nổi bật nhất tại Việt Nam đó chính là hệ thống cống rãnh cũng như hệ thống điều hào cho bệnh viện Chợ Rẫy – một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SHINRYO VIỆT NAM
Trụ sở chính: 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu - Phường 06 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028-39300847
Fax: 028-39302181
E-mail: svn@shinryovn.com

10

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Vote
100%

by Bích Phượng 20-08-2020

Giới thiệu Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt được thành lập vào năm 2002, bởi các thành viên đã sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga trở về Việt Nam với lòng tự hào dân tộc cùng khát khao xây dựng thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế. Sau gần 17 năm không ngừng đầu tư và phát triển Đại Việt đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực làm mát, xử lý nước tại Việt Nam & Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với giá trị theo đuổi “Thương hiệu vì cộng đồng” ngay từ buổi đầu thành lập, Đại Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Định hướng phát triển bền vững với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, Đại Việt đã và đang cung cấp các giải pháp về không khí, xử lý nguồn nước với mong muốn mang lại bầu không khí trong lành và nguồn nước sạch cho cộng đồng.

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT
Trụ sở chính: Lô II-6, Cụm 4, Đường CN 13, Nhóm CN II, KCN Tân Bình-Phường Tây Thạnh-Quận Tân Phú-TP. Hồ Chí Minh
Tel: 1900 63 60 98
Fax: 028-38426668
E-mail: info@tapdoandaiviet.com.vn
Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

Lựa chọn nhà thầu thi công M&E là một lựa chọn quan trọng quyết định sự hoàn thiện toàn diện cho một công trình lớn. Topshare hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, uy tín nhất. Hãy cho Topshare biết những đánh giá của bạn về dịch vụ mà những công ty cơ điện, nhà thầu M&E đã cung cấp ở phần bình luận bên dưới nhé.

Tears in Heaven