Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 công ty hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

  • 475 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 05-09-2020

Hiện nay xuất khẩu lao động qua Nhật được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến. Đến với Nhật người công nhân được tạo công việc có mức lương phù hợp giúp ổn định kinh tế gia đình của mỗi cá nhân. Có rất nhiều công ty hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản được mở ra tại Hà Nội. Mỗi một công ty đều có những cái tên và kinh nghiệm khác nhau. Nhưng để để tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì đó lại là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số những công ty hỗ trợ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín cho bạn đọc tham khảo.

1

Vinaconex

by Iris 05-09-2020

VINACONEX MEC là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động: kể từ ngày thành lập, VINACONEX MEC đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới với nhiều nhóm nghề đa dạng và cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Tiêu chí hoạt động của Công ty là phát triển có chọn lọc thị trường và nhóm ngành nghề, giảm thiểu lao động không có tay nghề, nâng cao chất lượng và giá trị lao động, đào tạo nghề kết hợp với bố trí lao động tái tại phục vụ phát triển kinh tế nói chung. Trong suốt 20 năm xây dựng và trưởng thành, ngoài thương hiệu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, VINACONEX MEC được biết đến như một nhà cung cấp có uy tin các loại vật tư, thiết bị ngành điện, nước và môi trường. Là nhà cung cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới: ABB, LS, FGWilson, CUMIN, PAM, YONGTONG, XIN XING... tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-4) 62511300
E-mail: info@vinaconexmec.vn
Website: http://www.vinaconexmec.vn

2

Việt Phú

by Iris 05-09-2020

Kể từ ngày thành lập đến nay với mục tiêu hỗ trợ tối đa việc làm cho lao động. Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú luôn duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước. Đây là lĩnh vực kinh doanh gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. Việt Phú luôn cam kết phái cử sang Nhật những Thực tập sinh khỏe mạnh, có ý thức, kỹ năng và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất. Việt Phú luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình phái cử thực tập sinh. Uy tín và hiệu quả là những cảm nhận của của đối tác và các thực tập sinh đã gửi gắm đến Việt Phú.

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Hội Phụ Nữ, Số 07 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +8424-3733 1999
Email: info@vifu.com.vn
Website: http://vifu.com.vn

3

Hoàng Long

by Iris 05-09-2020

Sau 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của Hoàng Long khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động. Với những thành tích đã đạt được, công ty Hoàng Long có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966.838.882
Email: contact@hoanglonghuresu.com.vn
Website: http://www.hoanglonghuresu.com.vn

4

Công ty cổ phần TMS Nhân Lực

by Iris 05-09-2020

TMS Nhân Lực là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty đều tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật, định hướng giáo dục, nghề nghiệp đều do giáo viên người Nhật Bản quản lý, với sức chứa hàng ngàn thực tập sinh. Ngoài ra tại trung tâm đào tạo có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập, sinh hoạt của các thực tập sinh.

Điện thoại: 024 3776 4625 | 024 3776 33 15
Email: vamas73nh@gmail.com
Địa chỉ: Số 55 đường Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://vamas.com.vn

5

Emico

by Iris 05-09-2020

Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế EMICO trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) được thành lập trên cơ sở Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài từ năm 1999. Từ khi được Bộ lao động và Xã hội cấp phép, với sự định hướng thống nhất chỉ đạo của Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm tập trung đưa lao động và chuyên gia vào hai thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Với thế mạnh là cơ quan báo chí tuyên truyền trực thuộc, tại mỗi nước và vùng lãnh thổ mà Emico đưa người lao động sang làm việc đều có cơ quan thường trú, văn phòng đại diện với đội ngũ cán bộ, tuyên truyền hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại nước ngoài. Chính vì vậy, Emico luôn được các đối tác lớn như Panasonic, Mishubishi, Sony, Foxcom… tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của cơ quan đại diện thường trú tại Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng Đài Loan và Tokyo, Osaka tại Nhật Bản, người lao động luôn được EMICO bố trí công việc làm phù hợp và có thu nhập ổn định. Có nhiều lao động, chuyên gia do Trung tâm đưa đi hiện đang làm việc trên 10 năm tại nước ngoài mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và sự ổn định xã hội cho các địa phương.

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HH1A - Số 87 Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0814 899 996 - 0832 906 996
Email: lananh.emico@gmail.com
Website: https://emicorp.vn/

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven