Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 công ty dược phẩm uy tín nhất Việt Nam.

  • 783 views
  • 7 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Ngành dược phẩm của Việt Nam ngày càng phát triển, Hiện nay ở nước ta có rất nhiều công ty sản xuất dược phẩm. với công nghệ sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại ngành dược phẩm Việt Nam đang chứng tỏ năng lực và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển chung của y tế nước nhà. Dược phẩm Việt Nam đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường về chất lượng không hề thua kém hàng ngoại nhập với lợi thế hơn hẳn về giá cả sản phẩm do lợi thế về nhân công, và các chính sách hỗ trợ sản xuất trong nước của Việt Nam. Dưới đây Toplist xin chia sẻ 10 công ty dược phẩm uy tín nhất Việt Nam:

1

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Vote
97%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Tiền thân của DHG là Xí nghiệp quốc doanh Dược phẩm 2/9, thành lập ngày 02/9/1974 tại Kênh 5 Đất sét, Xã Khánh Lâm (nay là Xã Khánh Hòa), Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau. Với sứ mạng : "Dược Hậu Giang luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”. Với hệ thống phân phối hiện có 12 Công ty con, 24 chi nhánh, 68 quầy thuốc – nhà thuốc tại bệnh viện. Mỗi Công ty con và Chi nhánh đều có kho hàng đạt tiêu chuẩn GDP.
Với phương Châm : Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất, Điều DHG PHARMA quan tâm nhất là Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu, Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển, Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động,
Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài, Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh, Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Năm 2019 Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang công bố Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2019 với vị trí dẫn đầu. Ngoài ra Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang còn dành dược hàng loạt các danh hiệu cao quý do nhà nước và thủ tướng trao tặng trong suốt nhiều năm liền. Tất cả những danh hiệu cao quý đó là một ghi nhận quan trọng vị thế của Dược phẩm Hậu Giang trong sự phát triển chung của ngành dược phẩm nước nhà.

2

Công ty CP Traphaco.

Vote
3%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Công ty CP Traphaco tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty Y tế Đường sắt được thành lập ngày 28/11/1972. Sau nhiều lần chuyển đổi, ngày 01/01/2000, Công ty CP Dược và Thiết bị vật tư y tế Traphaco chính thức bắt đầu hoạt động theo hình thức công ty CP với 45% vốn Nhà nước. Ngày 05/07/2001, Công ty đổi tên thành Công ty CP Traphaco.
Sau 42 năm hình thành và phát triển, Traphaco đã không ngừng vươn lên, trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường Việt Nam. Theo báo cáo của IMS, đến hết quý 4/2014, thị phần của Traphaco chiếm 1,2% tổng thị trường dược phẩm Việt Nam, xếp thứ 14 trong tổng số 20 công ty có doanh thu đứng đầu ngành dược phẩm. Xét riêng nhóm hàng OTC, thị phần của Traphaco chiếm 3,3% và xếp thứ 2 về doanh thu.
Traphaco có 2 sản phẩm đứng đầu nhóm tác dụng. Trong đó, Hoạt huyết dưỡng não đứng số 1 tổng số các thuốc về thần kinh; Boganic đứng số 1 trong số các thuốc về gan mật. Năm 2014, Traphaco đã cải tổ mạnh mẽ để xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, hiện đại và quyết liệt theo đuổi mục tiêu bình ổn giá sản phẩm, khẳng định vị thế sản phẩm Đông dược số 1 Việt Nam.
Năm 2010, TRAPHACO là đơn vị duy nhất của Việt Nam được nhận Giải thưởng WIPO do Tổ chức SHTT thế giới trao tặng. Đạt giải III Trách nhiệm xã hội về lĩnh vực Môi trường (CSR), TOP 100 Sao Vàng đất Việt. Và đặc biệt Ngày 10/12/2010 TRAPHACO đã vinh dự tổ chức Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao độngcho thành tích của quá trình phát triển giai đoạn (2000 - 2009).
Với sứ mệnh : Sáng tạo sản phẩm xanh, chăm sóc sức khỏe con người. Năm 2019 Công ty CP Traphaco tiếp tục công bố nằm trong danh sách Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2019
Sản phẩm của Traphaco được đầu tư nghiên cứu, phát triển và sản xuất một cách toàn diện, là kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học đầy đủ và bài bản.
Với 28 chi nhánh Phân bố trên toàn quốc, 40 Đại lý Trải rộng khắp 64 tỉnh thành, Traphaco hướng tới là doanh nghiệp dược số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận vào năm 2025

3

Công ty cổ phần dược phẩm Pymepharco

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

PYMEPHARCO được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc & vật tư thiết bị y tế.
Năm 1993, Công ty thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 21/09/1993 Công ty được Bộ thương mại cấp phép xuất nhập khẩu trực tiếp chuyên ngành về y dược. Đây là mốc quan trọng làm cơ sở cho việc phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ quốc tế. Công ty hoạt động trong cả nước với các trung tâm và cửa hàng giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả. Liên kết, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng thị phần trong nước và xuất khẩu. Công ty có quan hệ thương mại với các nhà sản xuất, phân phối dược phẩm có uy tín của trên 20 quốc gia trên thế giới.
Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua và tiềm lực vốn có, Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Thương hiệu PYMEPHARCO đã tạo được thế vững chắc và có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Phát huy những thành quả đã đạt được, công ty tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm Cephalosporin trong hệ thống cơ cấu sản phẩm. Công ty đang hoạch định những bước đi cần thiết, phát triển thương hiệu PYMEPHARCO cũng như hướng tới việc cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng cao và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
Với hệ thống phân phối phân bố ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, PYMEPHARCO nổi lên như một như người tiên phong trong sứ mệnh cung ứng cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong điều trị. Đến thời điểm này, PYMEPHARCO là đơn vị sản xuất dược phẩm duy nhất ở Việt nam có sản xuất thuốc kháng sinh cephalosporin, dạng uống và dạng tiêm, đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) của châu Âu. GMP châu Âu (GMP – EU) là đỉnh cao của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm của thế giới.
PYMEPHARCO đã đầu tư nguồn lực dồi dào, tự động hóa hệ thống điều khiển vận hành nhà xưởng, tự động hóa dây chuyền thiết bị sản xuất, trang bị hệ thống phòng kiểm tra chất lượng hiện đại, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn châu Âu và thế giới.
Ngoài việc phát triển thị trường trong nước, PYMEPHARCO đã xuất khẩu sang 1 số nước như Malaysia, Philippines, Campuchia, Lào, đặc biệt là Hong Kong. Giới y khoa Hong Kong tương đối khắt khe trong việc lựa chọn kê toa thuốc, nhưng đã nhiều năm tin tưởng sử dụng thuốc do PYMEPHARCO sản xuất.
Trong những năm tới, PYMEPHARCO tham vọng là 1 nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam, tiếp tục khẳng định là 1 điểm son sáng trên bản đồ các nhà sản xuất dược phẩm chất lượng cao của nước ta, khu vực ASEAN và vươn tầm thế giới.

4

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco.

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được thành lập ngày 19/5/1989, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh Dược phẩm, thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu, Thực phẩm chức năng, nước uống tinh khiết và thức uống từ dược liệu…Công ty DOMESCO hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm – thực phẩm chức năng, vật tư y tế, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám và chữa bệnh cho toàn dân.
Với lịch sử hơn 28 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu DOMESCO đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành dược Việt nam và đang tiếp tục phát triển vươn ra thị trường các nước trong khu vực và thế giới.
“Vì chất lượng cuộc sống” – Đó là định hướng và cam kết của chúng tôi, Công ty CP XNK Y Tế DOMESCO liên tục phấn đấu trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả trong điều trị, góp phần mang đến cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
DOMESCO đã thành công trong việc ứng dụng tích hợp hệ thống quản lý ISO 9001, ISO IEC/17025, ISO 14001,OHSAS 18001 cùng hệ thống sản xuất đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO) và hệ thống kinh doanh đạt GSP - GDP - GPP. Công ty DOMESCO đang thực hiện và tiếp tục cải tiến hệ thống chất lượng toàn diện: thực hành sản xuất tốt GMP, thực hành kiểm nghiệm tốt GLP, thực hành bảo quản tốt GSP, thực hành phân phối tốt GDP.
Với hệ thống phân phối : Mở rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước:
Hệ thống 12 chi nhánh đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Vinh, Đà Nẵng, Khánh hòa, Miền Đông, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang và Cà Mau.
Đội ngũ kinh doanh công ty DOMESCO đã và đang phục vụ trên 18.500 khách hàng trong cả nước bao gồm các bệnh viện, các trung tâm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, các công ty dược, nhà thuốc và đại lý thuốc.
Xuất khẩu gần 100 sản phẩm cho 11 thị trường các nước thuộc Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh.

5

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Imexpharm là đơn vị đầu tiên trong nước đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP-ASEAN, hệ thống kho theo tiêu chuẩn GSP-ASEAN. Đến tháng 8/2006 đạt tiêu chuẩn GMP WHO. Công ty được cấp phép sản xuất trên 190 loại sản phẩm với hơn 30 loại là sản phẩm nhượng quyền từ các tập đoàn, công ty lớn ở nước ngoài như: Sandoz, Union pharma, DP pharmar, Innotech Pháp, v.v.... Sản phẩm của Imexpharm được sản xuất trên thiết bị và quy trình hiện đại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký với Bộ y tế.
Hiện nay, Công ty đã sản xuất được trên 190 loại sản phẩm, trong đó có trên 30 loại là sản xuất nhượng quyền cho các tập đoàn, công ty lớn ở nước ngoài như: Sandoz (Biochemie), Union pharma, DP pharma, Innotech (Pháp), ... Công ty có số hoạt chất sử dụng gần 70 loại khác nhau, sản phẩm của Công ty đa dạng và phong phú về chủng loại với chất lượng cao tương đương với những sản phẩm của các Tập đoàn dược nổi tiếng trên thế giới, mẫu mã bao bì đẹp. Vì vậy, sản phẩm dược của Imexpharm luôn được sự tín nhiệm lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là các cơ sở khám chữa bệnh trong nước.
Thương hiệu Imexpharm và các sản phẩm chất lượng cao của công ty ngày càng có chỗ đứng trên thị trường và tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí là một trong những đơn vị đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc của Công ty dược Việt Nam.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tiếp tục công bố nằm trong danh sách Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2019 .

6

Công ty CP Dược – Trang Thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar)

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Công ty CP Dược – Trang Thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) ngoài việc sản xuất và kinh doanh Dược phẩm còn sản xuất và kinh doanh Trang Thiết bị Y tế. Từ năm 1995, Bidiphar chuyên phân phối, bảo hành, sửa chữa các thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
Trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Bidiphar đã cung cấp, lắp đặt hàng trăm hệ thống thiết bị tiên tiến của thế giới cho các Bệnh viện, Trung tâm y tế và Phòng khám trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên về Thiết bị Y tế tại các hãng nổi tiếng và qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Bidiphar đã cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì đến quý khách hàng đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo về thời gian và hiệu quả. Bidiphar luôn lấy “Chất lượng – Hiệu quả - Thoả mãn khách hàng” để phục vụ và phát triển.
Bidiphar tự hào là Công ty Dược phẩm Việt Nam có những bước tiến vững chắc và luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh theo các tiêu chuẩn quốc tế:
Với chính sách chất lượng tốt Công ty CP Dược – Trang Thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý mà gần đây nhất công ty được xếp vào top 10 Công ty Dược uy tín năm 2019.

7

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây.

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây được thành lập năm 1965. Năm 1985, Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây sáp nhập với Công ty Dược phẩm Hà Tây và Công ty Dược liệu Hòa Bình thành Xí nghiệp liên hợp Dược Hà Sơn Bình.
Năm 1991, Xí nghiệp liên hợp Dược Hà Sơn Bình chia thành Công ty Dược phẩm Hà Tây và Công ty Dược phẩm Hòa Bình.
Năm 2000, Công ty Dược phẩm Hà Tây được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây theo quyết định số 1911/QĐ-UB ngày 21/12/2000 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây, vốn điều lệ 8.410.800.000 đồng.
Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội
Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động
Gia tăng giá trị và lợi ích cho các nhà đầu tư bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn cũng như phát triển nguồn tài lực và thế mạnh sẵn có của công ty.
Dược Hà Tây mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hữu ích cho sức khỏe của cộng đồng, được yêu thích nhất ở mọi khu vực và vùng lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng của sản phẩm, sức khỏe của người bệnh và sự hài lòng của khách hàng là người bạn đồng hành của Dược Hà Tây. Dược Hà Tây xem khách hàng là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Chất lượng của sản phẩm, sức khỏe của người bệnh và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho sự trường tồn và phát triển của Dược Hà Tây.

8

Công ty cổ phần dược phẩm OPC

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26, thành lập vào ngày 24/10/1977 theo quyết định số 1176/ BYT-QĐ của Bộ Y tế, Ngày 08/02/2002, theo quyết định số 138/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ, Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 26 – OPC được chuyển thành Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, tên giao dịch quốc tế: OPC Pharmaceutical Joint Stock Company.
Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và đa dạng của tân dược, con người có xu hướng quay về với sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. OPC với dòng sản phẩm chủ lực được bào chế từ thảo dược, trên nền tảng bài thuốc cổ truyền phương Đông được sử dụng và lưu truyền qua nhiều thế kỷ. Kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, thuận tiện trong sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm OPC luôn mang hương vị, hơi thở thiên nhiên vào tâm hồn, cuộc sống hằng ngày của mọi người và bảo vệ thiên nhiên, hòa quyện với thiên nhiên.
Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC đã đạt được rất nhiều danh hiệu cho sản phẩm : Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 1998 - 2019 Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2016 - 2018 Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất VN 2010 – 2015. Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019 ,Doanh Nghiệp Bền vững 2016 - 2018 .Đạt giải thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt cho 3 sản phẩm Dầu Khuynh Diệp OPC, Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo OPC, Siro Hoastex OPC.

9

Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam.

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với gần 1.400 nhân viên trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất có ba nhà máy tại Việt Nam. Trụ sở chính của Sanofi Việt Nam đặt tại số 10 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM.
Sanofi tự hào với những sản phẩm Calcium Corbiere, Plavix, Lactacyd, Taxotere, Enterogermina, Amaryl, Acemuc...và nhiều sản phẩm khác đã và đang nhận đuợc sự tin dùng của rất nhiều bệnh nhân Việt Nam. Công ty có danh mục đa dạng các sản phẩm sản xuất trong nuớc và nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực khác nhau (tim mạch, bệnh truyền nhiễm, ung thư, các bệnh nội khoa...).
Sanofi-Pasteur là phân nhánh vắc-xin của tập đoàn Sanofi, đơn vị có quy mô lớn nhất thế giới về các sản phẩm vắc-xin dành cho người. Tại Việt Nam, Sanofi-Pasteur luôn nỗ lực không ngừng nhằm góp phần bảo vệ, cải thiện sức khoẻ của người dân qua việc cung cấp những vắc-xin và huyết thanh hiệu quả, tiên tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm có thể phòng ngừa nhờ tiêm chủng, giữ vai trò chủ động trong tiêm chủng cộng đồng.
Từ nhiều năm qua, bên cạnh thị trường vắc-xin tiêm theo dịch vụ, Sanofi-Pasteur Việt Nam cũng là nhà cung cấp nhiều loại vắc-xin cho Chương trình Tiêm chủng Mở rộng của Việt Nam, góp phần làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh của một số bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ em như: Sởi, Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà & Thương hàn...

10

Công ty Cổ phần Hoá - Dược phẩm Mekophar

Vote
0%

7

by Hanh Nguyen 24-04-2020

Được thành lập từ năm 1975, với tên gọi là Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 24, là đơn vị thành viên của Tổng công ty Dược Việt Nam.
Năm 2001, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hoá - Dược phẩm Mekophar
Mekophar là một trong những doanh nghiệp dược đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, và là công ty dược duy nhất của Việt Nam sản xuất nguyên liệu kháng sinh Bêtalactam cung cấp cho các công ty dược trong và ngoài nước. Công ty đã không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị, cải tạo và xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho yêu cầu sản xuất kinh doanh. Đến nay, Công ty đã đưa vào hoạt động các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.
Các xưởng sản xuất kháng sinh nhóm Bêtalactam: gồm các dây chuyền sản xuất : Nguyên liệu kháng sinh: Ampicillin và Amoxicillin, Thuốc uống nhóm Penicillin ,Thuốc uống nhóm Cephalosporin , Thuốc bột tiêm nhóm Penicillin , Thuốc bột tiêm nhóm Cephalosporin..
Hệ thống phân phối trong nước của Mekophar được thành lập trên 15 năm nay, bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Cần Thơ, và hệ thống phân phối của các công ty dược phẩm trung ương, địa phương và các bệnh viện trên toàn quốc.
Ngoài ra, Mekophar còn có đội ngũ cộng tác viên là những trình dược viên giỏi, đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp có chuyên môn để quảng bá giới thiệu các sản phẩm của công ty đến các nhà thuốc tư nhân, các công ty TNHH dược phẩm tại các địa phương.

Tự tin về chất lượng sản phẩm. Dược phẩm Việt Nam đầu tư đổi mới phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Dược phẩm Việt Nam đang chiếm lĩnh thì trường trong nước và hướng tới chinh phục nhiều hơn nữa thị trường nước ngoài khó tính. Hầu hết các toa thuốc trong các bệnh viện của Việt Nam đều sử dụng sản phẩm của các công ty sản xuất trong nước. Hãy là người tiêu dùng thông minh, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, vừa tiết kiêm chi phí cho gia đình, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm nước nhà.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven