Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 10 công việc kỹ sư được trả lương cao nhất thế giới

  • 201 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 05-11-2019

Dù ở lĩnh vực nào, đều xuất hiện những nhân tài. Trong số đó, tài năng công nghệ cao là công việc kỹ thuật hiếm nhất và được coi là công việc khốc liệt. nhưng không thể nghi ngờ rằng đó là công việc bổ ích nhất trên thế giới. Trong thời đại ngày nay, chúng ta đang tận hưởng một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dẫn đến nhu cầu ngày càng có nhiều kỹ sư hơn trong tương lai. Sau đây là bảng xếp hạng mười vị trí kỹ thuật được trả lương cao nhất trên thế giới.

1

Kỹ sư dầu khí

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Là một nguồn năng lượng quan trọng, dầu có thể nói là máu của nền kinh tế hiện đại. Là kỹ sư được trả lương cao nhất thế giới, các kỹ sư dầu khí chủ yếu chịu trách nhiệm thiết kế và kiểm tra các phương pháp sản xuất tổng thể để chiết xuất khí đốt và dầu tự nhiên. Hầu hết các kỹ sư là các công ty dầu hàng đầu thế giới, nhưng một số cũng là nhà nghiên cứu trong các tổ chức học thuật.

Kỹ sư dầu khí là những kỹ sư được trả lương cao nhất trên thế giới, và họ là những chuyên gia được trả lương cao nhất với bằng kỹ sư. Một số kỹ sư đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ các dự án ở nước ngoài, và kinh nghiệm là một trong những yếu tố chính quyết định mức lương mà một kỹ sư dầu khí nhận được.

2

Kỹ sư hàng không vũ trụ

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Tiếp theo chuyên gia được trả lương cao nhất với bằng kỹ sư là một kỹ sư hàng không vũ trụ. Công việc của các kỹ sư hàng không vũ trụ rất thú vị vì họ chịu trách nhiệm thiết kế các vệ tinh, máy bay và tên lửa. Những chuyên gia này cũng làm việc với các phát minh và công nghệ mới, và họ cũng chịu trách nhiệm kiểm tra quy trình sản xuất và tính khả thi kỹ thuật của một dự án trong kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Từ góc độ toàn cầu, ngành khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ là một ngành công nghiệp mặt trời mọc, đóng vai trò hàng đầu trong việc cải thiện trình độ khoa học và công nghệ nói chung của đất nước và sức mạnh quốc gia nói chung.

3

Kỹ sư thăm dò

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Công việc của các kỹ sư thăm dò rất khó khăn vì họ dành phần lớn thời gian để thiết kế các mỏ. Họ phải làm việc chặt chẽ với công nhân trong khi vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả dự án, và họ sẽ nhận được một mức lương hậu hĩnh do nhiều thách thức họ gặp phải trong công việc.

4

Kỹ sư điện

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Vai trò của kỹ sư điện là thiết kế, lắp đặt và bảo trì các thiết bị điện lớn để sử dụng cho các đơn vị sản xuất hoặc sản xuất điện. Họ cũng thiết kế lắp đặt điện cho máy bay và ô tô, và các kỹ sư điện làm việc trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm viễn thông, sản xuất, R & D và chính phủ.

5

Kỹ sư hóa học

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Các kỹ sư hóa học sử dụng kiến thức thực tế và nghiên cứu học thuật để phát triển các chất mới và cải thiện tính chất của các sản phẩm hóa học hiện có. Những kỹ sư này được tuyển dụng bởi các công ty môi trường, công ty công nghiệp, cơ quan kiểm soát, phòng thí nghiệm, nhà máy và trường đại học để cung cấp các lựa chọn tốt hơn cho tất cả các ngành công nghiệp.

6

Kỹ sư vật liệu

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Lĩnh vực kỹ thuật vật liệu rất rộng và bao gồm hầu hết tất cả các lĩnh vực. Họ sáng chế các phát minh mới, tạo ra các vật thể thông minh, một trong những công việc hấp dẫn và tiềm năng nhất, với các lĩnh vực phân tích như hiệu suất và đề xuất cải tiến để tăng hiệu quả chi phí và năng suất tổng thể.

7

Kỹ sư phần cứng

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Công việc của các kỹ sư phần cứng liên quan đến việc phát triển hiệu quả các hệ thống phần cứng máy tính, thiết kế và lên kế hoạch sản xuất chip máy tính, bo mạch, máy in, máy tính cá nhân và modem. Trong tương lai, nhu cầu về các kỹ sư máy tính có trình độ để đề xuất và sản xuất nhiều sản phẩm này sẽ cao hơn.

8

Kỹ sư hàng hải

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Các kỹ sư kiểm tra thiết bị hàng hải, các thành phần quan trọng như động cơ, vv để hiểu các tác động môi trường, vận hành và sửa chữa bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Những chuyên gia này thường làm việc với các nhân viên kỹ thuật, thợ đóng tàu và kỹ thuật viên khác để hoàn thành nhiệm vụ.

9

Kỹ sư hạt nhân

Vote
0%

by Autumn 05-11-2019

Năng lượng hạt nhân rất phức tạp. Các kỹ sư phụ trách năng lượng các nhà máy điện hạt nhân với những nguy hiểm rủi ro. Kỹ năng và kinh nghiệm cao khiến hầu hết mọi người nản lòng. Đây là một trong những lý do có mức lương cao. Có khả năng có tác động tích cực và tiêu cực. Các kỹ sư thiết kế, giám sát, thử nghiệm và vận hành các nhà máy điện hạt nhân. Họ tiếp tục thúc đẩy việc vận chuyển toàn bộ dự án, lưu trữ toàn bộ nhiên liệu hạt nhân trong các nhà máy điện hạt nhân và lưu trữ chúng trong hàng ngàn năm.

10

Kỹ sư phần mềm

Vote
100%

by Autumn 05-11-2019

Công việc của một kỹ sư phần mềm là thiết kế, phát triển, viết và thực hiện lập trình phần mềm. Là một kỹ sư phát triển phần mềm xuất sắc, bạn không chỉ phải viết mã, mà quan trọng hơn, bạn cần nắm vững công nghệ được sử dụng trong từng giai đoạn của "Quy trình phát triển phần mềm". Ngoài tiền lương tốt, tiền thưởng hàng năm, còn có một mức tăng lương hấp dẫn và một phần sinh lợi của các dự án xuyên biên giới.

Tears in Heaven